Tại sao cày thuê liên quân, liên minh huyền thoại vẫn luôn tồn tại?

  • Ngày Đăng : Tháng Tư 25, 2019
  • Lượt Xem : 1949

Những người chơi game liên quân hay liên minh hàng đầu nếu muốn theo nghiệp game thủ sẽ có 3 ngã rẽ. Thứ nhất, bạn có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp để tham gia đấu giải vươn tới đỉnh cao. Thứ hai, ở thời điểm hiện tại bạn có thể phát triển theo hướng thành một streamer. Cuối cùng, mở dịch vụ cày thuê cũng là một hướng đi mà tương đối nhiều người chơi game hay lựa chọn.

Vị trí top 1 thách đấu dễ dàng thuộc về bạn chỉ cần bạn có tiền?

  1. Cày thuê liên quân, liên minh là gì?

Cày thuê hay gọi với cái tên mỹ miều là up rank siêu tốc là dịch vụ bạn sẽ giao tài khoản game của mình cho 1 bên đối tác là tập hợp của những người chơi game hay. Họ sẽ leo rank bằng nick liên quân của bạn. Mức rank của bạn được lên tới đâu là phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, ngay cả top 1 thách đấu.

  1. Những lợi ích mang lại của cày thuê liên quân, liên minh– lý do nó luôn tồn tại

Bạn là một người chơi đơn lẻ, không có team để leo rank, bạn là một người chơi trình độ cao nhưng không có thời gian để cày cuốc từng sao một, sự ức chế khi leo đơn gánh team nhưng lại bị những người chơi không cùng đẳng  cấp làm thua trận, dịch vụ cày thuê giá rẻ sẽ là lựa chọn cực kì hữu ích cho bạn. Bạn sẽ có được những trận đấu rank cực kì căng thẳng, với những đồng đội ở cùng đẳng cấp. Với đặc thù của thể loại Mobagame – thắng thua phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội, dịch vụ cày thuê giá rẻ liên quân đang cực kì nở rộ.

Bạn tìm đến cày thuê khi quá bất lực leo đơn ở mức rank thấp?

  1. Những mặt trái của cày thuê liên quân, liên minh

Những lợi ích là vậy nhưng tại sao nhà phát hành garena lại xử phạt nặng với những game thủ cày thuê như vậy. Ắt hẳn phải có lý do của nó. Cày thuê liên quân vô tình khiến một số người chơi game có trình độ thấp có mức rank vượt quá trình độ của mình khiến ảnh hưởng đến những người chơi cùng team với người sử dụng dịch vụ cày thuê để vượt quá khả năng của mình. Cùng với đó, những trận đấu ở rank thấp phải đối đầu với những game thủ cày thuê gần như là bất lực. Họ là những người chơi trình độ cao, thi đấu team up, thật thiệt thòi cho những người leo rank chân chính ở team đối phương. Không những thế, khi nhận được đơn hàng cày thuê lên vị trí thách đấu, rất nhiều bên cung cấp dịch vụ đã sử dụng phương pháp buff sao bẩn. Họ chọn những thời điểm ít người chơi game nhất, tìm đối thủ cùng một lúc để họ có thể chi phối luôn trận đấu. Tất cả sẽ cùng mang theo cấm trụ để kết thúc trận đấu chỉ trong 2 phút. Rất nhiều tài khoản top 1 thách đấu ảo đã bị khóa khi phát hiện buff sao bẩn.

Nhiều game thủ vướng vào cày thuê bị cấm thi đấu đã chuyển hướng sang nghiệp live stream

Dù gì đi nữa, cày thuê hoàn toàn là một dịch vụ hợp pháp, không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, hãy cân nhắc khi sử dụng nó để một phần nào đó giữ cho liên quân mobile luôn lành mạnh và công bằng nhất có thể. 

Lời cuối, nếu sử dụng dịch vụ cày thuê liên quân, hãy liên hệ các bên thực sự uy tín để tránh khỏi việc vừa mất tiền vừa mất account.