Top Những Bộ Trang Phục Liên Quân Mobile Đắt Giá Nhất Tính Tới Thời Điểm Hiện Tại

  • Ngày Đăng : Tháng Một 31, 2019
  • Lượt Xem : 3327

Trang phục Liên Quân là một trong những điều quan trọng mang lại sự khác biệt của bạn ở trong game. Với mỗi bộ trang phục mới ra mắt, vị tướng sở hữu bộ trang phục đó như có được một nguồn sức mạnh mới, người chơi được tăng thêm cảm xúc khi chơi game, tạo nên “đẳng cấp” cho mỗi người chơi.

Những bộ trang phục mới ra mắt cũng là phương pháp tăng doanh thu của nhà phát hành game.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh những bộ trang phục đắt giá nhất của liên quân tính đến thời điểm hiện tại (không kể những bộ trang phục hữu hạn, trang phục tiến hóa).

Nếu bạn đang tìm shop acc liên quân giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với shop muaacclienquan để sở hữu ngay những tài khoản chất lượng nhất với giá cả hợp lí.

Cùng muaacclienquan.com nhìn ngắm những bộ trang phục Liên Quân đắt giá nhất

Số 1. Ngộ Không Siêu Việt: 799 Quân Huy 

Ngộ không tuy không được xuất hiện nhiều trong đấu giải nhưng lại là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong đấu  rank. Là một trong 3 bộ trang phục siêu việt xuất hiện ở thời điểm hiện tại, ngộ không siêu việt có giá bán tương đối cao 799 quân huy nhưng đổi lại người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với bộ trang phục này.

Biến đổi ở cả 3 hiệu ứng kĩ năng, hoạt cảnh xuất hiện tuyệt vời, người chơi sẽ “gõ ” phê hơn với ngộ không siêu việt. Bộ trang phục này xứng đáng là một trong những tuyệt phẩm bậc SS đáng mua nhất tính đến thời điểm hiện tại của liên quân.

Ngộ không với bộ trang phục siêu phẩm ngộ không siêu việt

2. Lauriel Thành Quang Sứ: 799 Quân Huy

Xuất hiện với một vẻ đẹp thuần khiết và tinh khôi, Lauriel được biến đổi ở cả 3 hiệu ứng kĩ năng với bộ trang phục này. Người chơi Lauriel sẽ có nhiều cảm xúc hơn khi “lướt” trên bản đồ với đôi cánh thiên sứ.

Lauriel với bộ trang phục thuần khiết Lauriel thánh quang sứ

3. Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc: 799 Quân Huy

Yorn là một trong những vị tướng được ưu ái nhất liên quân với những bộ trang phục tuyệt đẹp. Đẹp nhất trong số đó, bộ trang phục thế tử nguyệt tộc là điều mà hầu hết game thủ liên quân mơ ước. Đây là bộ trang phục có tạo hình cầu kì, chi tiết nhất của liên quân.

Cả 3 chiêu thức được biến đổi, biến về ảo diệu, cùng ngoại hình được thay đổi hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “thế tử nguyệt tộc”. Bộ trang phục này hoàn toàn xứng đáng với một viên đá quý mà mỗi người chơi phải bỏ ra nếu muốn sở hữu nó. Ở thời điểm hiện tại khi đã ra mắt được một thời gian khá dài, Thế tử nguyệt tộc vẫn là một trong những bộ  trang phục đắt giá nhất liên quân mobile.

Yorn với bộ trang phục siêu phẩm thế từ nguyệt tộc

4. Airi Kiemono: 799 Quân Huy

Samurai xinh đẹp đến từ Nhật Bản trở nên quyến rũ và màu sắc hơn với bộ trang phục này.  Được biến đổi toàn bộ các hiệu ứng, tạo hình cực kì chi tiết, người chơi sở hữu bộ trang phục này sẽ xóa ngay khỏi bộ nhớ bộ trang phục mặc định của cô nàng này.

Đấu sĩ cơ động bậc nhất liên quân sẽ lướt đầy biến ảo, chiêu cuối cực kì đẹp mắt với hình ảnh cá chép hóa rồng. Đây là bộ trang phục hoàn toàn xứng đáng với cái giá 799 quân huy của nó.

Airi với bộ trang phục siêu phẩm Airi Kiemono

 

5. Raz Chiến Thần Muay Thái : 1 Viên Đá Quý

Bộ trang phục siêu phẩm cho người Thái Lan với môn quốc võ của họ nói riêng cũng như dành cho toàn bộ người chơi liên quân trên thế giới. Raz quyền Thái xuất hiện như một chiến binh. Hiện thân của rồng vàng, bộ trang phục này khiến người sở hữu nó mê mẩn.

Không những biến đổi cả 3 chiêu thức cũng như hiệu ứng biến về, Raz chiến thần là mộ trong những bộ trang phục hiếm hoi được biến đổi về cơ chế ra chiêu. Ở chiêu thức thứ 2 của Raz được thay đổi từ “đấm bằng tay” sang “đá bằng chân”. Chỉ người chơi sở hữu bộ trang phục này mới có được sự khác biệt này cùng với sự kết hợp của âm thanh lồng tiếng sống động đầy sức mạnh. Đây chắc chắn là một trong những bộ trang phục đẹp nhất liên quân.

Bộ trang phục siêu phẩm của Quyền vương lấy cảm hứng từ môn võ cổ truyền Thái Lan

6. Lilianna Nguyệt Mị Ly: 1 Viên Đá Quý

Bộ trang phục ra mắt vào dịp lễ trung thu, biến lilianna thành một trong các tướng có bộ trang phục đắt giá nhất liên quân. Cô nàng hồ ly này thêm bội phần điệu đà với các hiệu ứng kĩ năng được biến đổi sang màu hồng. Bông hoa sen xuất hiện sau “hồ quang đạn” là biểu tượng gắn liền với Tết trung thu. Tuy nhiên đây là bộ trang phục hiếm hoi có giá một viên đá quý nhưng lại không có hiệu ứng biến về.

Lilianna với bộ trang phục đắt giá Lilianna nguyệt mỵ ly

7. Violet Tiệc Bãi Biển: 2 Viên Đá Quý

Violet tiệc bãi biển là bộ trang phục đắt giá nhất liên quân ở thời điểm hiện tại (2 viên đá quý tương đương gần 3 triệu đồng). Bộ trang phục này vượt qua giá trị của một bộ trang phục làm đẹp cho con tướng. Nó thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của người sở hữu nó.

Đương nhiên với giá của Violet tiệc bãi biển, biến đổi hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, hiệu ứng biến về đặc sắc là điều rất đỗi bình thường.

Violet cùng bộ trang phục đắt giá nhất liên quân Violet tiệc bãi biển

Sở hữu những bộ trang phục Liên Quân đẹp là điều mà bất kì game thủ liên quân nào cũng mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện nó. Vì thế muaacclienquan.com mong muốn thời gian tới nhà phát hành sẽ giảm giá thật nhiều, tặng những bộ trang phục miễn phí cho người chơi.

Chúng tôi cũng mang đến cho các bạn mang đến một hướng khác, chúng tôi cung cấp các tài khoản liên quân chất lượng, là cơ hội để các bạn sở hữu những bộ trang phục Liên Quân siêu phẩm với giá rất hợp lý. Liên lạc ngay tới 039.276.6597 để được hỗ trợ nhé.