Những Điều Cần Biết Về Sát Thương Chuẩn Trong Liên Quân Mobile

  • Ngày Đăng : Tháng Hai 3, 2019
  • Lượt Xem : 1872

Có thể bạn chưa biết, trong Liên Quân Mobile tồn tại ba loại sát thương đó là sát thương vật lý, sát thương phép, sát thương chuẩn. Với 2 loại sát thương vật lý và sát thương phép có rất nhiều vị tướng sở hữu kỹ năng này tuy nhiên các tướng mang kỹ năng sát thương chuẩn thật sự không quá nhiều và đôi khi người chơi vẫn chưa nắm rõ trong là tướng sở hữu sát thương chuẩn.

Chính vì vậy, hôm nay muaacclienquan.com đem đến cho bạn một nguồn thông tin cực kỳ hữu ích giúp bạn tìm hiểu rõ về sát thương chuẩn là gì? Các vị tướng nào có kỹ năng sát thương chuẩn và những điều cần biết về sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile. Thật quá thú vị đúng không nào? Còn chần chừng gì nữa, mời bạn dành ít thời gian quý báu cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

Sát thương chuẩn là gì? Những điều cần biết về sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile:

Sát thương chuẩn là gì?

Sát thương chuẩn là gì?

Sát thương chuẩn là một loại sát thương tồn tại trong Liên Quân Mobile, khác hẳn với sát thương vật lý hay sát thương phép loại sát thương này sẽ trừ trực tiếp vào máu của người bị trúng chiêu mà không “e dè” hay sợ sệt bất kỳ loại giáp hoặc kháng phép nào. Từ đó có thể thấy rằng các tướng sở hữu sát thương chuẩn có vai trò quan trọng trong đội hình.

Không chỉ thế, sát thương chuẩn còn có tác dụng khắc chế cả lớp lá chắn. Khiên chắn hay lá chắn là một trong bị vô cùng cần thiết cho tướng đỡ đòn, lá chắn có tác dụng tạo ra một lớp bong bóng màu trắng bơm vào chính bản thân vị tướng đó hay đồng đội và được tính tương đương với máu xanh.

Thế nhưng mặc dù có khiên chắn nhưng khi bạn dính phải sát thương chuẩn thì lá chắn không còn bất kỳ ưu điểm nào nữa.

Sát thương chuẩn bỏ qua hoàn toàn các tính năng bảo vệ từ khiên chắn xuyên thẳng qua và trừ trực tiếp vào máu xanh của vị tướng bị trúng chiêu, cho dù lớp lá chắn có dày đến đâu thì sát thương chuẩn vẫn là mối nguy hại đáng lo ngại dành cho bạn.

 

Các vị tướng sở hữu sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile:

Có thể bạn đã biết sát thương vật lý là kỹ năng sát thương tiêu biểu của xạ thủ Liên Quân (AD) và sát thương phép có trong pháp sư (AP). Trong Liên Quân đễ tìm kiếm các tướng mang 2 loại sát thương phổ biến này là điều vô cùng dễ dàng. Vậy các tướng nào sở hữu kỹ năng sát thương chuẩn? Lời giải đáp nằm ngay nội dung sau đây:

 

Đại Thiên sứ Lauriel:

Đại Thiên sứ Lauriel

Đại Thiên sứ Lauriel

Vị tướng này sở hữu nội tại có khả năng hồi máu kèm theo kỹ năng gây sát thương trên diện rộng  cô nàng này ngày càng được nhiều người chơi yêu thích giúp cho quá trình đi đường thêm phần bền bỉ.

Với kỹ năng cuối của Lauriel ngoài tác dụng gây sát thương chuẩn lên đối phương nó còn có chức năng thúc đẩy 2 kỹ năng còn lại hồi sinh, tạo nên các cú sát thương liên tục lên đội địch.

 

Ma vương quản ngục Maloch:

Ma vương quản ngục Maloch

Ma vương quản ngục Maloch

Vinh dự nằm trong danh sách các tướng gây sát thương chuẩn vị ma vương quản ngục Maloch là một nguy hiểm tìm tàng trong đội địch và cánh tay đắc lực trong đội nhà.

Trong mùa mới, Maloch được nâng cấp tăng cường khả năng chống chịu khi sử dụng kỹ năng Đoạt Hồn, lớp lá chắn của Maloch tạo ta bởi số linh hồn mà nó đoạt được có tác dụng chặn lượng lớn sát thương vật lý từ đối thủ.

Khi Maloch rơi vào trạng thái Ma Vương bằng cách tung chiêu Quỷ Kiếm tạo nên các đòn đánh có sức sát thương chuẩn tương ứng với hơn 170 công vật lý. Không chỉ thế, Maloch còn được hỗ trợ hồi về chính bản thân mình 2% máu đã bị mất đi trước đó.

 

Sứ giả lửa thiêng Ignis:

Sứ giả lửa thiêng Ignis

Sứ giả lửa thiêng Ignis

Khả năng sát thương chuẩn của Ignis đến từ kỹ năng Hỏa Trận, có thể nói đến thời điểm hiện tại Ignis có khả năng gây sát thương chuẩn cao nhất trong các tướng Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, xét về mặt lý thuyết để gây sát thương chuẩn toàn bộ cho đối phương cần đòi hỏi điều kiện kèm theo đó là kẻ địch đã được đánh dấu bằng Hỏa Hồn trước khi tung tiêu Hỏa Trận.

 

Siêu đỡ đòn Thane:

Nhắc đến vị tướng này ai cũng đều hình dung nghĩ ngay đến kỹ năng đỡ đòn chuẩn và khả năng khống chịu sát thương khá nhau, có thể nói đây là “người bạn đồng hành” tuyệt vời nhất cho những tay xạ thủ.

Tuy nhiên ít ai biết rằng Thane là một trong những vị tướng sở hữu sát thương chuẩn không thua kém gì Lauriel hay Maloch.

Siêu đỡ đòn Thane

Siêu đỡ đòn Thane

 

Sở hữu các tướng sát thương chuẩn giá rẻ tại muaacclienquan.com:

Sức công phá và tiêu diệt của sát thương chuẩn thật sự vô cùng kinh khủng đúng không nào? Vậy thì để đem lại chiến thắng nhanh nhất cho đội bạn đừng quên bổ nhiệm vào đội hình một trong 4 vị tướng có sát thương chuẩn như trên.

Để mua tướng bạn cần tích lũy số vàng đúng theo giá bán tại shop Liên Quân hoặc chủ động bổ sung quân huy mua tướng thông qua hình thức nạp thẻ.

Tuy nhiên, có một cách tiện lợi không chỉ giúp bạn sở hữu đầy đủ  các tướng gây sát thương chuẩn như trên mà còn khá nhiều tướng khác đang chờ bạn khám phá.

Với giá mua tài khoản Liên Quân Mobile chỉ từ 50k bạn đã sở hữu thành công một tài khoản đầy đủ bảng ngọc, đầy đủ các vị tướng nói chung hay tướng gây sát thương chuẩn nói riêng.

Để mua được tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ chất lượng tốt bạn hãy nhanh tay liên hệ đến muaacclienquan.com thông qua địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

  • Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com
  • Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0392 766 597.
  • Website: muaacclienquan.com

Hy vọng với thông tin bài viết những điều cần biết về sát thương chuẩn là gì? trong Liên Quân Mobile trên đây là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết cũng như biết cách chọn tướng gây sát thương chuẩn nhất lên quân địch nhé!