Top các trang bị trong Liên Quân Mobile mạnh nhất

  • Ngày Đăng : Tháng Hai 10, 2019
  • Lượt Xem : 3910

Đến thời điểm hiện tại số lượng trang bị trong kho Liên Quân lên đến hàng trăm và được chia thành nhiều cấp độ khác nhau tùy theo giá tiền, kỹ năng tướng mà mỗi bộ trang phục sẽ được sử dụng tương ứng.

Lên trang bị có rất nhiều lối lên trang bị khác nhau như lên theo đặc thù kỹ năng của tướng, lên theo trận đấu hoặc lên theo vị trí mà bạn được bổ nhiệm.

Vậy đó là những món trang bị nào? Mời bạn cùng muaacclienquan.com cùng tìm hiểu top các trang bị trong Liên Quân Mobile mạnh nhất hiện nay nhé.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng dẫn cách lên các trang bị trong Liên Quân Mobile:

Cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile

Cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile

Thiết lập trang bị cho tướng cũng tương tự như cách bạn lên bảng ngọc với mỗi vị tướng sẽ có combo trang phục kết hợp khác nhau. Cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile vô cùng đơn giản bạn có thể thao tác trực tiếp trên chính tài khoản của mình trước mỗi trận giao tranh mà không phải mất thời gian soạn đồ khi trận đấu đang xảy ra. Để lên trang bị trong Liên Quân Mobile bạn chọn lần lượt theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile, tại giao diện chính bạn chọn vào mục  ở menu phái tay trái màn hình bạn chọn vào mục Trang bị.

Bước 2: chọn vào vị tướng mà bạn cần soạn đồ. Ấn vào nút Thay đổi sau đó chọn qua lại vị tướng mà bạn cần Soạn đồ.

Bước 3: chọn tương ứng vào từng mục bạn thiết lập.  Nhấn vào dấu “X” của mỗi bộ trang phục để xóa trang phục cũ và chọn vào trang phục mới.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Top các trang bị trong Liên Quân Mobile mạnh nhất:

Combo 1: trượng bùng nổ, vương miện Hecate, sách thánh

Combo 1: trượng bùng nổ, vương miện Hecate, sách thánh

Combo 1: trượng bùng nổ, vương miện Hecate, sách thánh

Thuộc top các combo trang bị có sức sát thương cực cao thường được dùng cho pháp sư và sát thủ. Với nội tại có sẵn trong trượng bùng nổ gây sát thương lên một vùng nhỏ, thêm vào đó là lượng sát thương  phép cộng từ sách thánh và khả năng xuyên kháng phép từ vương miệng Hacate chắc chắn sẽ tạo nên nỗi sợ hãi cho kẻ địch khi dính phải chiêu thức của bạn.

 

Combo 2: khiên thất truyền, khiên huyền thoại

Với các tướng sở hữu kỹ năng đỡ đòn thì bộ trang phục khiên thất truyền hay khiên huyền thoại sẽ là combo hữu ích cho các support hỗ trợ trong trận đấu. 2 trang bị này thường dùng sử dụng cho khắc chế các xạ thủ có dame mạnh. Ngoài ra, khiên thất truyền và khiên huyền thoại sẽ giúp cho team địch giảm ngay 30% tốc độ đánh.

Combo 2: khiên thất truyền, khiên huyền thoại

Combo 2: khiên thất truyền, khiên huyền thoại

 

Combo 3: thương xuyên phá, thương Longinus

Những vị tướng đi đường rồng sẽ không còn quá xa lạ với bộ đôi trang bị này bởi nó có khả năng nội tại xuyên giáp và phá lớp giáp của đối thủ. Khi sử dụng Longinus cứ mỗi phát đánh vào kẻ địch sẽ giảm 50 giáp và cộng dồn gấp 5 lần cho đối phương,  bộ trang bị này hữu ích cho Royma, Triệu Vân, Superman, Zuka, Batman.

 

Combo 4: trượng băng, áo choàng băng giá

Sở hữu bộ trang bị làm chậm gây ức chế đến cho kẻ địch, có khả năng làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch, không chỉ dừng lại ở đó 2 bộ trang bị này khi kết hợp gây công phép gây sát thương chí mạng lên phía đối thủ. Combo trang bị kết hợp giữa trượng băng và áo choàng thường được dùng phổ biến cho các vị pháp  sư.

 

Combo 5: thánh kiếm, song đao bão táp

Có thể bạn chưa biết với hầu hết các bộ trang bị có tên chữ Thánh trong Liên Quân đều có sẵn một sức mạnh cực kỳ bá đạo. Combo thánh kiếm kết hợp cùng với song đao mang tính sát thương chí mạng lên đến 50% vào lượng máu đối thủ. Ngoài ra cứ mỗi 1.5 giây trôi qua sẽ tăng gấp 2 lần tốc độ đánh chí mạng them 50% đồng thời cũng tăng tốc độ chạy nhầm tránh sự truy sát của đối thủ. Bộ trang bị này sẽ phát huy 100% công lực khi sử dụng cho Ngộ Không Liên Quân Mobile.

Combo 5: thánh kiếm, song đao bão táp

Combo 5: thánh kiếm, song đao bão táp

MUA ACC LIÊN QUÂN

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tí tại muaacclienquan.com:

Liên Quân Mobile trở thành trò chơi trực tuyến cực hot trên thị trường các game thể thao Online, không chỉ mang đến tính giải trí cao mà Liên Quân còn giúp người chơi phát triển kỹ năng tư duy chiến thuật sắp xếp đường đi linh hoạt hợp lý sao cho giành chiến thắng nhanh nhất.

Trong mỗi trận đấu đòi hỏi người chơi phải thao tác liên tục mà không bỏ sót bất kỳ giây phút nào bởi chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ vị tướng của bạn sẽ bị mất mạng ngay tức thì.

Để sở hữu đầy đủ các tướng mạnh, bảng ngọc thứ hạng cao nhất hay các bộ trang phục trang bị siêu chuẩn bạn cần bỏ thời gian cày cuốc mới có thể nhận về vàng hoặc thẻ quay may mắn từ hệ thống rinh trang bị miễn phí.

Ngoài ra, giải pháp nhanh chóng và hoàn hảo nhất dành cho bạn là hãy liên hệ ngay đến muaacclienquan.com tậu ngay một tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ vô cùng chất lượng.

Tất cả các tài khoản Liên Quân Mobile trước khi cung cấp đến tay khách hàng đều đã được làm “sạch” toàn bộ thông tin cá nhân cũ do đó khi mua về bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ email, số điện thoại là có thể kích hoạt thành công tài khoản thoải thích chiến game cùng bạn bè.

Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua ACC Liên Quân Mobile giá rẻ bạn liên hệ qua:

  • Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com
  • Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0392 766 597.
  • Website: muaacclienquan.com

Mong rằng với thông tin về top các trang bị trong Liên Quân Mobile trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm rõ các trang bị nào thích hợp cho tướng của mình từ đó thay đổi sao cho phù hợp nhé!

MUA ACC LIÊN QUÂN