Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019 – Đánh Giá Đội Hình Và Dự Đoán Vị Trí Các Team Tham Dự

  • Ngày Đăng : Tháng Một 21, 2019
  • Lượt Xem : 3003

Như vậy sau quãng nghỉ hơn 1 tháng, giải đấu liên quân mobile lớn nhất tại Việt Nam – Đấu trường danh vọng mùa xuân 2019 đã chính thức trở lại vào ngày 01-01-2019.

Ngày 18-01-2019 vừa qua đã kết thúc vòng loại để tìm ra 2 đại diện cuối cùng của giải đấu. Ở khu vực miền Bắc, góp mặt ở vòng chung kết là cái tên quen thuộc TTN- team Thái Nguyên.

Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019

Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019

Người độ trưởng của team- Issprox đã trở lại, cùng với thành viên cũ của Team flash YL, team thái nguyên đã vượt qua Gigi gaming của Ueki và Matong trong trận chung kết của vòng loại khu vực phía Bắc.

Ở khu vực phía Nam, đội tuyển thuộc team FAB TV đã giành quyền tham dự vòng chung kết với lý do BTC đã phát hiện bằng chứng về việc 2 team đứng đầu VP Team và Army Esports có thành viên dính tới cày thuê.

Như vậy cuối cùng thì danh sách 8 đội tuyển tham gia đấu trường danh vọng: Team Flash, Swing Phantom, OverClockers, Adonis Esports, IGP Gaming, Box Gaming, Team Thái Nguyên và FapTV.

Sau đây là nhận định của chúng tôi về tình hình nhân sự của 8 team tham gia giải đấu lần này.

P/S: Và nếu đang tìm kiếm một shop nick lien quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được những tài khoản chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

  1. Đương kim vô địch Team Flash

Tham gia giải với cương vị á quân giải đấu liên quân mobile lớn nhất thế giới AIC 2018, đương kim vô địch đấu trường danh vọng năm 2018, team Flash là đội được đánh giá cao nhất tại giải lần này.

Là đội ít có biến động trong đội hình nhất, Flash đã mạnh nay còn mạnh hơn. Flash là đội được đầu tư chuyên nghiệp nhất, các cơ hội cọ sát nhiều nhất. Đặc biệt, với sự bổ sung cuả Elly (Izino -cựu solo đường team OCS ), game thủ cực kì triển vọng đã để lại nhiều ấn tượng với khả năng sử dụng xạ thủ tại đường đơn, hứa hẹn sẽ là sự bổ sung sức mạnh lớn ở vị trí đường đơn bên cạnh FL Gấu và FL Đạt Còi.

Còn không cần nói nhiều hơn về Xuân Bách, ProE và ADC nữa. Họ là 3 người chơi chúng tôi đánh giá là tốt nhất Việt Nam ở vị trí thi đấu của họ hiện tại.

Dự đoán vị trí: Vô địch

dau truong danh vong

Đội hình chính thức của Team Flash tham gia đấu trường danh vọng mùa xuân 2019

  1. Đương kim á quân Swing Phamtom

Với sự chia tay của Horn, KT và Yamate đã chính thức trở lại đội hình của Swing Phamtom. Đặc biệt Swing Phamtom với sự đầu tư bài bản đã bổ sung một vị HLV người  Đài Loan để đưa ra chiến thuật cho đội chứ không còn lựa chọn HLV theo kiểu cho có như các đội khác (hay như chính Phamtom ở mùa giải trước).

Theo nguồn tin nội bộ, khả năng cao mùa này Polo sẽ chuyển sang vị trí đi đường đơn. Một trong 3 người Yamate, NTB, Tisus sẽ thay thế Polo ở vị trí trợ thủ. Chỉ có 2 người gần như chắc chắn có được vị trí chính thức trong đội hình của Phamtom đó là KT ở vị trí đường rừng và Blake 1 ở vị trí đường giữa, hứa hẹn một sự cạnh tranh khốc liệt cho 1 vị trí chính thức trong đội hình thi đấu.

Dự đoán vị trí: Top 4

dau truong danh vong moi nhat

Đội hình chính thức của Swing Phamtom tham dự đấu trường danh vọng mùa xuân 2019

 

  1. BOX GAMING

Tiền thân của BOX gaming là Game TV, đội tuyển có số lượng fan đông đảo nhất làng liên quân mobile Việt Nam. Ở mùa giải lần này, Box gaming  là một trong những đội tuyển có sự xáo trộn nhiều nhất trong đội hình.

Ở vị trí đường giữa, Box có sự bổ sung cực kì chất lượng của Akashi- đương kim top 1 thách đấu Sever Việt Nam mùa hiện tại- người gánh team của EK mùa giải trước. Akashi là người chơi đa dạng tướng, nổi bật là Liliana, Raz, Tulen. Lại thêm 1 cựu thành viên của Team Flash gia nhập BOX gaming và lại là vị trí đường rừng.

Lần này là Meomeo, người chuyển sang BOX với vị trí dự bị đường rừng cho Khiên khi anh này không thể cạnh tranh vị trí với ADC.

Sự thay đổi lớn khác là Ara và Ps man sẽ là hai người chơi đường đơn của BOX. Sẽ là một sự hòa nghi rất lớn cho hai game thủ này dù vị trí này không phải quá xa lạ với hai người.

Dự đoán vị trí: Top 5

dau truong danh vong

Đội hình chính thức của BOX Gaming tham dự đấu trường danh vọng mùa xuân 2019

 

  1. Adonis Esports

Đối trọng lớn nhất của Team Flash không ai khác chính là Adonis Esports. Lại thêm một người nữa đến với Adonis từ OCS đó Turtle.

Người chơi Wish hay nhất Việt Nam –Turle sẽ là người đi rừng chính của ADN mùa tới bên cạnh thần đồng Rin. Các vị trí khác là tương đối khó đoán cũng như chưa có thông tin chính thức.

Ngoài ra còn một sự bổ sung rất đáng chú ý khác là “Đấng ” YM sẽ là vị trí dự bị đường giữa của team- hứa hẹn cho những pha thi đấu cực kì bùng nổ trong màu áo ADN.

Dự đoán vị trí: Top 3

giai dau lien quan mobile

Đội hình chính thức của Adonis Esports tham dự đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019

  1. OVERCLOCKERS

OVERCLOCKERS chắc chắn là team có biến động mạnh nhất trong số 6 đội của mùa giải trước. Với sự ra đi của Izno, Turtle, OVERCLOCKERS thay thế bằng 2 game thủ mới toanh sinh năm 2000.

Đau đầu nhất với OCS là sự ra đi của Turtle, việc tìm kiếm người đi rừng thay thế là rất khó khăn.

Niềm hi vọng lớn nhất của OCS mùa tới có lẽ là vị trí đường giữa của Chihiro. OCS sẽ phải làm rất nhiều điều để có thể có được những thành tích tương tự như mùa giải trước.

Dự đoán vị trí: Top 5

dau truong danh vong moi nhat

Đội hình chính thức của OCS tham dự đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019

 

  1. IGP gaming

Với việc Esports Kingdom bị cấm thi đấu 2  người liên quan đến việc buff sao xếp hạng, EK không còn đủ người để có thể tham gia đấu trường danh vọng. IGP gaming được nhượng lại xuất tham gia từ EK, chính thức tham gia đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019.

Thành phần của IGP được lắp ghép từ các cựu thành viên của team khắc: Scor và No Fear là Tamago AA, TF đi rừng đến từ Swing Phamtom, Lạc lạc- cựu thành viên của Jept Team trước đó, cùng với đó là sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp của Deft.

Còn rất nhiều điều mà IGP phải làm để có thể gắn kết các thành viên này lại với nhau thành 1 thể thống nhất.

giải liên quân 2018

Đội hình chính thức của IGP Gaming tham dự đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019

Dự đoán vị trí: Top 7

Sau 6 team trụ hạng, chúng ta cùng đến với đội hình của 2 team mới vượt qua vòng loại

  1. FAP TV

FAP TV là kênh youtube lớn nhất của Việt Nam hiện tại, nơi quy tụ những diễn viên trẻ, cực kì tài năng trong làng hài. Không chỉ thế, họ còn là những người đam mê thể thao điện tử. Trước đó FAP TV đã có đội tuyển tham gia đấu trường Liên minh huyền thoại với tham vọng không về nhỏ.

Đối với liên quân mobile, Clan của Fap TV cũng là một trong những clan lớn nhất, nhiều thành viên trên top thách đấu. Việc lọt vào đấu trường danh vọng qua khe cửa hẹp với việc hai team mạnh nhất vướng đến những vấn đề cày thuê, hẳn rằng đạo diễn Trần Đức Viễn cùng team FAP sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để ít nhất có được suất trụ hạng ở mùa giải lần này.

Hiện tại, đội hình của FAP team vẫn chưa được công bố chính thức

Dự đoán vị trí: thứ 8

  1. TTN- Team Thái Nguyên

Một trong những cái tên để lại nhiều cảm xúc nhất cho khán  giả yêu mến liên quân mobile. Dù không còn Kinas trong đội hình nữa, nhưng với sự trở lại của thần rừng ISS prox cùng thành viên “mới” YL, TTN trở nên đáng chú ý hơn bao giờ hết. Họ xuất sắc vượt qua GiGi gaming của UEKI và Matong ở trận chung kết để giành suất chính thức tham gia đấu trường danh vọng.

Các vị trí còn lại vẫn là những thành viên cũ của TTN ngày trước. TTN hiện tại mang tính tự phát, các game thủ thi đấu bằng niềm đam mê game chứ không thực sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất hi vọng họ sẽ có thể gắn kết với nhau, chiến đấu hết mình vì người hâm mộ họ và vị một vị trí tốt để tạo những bước đệm cho tương lai.

Dự đoán vị trí: thứ 7

Đội hình chính thức của Team Thái Nguyên tham gia đấu trường danh vọng mùa xuân 2019

Dưới đây là toàn bộ những thông tin của chúng tôi về tình hình của 8 đội tham dự đấu trường danh vọng. Chúng ta hãy cùng chờ đó mùa giải mới với rất nhiều những trận đấu kịch tính, những cá nhân xuất sắc, đội tuyển xuất sắc và cùng chờ đón xem liệu The Flash sẽ bảo vệ thành công chức vô địch hay đội tuyển nào có thể lật đổ được sự thống trị của họ.