Danh sách tướng trong Liên Quân Mobile

 • Ngày Đăng : Tháng Mười 17, 2019
 • Lượt Xem : 778

Nếu bạn chỉ quan tâm đến danh sách tên các tướng có trong game Liên Quân, hãy đơn giản kéo xuống cuối bài viết và thấy một danh sách 86 cái tên vừa quen vừa lạ, tiếng Anh tiếng Việt xen lẫn nhau. Tuy nhiên nếu bạn có chút thời gian thì hãy đọc qua câu chuyện của vùng đất Liên Quân sau đó để hiểu tiểu sử của các tên cuối bài nhé. Sau đó, nếu hứng thú, bạn có thể đọc tiếp về “Bảng Gia Phả” để khám phá sự liên quan giữa các tướng. Và cuối cùng nhưng không phải kết thúc, là một sự phân loại “nhẹ” các tướng theo vị trí, kỹ năng để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được đâu là vị tướng phù hợp với mình để lựa đúng acc mua chơi luôn nè.

MUA ACC LIÊN QUÂN

– Chuyện xảy ra ở vùng đất Liên Quân – Đại lục Athanor: Chính Tà Phân Tranh-Tứ Phương Đại Chiến

 • Cung Điện Ánh Sáng: “Niềm tin củng cố sức mạnh, sức mạnh củng cố quyền lực”

Khi Chính Tà phân tranh, đại lục Athanor xuất hiện lực lượng đại diện chính nghĩa được dẫn dắt bởi nữ thần Ilumia tại Tháp Quang Minh với sứ mệnh quét sạch tồn tại của hắc ám. Tháp Quang Minh nằm trên đỉnh một ngọn núi được biển Light bao bọc ba mặt và có lưng tựa dãy núi Iron hùng vĩ. Không rõ bởi vì sự thông thái và nhăn sắc của Ilumia hay vì sự ngoại giao khôn khéo của nàng, mà Tháp Quang Minh là điểm đến nhiều anh hùng, chiến binh xuất sắc như Tulen – Điện chủ, Yorn – phó điện chủ kèm với Xeniel, Enzo để tạo thành “Hội Đồng Quân Sự” tại điện Judgment.

Ngoài ra, nàng Ilumnia còn có Ignis và Ngộ Không phụ trách “Giáo Dục Văn Hoá” tại điện Wisdom; hay bộ phận “Tài Chính Trưng Thu” tại điện Wealth do Gildur đứng đầu. Đó là chưa kể đến hai trợ tá xinh đẹp – Nữ hộ thần – Lauriel và Đại thiền sư – Jinna để tuyên truyền tính ngưỡng ngay tại cung điện ánh sáng. Nhưng liệu rằng Tháp Quang Minh của chúng ta thật sự “quang minh chính đại” khi họ sỡ hữu một hòn đảo Mist với những ninja bộ kỹ năng khủng khiếp như Airi và Hayate?!

MUA ACC LIÊN QUÂN

 • Vực Hỗn Mang: “Hắc ám không phải phân biệt trái phải, chỉ có mạnh và yếu”

Ở phía đối lập về cả mặt địa chính trị và lý tưởng với Tháp Quang Minh là Vực Hỗn Mang. Từ một nơi không có mặt trời chiếu rọi, âm hàn và đầy phóng xạ, chúa tể hắc ám Volkath đã tuyên bố chiến tranh chinh phạt đại lục Athanor với phá bỏ toàn bộ trật tự thế giới hiện tại. Hỗ trợ cho lý tưởng của Volkath, ta có bộ tứ Ác Ma Lĩnh Chủ gồm Maloch, Veera, Marja và Kahlii. Như tên gọi, mỗi nhân vật lãnh đạo một đạo quân những ác ma khác nhau.

Trong khi Quân Đoàn Hỗn Mang gồm Nakroth và Grakk được xem là sức mạnh chủ lực của Vực Hỗn Mang do Maloch thống lĩnh; thì Veera đại diện cho Quân Đoàn Sa Đoạ với những con người xuất thân đa dạng với những tiểu sử đặc biệt nhưng tựu chung đều quy về Vực Hỗn Mang để trả thù nhân loại. Đội hình này có thể kể đến các tên như Arduln, Mganga, Mina, Preyta, Taara, Skud, Natalya và Raz. Nhưng tất cả không là gì nếu so sánh về độ tàn độc gây ra bởi Quân đoàn Trùng ảnh gồm Zephys và Kriknak do Marja điều khiển. Ngoài ra, chủ nhân của Vực Hỗn Mang Volkath còn quy tụ những ma chủng nguyên sinh của vùng đất này, những kẻ Độc Hành Giả này chính là Omen, Zip, Aleister và Hayate. Tuy chúng hành động tương đối độc lập nhưng độ đam mê sự hỗn loạn của chúng thì không thể bàn cãi.

MUA ACC LIÊN QUÂN

 • RỪNG NGUYÊN SINH: “Tự nhiên cần tồn tại tự nhiên: ấy là luật tự nhiên”

Là nơi Thần Sáng Thế từ thuở xa xưa đã gieo hạt giống của cây Tổ thụ Bình minh để cứu rỗi lục địa Athanor, từ đó nơi đây đã trở thành nơi rừng rậm và tồn tại các bộ lạc tinh linh tự do tự tại nhưng cũng cực kỳ thiện chiến để bảo vệ sự thiêng liêng . Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas là một trong những chiến binh dũng cảm, là biểu tượng sức mạnh của Rừng Nguyên Sinh.

Tuy ủng hộ lực lượng đại diện cho chính nghĩa, Tháp Quang Minh, nhưng Tel’Annas và những người đồng đội của mình tôn thờ sức mạnh tự nhiên hơn là tôn giáo ánh sáng mà nữ thần Ilumia đang truyền bá. Bên Dưới Tel’Annas, chúng ta có các tù trưởng bộ lạc phụ trách sinh tồn, di cư, quân chỉnh, quyết sách của lực lượng Rừng Nguyên Sinh. Các cái tên có thể kể đến như Y’bneth, Baldum, Zuka, Toro, Cresht và Kil’Groth.  Ở Rừng Nguyên Sinh, các nhân vật Lindis, Arum và Chaugnar tập hợp thành Bộ lạc Tư tế chuyên phụ trách văn hoá, giáo dục, y tế và chiến lược. Đặc biệt những thành viên Bộ lạc Tư tế có thể giao tiếp với Tổ thụ Bình minh. Ngoài ra, Tel’Annas còn có hai Nữ Vương Thân vệ đảm bảo sự an toàn của cô đồng thời thủ vệ chủ lực của Rừng Nguyên Sinh là Zill và Lumburr.

MUA ACC LIÊN QUÂN

– Bảng gia phả các vị tướng trong Liên Quân.

– Phân loại tướng theo kỹ năng, vị trí.

 • Danh sách tướng Liên Quân update 9/2019
  1. Valhein
  2. Thane
  3. Veera
  4. Lữ Bố
  5. Mina
  6. Krixi
  7. Mganga
  8. Triệu Vân
  9. Omega
  10. Kahlii
  11. Zephys
  12. Điêu Thuyền
  13. Chaugnar
  14. Violet
  15. Butterfuly
  16. Ormarr
  17. Azzen’Ka
  18. Alice
  19. Gildur
  20. Yorn
  21. Toro
  22. Taara
  23. Nakroth
  24. Grakk
  25. Aleister
  26. Fennik
  27. Lumburr
  28. Natalya
  29. Cresht
  30. Jinha
  31. Payna
  32. Maloch
  33. Ngộ Không
  34. Kriknak
  35. Arthur
  36. Slimz
  37. Ilumia
  38. Preyta
  39. Skud
  40. Raz
  41. Lauriel
  42. Batman
  43. Airi
  44. Zuka
  45. Ignis
  46. Murad
  47. Zill
  48. Arduin
  49. Joker
  50. Ryma
  51. Astrid
  52. Tel’Annas
  53. Superman
  54. Wonder Woman
  55. Xeniel
  56. Kil’Groth
  57. Moren
  58. TeeMee
  59. Lindis
  60. Omen
  61. Tulen
  62. Liliana
  63. Max
  64. The Flash
  65. Wisp
  66. Arum
  67. Rourke
  68. Marja
  69. Roxie
  70. Baldum
  71. Annette
  72. Amily
  73. Y’bneth
  74. Elsu
  75. Richter
  76. Wiro
  77. Quilen
  78. Sephera
  79. Florentino
  80. Veres
  81. D’arcy
  82. Hayate
  83. Capheny
  84. Errol
  85. Yena
  86. Enzo
  87. Zip
  88. Qi
  89. Celica