Cách lên đồ Zuka Liên Quân Mobile mùa 12 chuẩn như Cao Thủ

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 22, 2019
 • Lượt Xem : 824

Nếu từng biết đến bộ phim hoạt hình lừng danh “ Kungfu Panda” hẳn bạn sẽ thấy sự quen thuộc của Đại Sư Gấu Mèo Zuka trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng Zuka này có khả năng lướt bổng và gây sát thương vật lý với kẻ địch đã tạo nên sự hứng thú với các game thủ tiếp theo sau những vị tướng như Airi, Batman,… đã thống trị Thời đại Sát Thủ. Vậy làm cách nào để tạo sức mạnh cho Zuka? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, muaacclienquan.com sẽ gợi ý cho bạn cách lên đồ Zuka Liên Quân Mobile mạnh nhất. 

4 chiêu thức trong bộ kỹ năng của Zuka:

Bộ kỹ năng được trang bị sẽ giúp tướng Zuka đánh bại đối thủ dễ dàng, điều này khiến các game thủ chấp nhận bị “hút máu” nếu muốn sở hữu Đại Sư Gấu Mèo. Trong đó, có 4 chiêu thức người chơi cần lưu ý.

Chiêu Võ Hồn:

Đây là chiêu thức nội tại, không tăng được cấp. Với mỗi 20 giây gây sát thương lên tướng địch, Zuka sẽ được tăng công vật lý trong vòng 8 giây tiếp theo.

Chiêu Loạn Đả Bổng:

Hồi chiêu trong 9 giây, Zuka lướt lên trước vung gậy phỉ thúy tấn công địch, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân kế cận. Chiêu này được tái sử dụng trong 5 giây tiếp theo, với mỗi lần tung chiêu, Zuka sẽ sát thương, gây choáng kẻ địch lân cận trong 1 giây. Với 2 lần kích hoạt đều có thể tiến lên giúp Zuka cực kỳ cơ động khi áp sát và “tẩu thoát” khỏi kẻ địch truy đuổi. Đồng thời Zuka sẽ tăng sức sát thương của đòn đánh tay và khả năng đánh lan cực khủng khiếp.

Hướng dẫn cách lên đồ Zuka Liên Quân sao cho thật chuẩn

Không chỉ sở hữu sát thương lớn mà Zuka còn có khả năng chịu đòn khá trâu

Chiêu Phi Thân Kích:

Hồi chiêu 9 giây, Zuka lộn nhào về phía trước, sát thương nạn nhân dọc đường bay. Ngoài ra, Zuka còn có thể tạo lá chắn trong 2.5 giấy nếu tung Phi Thân Kích trúng đích. Sau đó, Zuka được tăng thêm sát thương của đòn đánh tay, khả năng đánh lan và làm choáng mục tiêu giúp tăng khả năng dồn sát thương của mình.

Chiêu Trầm Trọng Lực:

Hồi chiêu 32 giây, Zuka phóng vút lên không, áp sát và gây sát thương và làm choáng diện rộng các nạn nhân trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, thêm sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận.

Thứ tự nâng chiêu cho Zuka:

Với game thủ có lối đánh hổ báo, cần giáp thì nên tăng full kỹ năng Phi Thân Kích trước giúp Zuka mạnh hơn. Khi tăng max Phi Thân Kích, Zuka sẽ rất khỏe vì máu cơ bản của Zuka đầu game là 3k2 hơn hẳn đấu sĩ khác. Khi Zuka lăn tới, đối phương nào dính chiêu cũng phải mất máu.

Chiêu Loạn Đả Bổng với đòn đánh thường của Zuka để ép đối thủ sẽ được cường hóa gây sát thương và tăng tầm đánh, kỹ năng này thường dùng để giữ vị trí và tận dụng đòn đánh gây dame lên đối phương. Chiêu này rất nguy hiểm khi lên kiếm đánh theo % máu.

Chiêu Trầm Trọng Lực tấn công team địch gây choáng toàn bộ đối thủ xung quanh. Nó cực kỳ lợi cho mở giao tranh hoặc vào sau giao tranh để vét vì khi ra đòn đánh thường được cường hóa thêm dame. Mỗi chiêu Zuka tung ra đều tăng sức mạnh đòn đánh để triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất.

cách lên đồ Zuka Liên Quân mạnh và bá đạo nhất

Zuka nên tận dụng các bụi cỏ để đánh up đối thủ

Có thể bạn cần biết: 

Cách lên đồ và chơi Zuka ở đầu, giữa và cuối trận:

Với 4 chiêu thức khiến sự sát thương của Zuka là rất lớn. Tuy nhiên để phát huy sức mạnh tối đa thì người chơi cần có cách lên đồ và cách chơi hiệu quả.

Cách lên đồ Zuka:

Trong Liên Quân Mobile, Zuka cần những bộ trang bị đấu sĩ như: Thương Longinus, Giày Hermes, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Thương Xuyên Phá và Giáp Gaia. Khi bạn chơi thành thạo thì nên lên đồ cho Zuka đi rừng để có lượng farm ổn định, tập trung vào vai trò sát thương.

 • Kiếm truy hồn: quan trọng khi đi rừng của Zuka, cung cấp tốc đánh và khả năng hồi máu.
 • Giày hộ vệ: trang bị cơ bản cho Zuka gia tăng tốc độ chạy.
 • Thương Longinus: trang bị nửa công nửa thủ cho Zuka, cung cấp các chỉ số quan trọng (công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là xuyên giáp).
 • Phức hợp kiếm: đa dụng, giá rẻ và tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại thì Zuka thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.
 • Liềm đoạt mệnh: là một trang bị cấp 2, nhiều công dụng như gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1 giây giúp Zuka tạo được nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.
 • Giáp thống khổ: cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và khả năng phản sát thương khủng khiếp. giúp Zuka tăng khả năng chống chịu và gây sát thương cao.
cách lên đồ Zuka Liên Quân bá đạo nhất mùa 12

Lối lên trang bị đúng là cách giúp Zuka cân cả team

Bật mí cách chơi Zuka đỉnh nhất mùa 12:

 • Cách chơi Zuka đầu game: Tướng Zuka không phụ thuộc vào năng lượng nên bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ. Với mỗi chiêu thức được tung ra, Zuka đều tăng sát thương của đòn đánh tay. Các game thủ có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng nhanh hơn. Nhờ khả năng cơ động và sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có thể đi gank ngay từ đầu trận. Người chơi nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để giành lợi thế trước pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.
 • Cách chơi Zuka giữa và cuối game: Sức mạnh trong giao tranh tổng của Đại Sư Gấu Mèo vô cùng mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng các hiệu ứng khống chế có thể gây trên diện rộng. Với khả năng áp sát rất tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh. Và các nguồn sát thương chính của đối phương là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong trận đấu.

Những thông tin bạn cần lưu ý khi cần Zuka đi chiến: 

 • Mỗi lần tung chiêu, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa để điều hành đối phương ngay từ đầu.
 • Nhờ nội tại, Zuka có thể gây thêm độ sát thương mỗi khi gây lên tướng địch. Đây là lý do mà một người chơi thạo Zuka nên theo đường sát thương.
 • Để phát huy công năng của Zuka bạn nên tập trung vào đường xuyên giáp và sát thương vật lý để phát huy triệt để hiệu quả của anh hùng này.

Lời kết:

Trên đây là bài viết gợi ý cho bạn cách lên đồ Zuka Liên Quân Mobile mạnh nhất. Hy vọng qua bài viết trên, muaacclienquan.com đã giúp bạn hiểu thêm về cách lên đồ cho Zuka – Đại Sư Gấu Mèo cơ động và cực kỳ mạnh mẽ để có lối chơi hợp lý, hiệu quả trong mỗi trận đánh Liên Quân. Chúc các bạn có những trận đấu thật đáng nhớ!