Hướng dẫn chi tiết cách chơi và lên đồ siêu xạ thủ tel’annas

  • Ngày Đăng : Tháng Bảy 8, 2019
  • Lượt Xem : 2619

     Đã hơn 2 năm kể từ ngày liên quân mobile được ra mắt, trải qua rất nhiều sự thay đổi trong meta game, vị trí của xạ thủ trong một trận đấu đã được củng cố mạnh mẽ hơn. Ở những trận đấu giải hiện tại, các xạ thủ như Elsu, violet, tel’annas được xuất hiện rất nhiều lần trên bảng cấm chọn của các đội tuyển. Những ngày đầu tiên của liên quân, vị trí xạ thủ không được quá chú trọng bởi sự kém cơ động và mỏng cơm của mình. Những người chơi leo rank hay đấu giải chủ yếu sử dụng team gồm nhiều đấu sĩ. Cảm thấy sự mất cân bằng của game, nhà phát hành đã điều chỉnh tăng sức mạnh xạ thủ, các món đồ của xạ thủ hay đồ hỗ trợ. Tel’annas nổi lên là một nữ xạ thủ late game cực mạnh, được các anh em ưu chuộng. Tuy nhiên chơi như thế nào cho hiệu quả, tránh bị bắt lẻ thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng muaacclienquan.com thảo luận về cách chơi xạ thủ có khả năng ép trụ tốt nhất liên quân này nhé.

Bộ trang phục SSS đầu tiên của liên quân mobile- Tel’annas FEEX1

  1. Bộ chiêu thức

Bộ chiêu thức của một xạ thủ bắn cung điển hình. Với chiêu thức thứ nhất nâng cao tầm bắn, chiêu thức 2 làm chậm, chiêu cuối làm choáng đối phương, Telannas là một xạ thủ tấn công toàn diện trong cả gây sát thương theo thời gian cả lên tướng và lên trụ. Tuy nhiên, điểm ý cố hữu của vị xạ thủ này là kém cơ động. Không hề có bất kì chiêu thức nào để trốn chạy khỏi sự truy đuổi của đối phương, cô nàng này cần có sự bảo kê cực kì chặt sẽ của đồng đội nếu không muốn bị bốc hơn trong chớp mắt.

Thông số chi tiết về bộ chiêu thức của tel’annas

     2. Lối chơi và cách chơi tel’annas

Rất yếu trong phòng thủ (chỉ có duy nhất chiêu cuối làm choáng đối phương nhưng hồi rất lâu), Tel’annas không nên chơi theo lối nửa tấn công nửa phòng thủ như Vanhein. Một tel’annas cần được lên full sát thương, cùng với đó là khả năng outplay đối thủ bằng những món đồ hút máu hay bất tử.

Lý thuyết để chơi vị xạ thủ này tương đối đơn giản: tập trung farm và chọn vị trí thật tốt trong giao tranh, tránh việc di chuyển vào khu vực không có sự kiểm soát của team. Trên đây chỉ là lý thuyết còn việc thực hiện cần rất nhiều sự tư duy và rèn luyện.

Tel’annas đã quá quen thuộc với vị trí xạ thủ đường rồng. Tuy nhiên, tại các giải đấu chuyên nghiệp gần đây, rất nhiều đội đã mang tel’annas ra đi đường giữa. Với lợi thế là tầm bắn vượt trội, khả năng đẩy lính nhanh cùng với đó là sự bảo kê từ A đến Z của trợ thủ, tel’annas sẽ tích được một lượng tiền lớn và áp đảo được vị trí đường giữa của đối phương.

Authur liệu có bảo vệ được người tình của mình ở trong game?

    3. Cách lên đồ Tel’annas

Cách lên đồ tel’annas được chuộng nhất

  • Thánh kiếm: phát huy tối đa hai nguồn sát thương chí mạng phép và vật lý của xạ thủ này
  • Giày kiên cường nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế, giày du mục nếu muốn tối đa tốc độ bắn từ tel’annas
  • Thương xuyên phá: Bổ sung mạnh mẽ công vật lý và khả năng xuyên giáp. Cùng với đó là khả năng tăng tốc chạy khi rời khỏi giao tranh
  • Cung tà ma: nâng cao khả năng chí mạng. Đặc biệt là khả năng outplay đối phương nhờ khả năng tăng 90% hút máu trong vòng 3 giây.
  • Kiếm muramasa hoặc nanh fenrir: tùy vào từng trận đấu chung ta cân nhắc giữa 2 món đồ. Nếu nhiều tanker và đấu sĩ cứng thì ưu tiên chọn kiếm muramasa để bổ sung khả năng xuyên giáp. Nếu team bạn máu mỏng và muốn tối đa khả năng sốc sát thương, chọn nanh fenrir để kết liễu chủ lực đối phương nhanh nhất
  • Giáp hộ mệnh hoặc liềm đoạt mệnh: hai món đồ sẽ được lựa chọn luân phiên để giúp tel’annas tồn tại lâu nhất trong giao tranh trước sự tấn công từ những sát thủ của đối phương.

Vị tướng nào cũng có những điểm mạnh, điểm yếu và sự thú vị trong lối chơi riêng. Đừng bao giờ nghĩ rằng việc chơi một xạ thủ là nhạt nhẽo, không đòi hỏi kĩ năng cao. Đừng trách bao giờ trách 1 AD sao không đánh hổ báo trong khi bạn chưa bao giờ thử chơi vị trí đó. Tel’annas sẽ là vị tướng đầu tiên bạn nên thử để hiểu rõ một Ad carry thì phải chơi như thế nào.

PS: Chúng tôi có rất nhiều acc liên quân giá rẻ có tel’annas và ngọc chuẩn xạ thủ