Tổng Hợp Những Cách Đăng Nhập Garena ( Bằng Điện Thoại, Facebook, Email…)

  • Ngày Đăng : Tháng Một 21, 2019
  • Lượt Xem : 4757

Hiện nay, có rất nhiều Game dành cho giới trẻ nhưng cái tên Liên Quân Mobile mới đang là game di động hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng thông qua cách đăng nhập Garena Liên Quân mới là cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Tại sao vậy và cách đăng nhập tài khoản này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

P/S: Còn nếu có ý định mua nick Liên Quân VIP, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Các cách Đăng Nhập tài khoản Garena

Garena từ lâu đã vốn nổi tiếng và quen thuộc với game thủ Việt Nam, đặc biệt khi phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì số lượng người sử dụng Garena ngày càng tăng vọt. Không chỉ là một phần mềm, một Launcher nơi cho phép bạn chưa tất cả các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại mà còn rất nhiều điều hữu ích bạn có thể làm với Garena.

đăng nhập garena

Đăng Nhập Garena Liên Quân

Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng tài khoản Garena trước đó thì công việc của bạn cực kì đơn giản đó là bạn chỉ cần đăng nhập và vào game trực tiếp.

Còn nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì cũng đừng lo lắng vì việc tạo tài khoản này cũng không quá phức tạp nhé. Bạn chỉ cần khai báo email của mình sau đó hệ thống sẽ gửi email về, bạn đặt mật khẩu và xác nhận là đã có thể sở hữu một tài khoản Garena rồi.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Đăng nhập Garena qua web trên máy tính

Để bắt đầu chơi game Liên Minh Huyền Thoại, công việc đầu tiên các game thủ sẽ phải làm là đăng nhập Garena trên máy tính của mình.

Tuy nhiên, đôi khi việc đăng nhập tài khoản Garena trên máy tính lại khiến một số người chơi gặp khó khăn vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập Garena trên máy tính dễ dàng và chi tiết nhất.

Bước 1

Để có thể đăng nhập Garena Liên Quân chắc chắn bạn phải cần đăng ký tài khoản Garena, nếu chưa có thì dưới đây là cách đăng ký Garena để bạn có thể bắt đầu đăng nhập Garena Liên Quân.

cách đăng ký garena

Cách Đăng Ký Garena

 

Bước 2

Sau khi đăng ký Garena xong, hoặc bạn đã có tài khoản sẵn rồi thì tiếp tục truy cập vào website: www.garena.com tiếp đến chọn ô VÀO ĐÂY để tiến hành đăng nhập Garena Liên Quân.

 

Bước 3

Tiếp đó điền thông tin tài khoản của bạn bao gồm cả mật khẩu rồi lựa chọn đăng nhập ngay.

cach dang ki garena

 

Bước 4

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập Garena rồi đấy, việc đăng nhập Garena hoàn tất sẽ tự động chuyển bạn vào giao diện tùy chỉnh tài khoản, ở đây cho phép bạn thêm số điện thoại để bảo mật trong trường hợp quên mất mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu garena bằng điện thoại theo ý muốn.

garena dang nhap

 

Cách đăng nhập Garena bằng sử dụng phần mềm Garena trên máy tính

Bước 1

Bạn phải tải Garena Plus về và cài đặt vào máy tính. Sau đó mở Garena lên, nhập tên tài khoản vào ô Enter your Username/Email và mật khẩu vào ô Enter your Password.

Nếu bạn muốn ghi nhớ mật khẩu cho lần đăng nhập sau thì tích chọn vào ô Remember Password, rồi nhấn vào Login Garena để đăng nhập hệ thống. Chỉ cần đợi vài giây là quá trình đăng nhập của bạn sẽ hoàn tất.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Bước 2

Khi giao diện chính của Garena Plus xuất hiện, bạn sẽ thấy có rất nhiều game nổi tiếng hiện lên như: Dota 2, Liên minh huyền thoại, Đột kích, Chiến dịch huyền thoại, FIFA Online 3…

 

Bước 3

Sau khi đăng nhập thành công thì giờ việc của bạn chỉ là chọn game mình thích để bắt đầu chơi thôi.

Vậy là bạn đã biết cách đăng nhập Garena trên PC để dễ dàng trò chuyện, giao lưu kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm chơi game với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

MUA ACC LIÊN QUÂN

 

Cách đăng nhập Garena bằng Facebook

Tất nhiên là bạn cần phải có một tài khoản Facebook và một tài khoản Garena để liên kết chúng. Sau đó thực hiện các bước sau:

 Bước 1

Khi đã có tài khoản Garena và Facebook bạn muốn liên kết với chúng với nhau thì bạn phải tải ứng dụng Garena Mobile về máy.

 

Bước 2

Sau tải về và cài đặt hoàn tất Garena Mobile thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vào ứng dụng này.

 

Bước 3

Sau khi đăng nhập các bạn xong thì các chọn như hình rồi bấm vào vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

đăng nhập garena bằng điện thoại

Đăng Nhập Garena Bằng Điện Thoại

 

Bước 4

Khi chọn xong mà màn hình đã báo đã kết nối thành công như hình trên thì coi như đã xong, vậy từ nay bạn có thể đổi Avatar Game không cần đổi trên tài khoản Facebook nữa mà tự đổi trong tài ứng dụng Garena hay là đăng nhập bằng Garena không phải login facebook nữa.

Một lưu ý nhở đăng nhập Garena bằng Facebook là tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn mất tài khoản Facebook bị đánh cắp nếu người khác kết nối trên tài khoản Garena khác thì coi như bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa.

Vậy nên bạn đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena.

MUA ACC LIÊN QUÂN

 

Lời kết

Trên đây là ba cách đăng nhập tài khoản Garena. Hy vọng nó có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đăng nhập Garena. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.