Những vị tướng nào phù hợp nhất với phép bổ trợ tốc hành

  • Ngày Đăng : Tháng Ba 16, 2019
  • Lượt Xem : 1301

Tốc hành là một trong nhưng phép bổ trợ cơ bản mà game thủ được trang bị khi mới lập tài khoản liên quân. Những người chơi liên quân lâu thường quen với phép bổ trợ tốc biến hơn là tốc hành. Tuy nhiên thời gian gần đây phép bổ trợ tốc hành đang dần xuất hiện nhiều hơn. Có lẽ bởi nó đang được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng tương đối nhiều. Phép bổ trợ tốc hành giúp bạn tăng tốc chạy 30% trong vòng 10 giây.

Phép bổ trợ tốc hành đang dần trở nên phổ biến trong đấu rank cũng như đấu giải liên quân mobile

Với tốc hành quãng đường bạn được tăng tốc chạy sẽ cao hơn phép bổ trợ tốc biến, thích hợp nhất trong các trường hợp truy đuổi đối phương trên quãng đường dài. Cùng muaacclienquan.com tìm hiểu 5 vị tướng phù hợp nhất với phép bổ trợ này nhé.

4. The Flash

Vị pháp sự thường được sử dụng ở lane mid hoặc lane solo này khá phù hợp với phép bổ trợ tốc hành. Flash là vị tướng nếu bắt vào xạ thủ một cách chuẩn xác thì gần như không có cách để phòng thủ. Tốc biến đã được các game thủ sử dụng tương đối nhiều nhưng theo chúng tôi tốc hành mới là phép bổ trợ phù hợp nhất với Flash. Bởi lẽ, khi băng vào vị trí xạ thủ của đối phương và sử dụng chiêu cuối, Flash sẽ trở vào trạng thái không thể chọn tấn công hay khống chế. Lúc này tướng DC này chỉ việc truy đuổi xạ thủ đối phương để đưa vào vòng trong chiêu cuối của mình. Tốc hành sẽ giúp flash tăng tốc chạy trong vòng 10 giây và phép tốc biến của xạ thủ đối phương cũng không thể nào thoát khỏi được Flash khi bật tốc hành

 

Chiêu cuối của The flash sẽ cực mạnh khi kết hợp cùng phép bổ trợ tốc hành

3. Kahill

Một trong những pháp sư late game cực kì mạnh mẽ với chiêu cuối quân đoàn ma quái. Những vị tướng máu mỏng thiếu cơ động chúng ta đã quá quen với phép bổ trợ tốc biến. Theo chúng tôi, tốc biết là phép bổ trợ phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn muốn chơi Kahlii phá cách hơn, tấn công mạnh mẽ hơn thì tốc hành cũng là một sự lựa chọn tương đối tốt giành cho bạn. Đến đây chắc các bạn cũng hiểu được tốc hành để làm gì với Kahlii rồi. Với chiêu cuối của mình, Kahill “sấy” để khép góc đối phương trong lúc đối phương thủ trụ. Tuy nhiên với chiêu cuối này việc truy bắt cụ thể một mục tiêu là tương đối khó do hạn chế về tốc độ di chuyển của Kahlii và phép bổ trợ tốc hành sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Chiêu cuối quân đoàn ma quái cùng phép bổ trợ tốc hành bạn sẽ khiến đối phương không thể chạy thoát.

Chiêu cuối của kahill có mạnh hơn khi dùng tốc hành?

2, Roxie

Cô nàng trượt patin đang được sử dụng tương đối nhiều trong đấu giải để khắc chế lại hai vị tướng solo đường cực mạnh là Omen và Veres. Khả năng solo hòa đường với tất cả các vị tướng ( trừ tướng lỗi Florentino gần như bị cấm hoàn toàn) giúp Roxi trụ đường tương đối tốt. Nếu team nhiều vàng hơn đối phương Roxie sẽ trở thành một con quái vật chống chịu và hồi phục cực kì mạnh mẽ. Mọi đối phương sẽ đều bị thiêu cháy nếu đánh Roxie trong vùng lửa mà cô nàng này tạo ra. Phép bổ trợ tốc hành sẽ giúp  Roxie tạo ra vùng lửa rộng nhất trong thời gian để phát huy được sức mạnh tối đa. Ngoài ra phép bổ trợ tốc hành phần nào đó tạo nên sự bất ngờ cho đối phương để Roxie có thể kéo đối phương ra bằng chiêu cuối keo lửa.

Roxie đốt cháy cả bản đồ cùng bổ trợ tốc hành

1. Superman

Vị siêu anh hùng có lối chơi đặc biệt nhất liên quân mobile. Tuy đã không còn bá đạo như những ngày đầu ra mắt do bị giảm sức mạnh tương đối nhiều nhưng superman vẫn không ít lần được xuất hiện trong đấu giải nhờ khả năng “ủi ” thần thánh. Để tối ưu hóa được superman thì vị tướng này phải nhanh nhất để có được trạng thái phi hành. Người ta có thể sử dụng chiêu hai, hoặc chiêu cuối để đưa siêu nhân vào trạng thái bay. Ngoài ra, phép bổ trợ tốc hành cũng là phép bổ trợ đắc lực giúp superman khi bật tốc hành có thể trở vào trạng thái bay nhanh nhất giúp lật kèo giao tranh. Ngoài ra, supernman đã cơ động nay còn cơ động hơn với phép bổ trợ này.

Superman tốc hành đã được rất nhiều youtuber hướng dẫn từ trước đó