Cam kết và chế độ bảo hành của shop

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Hai 26, 2019
 • Lượt Xem : 839
 1. Cam kết:

  Chúng tôi cam kết tài khoản liên quân các bạn mua tại shop là acc garena trắng thông tin, chưa được gắn số điện thoại và email (Trừ trường hợp một số acc khủng acc vip phải thêm số điện thoại vì lý do bảo mật chúng tôi sẽ thông báo trước và hỗ trợ đổi thông tin). Khách hàng mua acc của chúng tôi 100% sẽ thêm được số điện thoại, thêm được email và đổi được mật khẩu. Điều này khác với đa số các shop acc trên thị trường khi vì khi mua vào chúng tôi đã có sự tuyển chọn cực kì kĩ lưỡng.

 2. Chế độ bảo hành:

  Tất cả các acc liên quân quý khách hàng mua tại shop đều được bảo hành trong vòng 3 tháng với mọi vấn đề xảy ra như: chủ cũ vào chơi cùng không thể kích, acc đột nhiên bị cấm do tranh chấp hoặc chủ cũ sử dụng hack. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi cho các bạn acc liên quân có giá trị tương đương hoặc hoàn lại tiền bằng giá tiền chuyển khoản.
  Việc gặp rủi ro khi mua hàng là điều không thể tránh khỏi vì chúng tôi bán hàng trăm acc một ngày. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn rủi ro này cho khách hàng.
  Số lượng hàng gặp vấn đề không may là rất ít, nhưng một khi có vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ chủ động cho khách hàng chọn phương án ưng ý nhất

  Bảo hành cho cậu em một con mới acc tương xứng khi acc cũ có vấn đề

  Chuyển lại số tiền khách hàng đã mua acc khi gặp phải vấn đề