Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

  • Ngày Đăng : Tháng Một 30, 2019
  • Lượt Xem : 3489

Liên Quân Mobile đã bước sang năm tuổi thứ 3.

Số lượng tướng của Liên Quân thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 70 tướng. Cùng với đó là rất nhiều lần cập nhật thay đổi sức mạnh của các tướng để liên quân trở nên cân bằng hơn.

Tuy nhiên, qua nhiều thời kì, vẫn còn đó các vị tướng dù đã được chỉnh sửa nhiều nhưng vẫn xuất hiện rất nhiều ở đấu rank cũng như đấu giải đỉnh cao. Hãy cùng muaacclienquan.com điểm mặt những tướng mạnh nhất trong Liên Quân và cùng tìm hiểu lý do vì sao các vị tướng đó luôn được ưu chuộng nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm shop bán acc liên quân uy tín,chất lượng. Hãy liên hệ ngay với shop muaacclienquan để sở hữu ngay những tài khoản chất lượng nhất với giá cả hợp lí.

 

Số 5: Quyền vương Raz

Raz là một trong những vị tướng có lối chơi hấp dẫn nhất liên quân mobile. Lối chơi với phong cách của một sát thủ nhưng Raz không phù hợp với vị trí đường rừng bởi Raz farm tương đối chậm ở những cấp độ đầu.

Ở đấu giải đỉnh cao, những thời điểm đầu của trận đấu, Raz luôn cần trợ thủ hỗ trợ để đẩy lính bằng với đối thủ. Tuy nhiên, ở thời điểm đã đủ lượng đồ cần thiết, Raz trong tay những người chơi kĩ năng cao cực kì nguy hiểm.

Điểm mạnh của Raz là cực kì cơ động, thi đấu theo hai lối chơi xuyên suốt là cấu rỉa bằng chiêu 2 và ám sát với bộ combo cực mạnh. Raz luôn là mỗi đe dọa cực lớn đối với Carry của đối phương. Mới ra mắt, với sức mạnh và khả năng làm chậm từ chiêu 2, raz vô đối ở đường giữa.

Sau nhiều lần cập nhật về sức mạnh, thay đổi cả cơ chế nội tại nhưng Raz vẫn luôn luôn là vị trí đường giữa được ưa chuộng nhất. Ở liên quân Việt Nam hiện tại Chihiro và Xuân bách là 2 người chơi tốt nhất vị tướng này.

Bộ trang phục siêu phẩm của Quyền vương lấy cảm hứng từ môn võ cổ truyền Thái Lan

Số 4: Omen

Ra mắt tương đối muộn, với lối chơi tương đối đơn giản, nhưng Omen là một trong những vị trí được ưu chuộng nhất liên quân ở vị trí solo đường. Omen xuất hiện với ở danh xưng “ đấu sĩ mạnh nhất liên quân” quả không sai.

Omen là khắc chế của rất nhiều vị tướng với khả năng xích đối phương ở chiêu cuối, chiều 2 giúp Omen trở nên cực kì trâu bò. Omen giúp team có thể thi triển được rất nhiều chiến thuật đặc biệt là đẩy lẻ. Chỉ một chút lơ là với tên “Quỷ dạ xoa” này là team bạn có thể bị bay sạch hai trụ ngoài đường Caesar.

Vởi chất tướng đẩy lẻ, chống chịu, bắt xạ thủ, Omen trùm đấu sĩ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở những trận đấu giải.

tướng mạnh nhất liên quân

Omen với bộ trang phục siêu phẩm Omen ám tử đao

 

Số 3: Lindis

Xạ thủ với điểm mạnh lớn nhất là khả năng soi map và tốc độ di chuyển cực nhanh. Lindis là xạ thủ duy nhất có thể săn đuổi vị tướng bay nhảy Nakrot bằng nội tại tăng tốc trong bụi của mình.

Cùng với đó, là khả năng hồi chiêu cực nhanh, khả năng soi map, check map, Lindis là một trong số ít những vị tướng “không cấm thì chọn” của liên quân mobile.

Từ khi ra mắt tới giờ, sau nhiều lần tăng giảm sức mạnh, Lindis vẫn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất, cả ở vị trí đường rừng và vị trí xạ thủ đi đường. The Flash ADC là người chơi xuất sắc nhất vị tướng này ở máy chủ Việt Nam thời điểm hiện tại

tướng mạnh nhất liên quân mobile

Lindis cùng bộ trang phục cực phẩm Lindis thành quang tiễn

Số 2: Violet

Là một trong những vị tướng đầu tiên của game, cô nàng này là một trong những vị tướng late kinh khủng nhất với những pha lộn bắn chí mạng không thể chống đỡ. Nổi bật nhất là khả năng cơ động và ép trụ tầm xa, chơi Violet chưa bao giờ là lỗi thời cả.

Dù đã bị giảm sức mạnh tương đối nhiều so với thời gian đầu, ở cả mức sát thương và tầm đánh chiêu 1 nhưng một khi cô nàng này đạt được ngưỡng sức mạnh trong trận đấu  thì việc chống đỡ được dưới sức tấn công mãnh liệt là cực kì khó khăn.

tướng mạnh nhất trong liên quân mobile

Violet cùng bộ trang phục đắt giá nhất liên quân Violet tiệc bãi biển

 

Số 1: Maloc

Maloc xuất hiện tương đối ít ở rank bởi đặc tính đù và khó gánh team có nó. Tuy nhiên đối với đấu  giải, Maloc được đánh giá là một trong những tướng đấu sĩ-đơc đòn trâu nhất, cò quay khó chịu nhất. Chơi maloc cần sự kết hợp thật sự nhuần nhuyễn với team.

Cả 3 kĩ năng của “ma vương quản ngục ” này đều rất mạnh trong giao tranh tổng. Kĩ năng một quỷ kiếm, tuy không phải gây ra một sát thương liên tục nhưng khả năng gây sát thương ở diện rất rộng, cùng với đó cho maloc khả năng hồi phục tuyệt vời.

Kĩ năng 2 là buff giáp cùng với đó để kích hoạt nội tại chém sát thương chuẩn, khiến maloc là hung thần của những vị tướng tanker khác với những pha quỷ kiếm siêu thốn.

Cuối cùng là chiêu cuối luyên ngục, chiêu thức cực mạnh trong ép giao tranh, ép trụ cũng như thủ trụ nếu kết hợp tốt với team. Đây là chiêu thức có thể khiến lật ngược lại toàn bộ cục diện của giao tranh tổng.

tướng mạnh nhất trong liên quân

Maloc với bộ trang phục siêu phẩm Maloc-đại tướng robot

Trên đây là những tướng mạnh nhất trong liên quân luôn hot trong đấu rank và đấu giải từ trước đến nay của liên quân theo quan điểm của chúng tôi. Hãy cho chùng tôi biết ý kiến riêng của các bạn về bảng xếp hạng này ở phía dưới bài viết này nhé.

 

Review của các Game thủ về tướng  nào mạnh nhất trong Liên Quân?

Đức Tiên

hiện tại bạn đam mê vị tướng nào , mình là raz.
ưu điểm : đầu và giữa game mạnh , đảo đường và bắt vị trí chủ lưc tốt . nhược điểm : cần kĩ năng và lao vào giao tranh về late khó . mình mới chơi có mấy chục trận thôi nhưng theo quan điểm riêng là vậy.

Nguyễn Nam

Đầu giữa game lao vào conbat ngon. Về late team hiểu ý thì câu kéo máu mới vào. Mà Raz về late nó sút thấm luôn cả thằng tank chứ ad là gần nửa cây máu.

An Nguyễn

Mình kb chpwi Raz nhưng cầm vài trận cũng thấy sướng tay phết.

Định mua nhưng căn bản chưa thuần thục vs chưa hiểu rõ chất tướng lắm nên đang phân vân.

Toi Nguyen

Trang bị đầu bạn nên lên trượng bùng nổ đầu tiên. Vì sát thương lớn kèm hiệu ứng khống chế mạnh.

Lê Chí Cường

Raz là sát thủ dame ổn định từ đầu đến late game nha bồ.

Phương Sama

Cuối game chỉ cần đứng xa đấm khi nào thích hợp thích lao vào bắt cả sát thủ team nó. Raz mạnh từ đầu đến cuối nhé.

Hồng Quân

Mê triệu vân:))-vị tướng có khả năng cân team rất mạnh.

Ưu điểm:Trâu bò,sát thương khủng,khả năng đuổi đối phương,khắc chế nhiều vị tướng.

Điểm yếu:yếu đầu game,ko vượt đc địa hình.

Hùng Nguyễn

Late game k biết giữ khoảng cách à cứ cú đấm chân không mà giã hơn 2k dame nếu chuẩn chừng 4 5 stun là dứt điểm còn việc bắt raz nếu gặp best bắt nó còn khó hơn bắt nak.