Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile - Mua Acc Liên Quân

Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile

Maloch tuy vừa được ra mắt trong thời gian gần đây thế nhưng có lẻ còn khá xa lạ với người chơi. Vị tướng Maloch này có khả năng sát thương gì? Chơi như thế nào? Cách lên đồ ra sao để phát huy các kỹ năng có sẵn trong Maloch? Để bỏ túi cho mình câu trả lời chi tiết về vị tướng Maloch mời bạn hãy cùng muaaclienquan.com khám phá thông tin bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile nhé.

Xem thêm:

 

Khái quát về vị tướng Maloch Liên Quân Mobile:

Tướng Maloch Liên Quân Mobile như thế nào?

Tướng Maloch Liên Quân Mobile như thế nào?

Maloch là vị tướng có tính sát thương vô cùng khó chịu, mặc dù chỉ có một kỹ năng duy nhất mang tính sát thương lên đối phương nhưng khi trúng phải sẽ khiến đối thủ mất hẳn nữa cây máu. Không chỉ mang trong mình khả năng sát thương cao mà vị tướng này còn giúp có khả năng hỗ trợ cho các tay đánh xa như xạ thủ, pháp sư. Các kỹ năng mà vị tướng Maloch sở hữu như sau:

– Quỷ kiếm: kỹ năng này khi sử dụng Maloch chỉ cần vận sức trong phút chốc sẽ gây 385 sát thương vật lý lên quân địch, với mỗi chiêu trúng lên đối thủ Maloch sẽ được hồi 6% máu cho bản thân mình.

– Đoạt hồn: khả năng tước đoạt linh hồi của tướng địch vùng lân cận đồng thời gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong khoảng 3s.

– Luyện ngục : để sử dụng chiêu thức này bạn chỉ cần chỉ định một khu vực cụ thể rồi phòng lên khoảng không và lao xuống, tất cả kẻ địch ở vùng ảnh hưởng đều bị sát thương vật lý.

Xem thêm:

 

Hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile: 

Với Maloch có đôi chút khác biệt so với các tướng khác trong game để chơi thành thạo và phát huy tất cả các kỹ năng có sẵn trong vị tướng này muaaclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile qua 2 giai đoạn đầu game và giữa game.

Cách chơi Maloch Liên Quân Mobile

Cách chơi Maloch Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile ở đầu game:

Nếu không phải canh bùa thì bạn hãy tranh thủ ăn Cua Kỳ Cục để bổ sung vàng và kinh nghiệm cho tướng của mình nhé. Ở cấp độ đầu tiên, Maloch có khả năng éo đường cực mạnh nhờ vào nội tại Ma Vương kết hợp cùng kỹ năng Quỷ Kiếm. Đừng quên bật kỹ năng Đoạt Hồn khi giao tranh để hạn chế tối đa nhất mức sát thương từ kẻ địch.

Hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile và giao đoạn giữa game:

Vào giai đoạn này bạn cần tận dụng thật tốt kỹ năng Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn của Maloch, chọn nơi nào có nhiều kính và nhiều người nhất để tung chiêu chắc chắn sẽ kéo tuột hẳn nửa cây máu của quân địch.

Trước khi giao tranh bạn nên sử dụng kỹ năng Luyện Ngục để phát yêu cầu cho đồng đội lao vào. Đòn chém của Maloch rất mạng chỉ cần bạn nhắm chính xác vào các vị tướng máu mỏng như AD, AP sẽ hạ gục kẻ địch nhanh chóng trong 1s. Đặc biệt, khi team đối thủ có cả 5 người bị bạn chém dính bạn sẽ nhận về 24% máu hồi từ một đòn chém vừa tung ra.

Chơi Maloch nên đem theo các phép bổ trợ nào? 

Khi sử dụng Maloch bạn nên đem theo phép cấu cứu khi ở vị trí hỗ trợ nó có tính năng giúp hồi máu cho cả Maloch và kể cả các vị tướng đồng đội gần nhất. Ngoài ra, với Maloch bạn có thể mang theo phép bổ trợ bộc phá bởi nó có khả năng hỗ trợ cho Maloch sát thương kẻ địch khi máu của họ chỉ còn dưới 18%, hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ cho Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất: 

Cách lên đồ cho Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất

Cách lên đồ cho Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất

– Giày kiên cường: có khả năng tăng 110 giáp phép, tăng 60 tốc độ chạy, tăng 35% tính kháng hiệu ứng.

– Khiên thất truyền: cộng 360 giáp, cộng thêm 1200 máu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch ở vùng lân cận với 30%.

– Áo choàng băng giá: giảm thời gian hồi chiêu, bổ sung thêm 250 giáp, cộng vào 800 máu. Cụ thể khi bạn tung chiêu sẽ gây sát thương lên kể địch 150 tính sát thương vật lý trên phạm vi diện rộng, làm chậm đối thủ 30%.

– Huân chương troy: cộng 360 giáp phép, cộng 1000 máu, giảm thời gian hồi chiêu. Với 18 giây bạn nhận về một lớp bảo hộ có tính năng hấp thụ.

– Nanh Fenrir: cộng 200 công vật lý.

– Hercule thịnh nộ: bổ trợ 180 giáp, cộng 150 giáp phép và tăng thêm 50 công vật lý. Khi máy của Maloch còn dưới 40% trang phục này sẽ + 40 công vật lý và tạo ra lớp lá chắn trong khoảng 8 giây.

Xem thêm: 

 

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, chất lượng, giá cực rẻ: 

Xuất phát từ niềm đam mê trò chơi điện tử Liên Quân Mobile chúng tôi đã cho xây dựng lên website muaaclienquan.com với mong muốn đem lại cho người chơi các trải nghiệm mới mẻ, thu mua tài khoản liên quân có giá cao của người chán và bán lại cho người càn với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lấy chữ Tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo mỗi tài khoản bán ra đều được bảo mật 100% bạn không phải hoang mang về vấn đề bị hack tài khoản hay các vấn đề bảo mật thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một tài khoản Liên Quân Mobile với giá rẻ chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn thì đừng chần chừng gì nữa nhanh tay liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com
  • Địa chỉ: CT2, chung cư viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, Cầu Bươi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0392 766 597.
  • Website: muaacclienquan.com

Với bài viết hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile trên đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn khám phá vị tướng cực đỉnh này nhé! Cùng lập team chiến thôi nào!

Rate this post
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Đăng nhập / Đăng ký