Hướng dẫn cách chơi và lên đồ xạ  thủ cơ động nhất cho tướng Hayate Liên Quân

 • Ngày Đăng : Tháng Tư 22, 2019
 • Lượt Xem : 6179

Làng sương mù đã sản sinh ra những chiến binh Ninja hùng mạnh nhất của lực lượng ánh sáng, trong đó nổi bật nhất là Ninja song ảnh Hayate. Đó là hình ảnh Hayate được xây dựng trong cốt truyện. Trong đấu trường liên quân mobile, Hayate được xây dựng là xạ thủ cơ động nhất liên quân với lối chơi kết hợp giữa cấu rỉa và sốc sát thương. Người chơi Hayate có kĩ năng cao có thể ép đường bất kì xạ thủ nào ở bên kia chiến tuyến. Cùng Muaacclienquan.com tìm hiểu bộ chiêu thức, lối chơi, cách lên đồ và phép bổ trợ phù hợp với Hayate nhé.

Chơi Hayate như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả?

 1. Bộ chiêu thức làm nên sức mạnh của Hayate Liên Quân

– Nội tại: Hayate nổi bật với khả năng gây sát thương chuẩn lên tướng địch, khiến những phát bắn của Hayate vẫn cực kì thấm dù cho trận đấu đã đi vào giai đoạn cuối. Một điều đáng lưu ý, Hayate bị giảm 50% sát thương khi tấn công lên quái rừng. Nhà phát hành đưa ra nội tại này để hạn chế sức mạnh của Ninja này trong rừng, để Hayate đơn thuần chỉ là một vị xạ thủ cơ động khi đi lane

– Chuỗi phi tiêu: Chiêu thức cấu rỉa cực kì khó chịu của hayate. Khi sử dụng chiêu thức này Hayate còn được tăng tốc chạy. Một gợi ý nhỏ khi bạn bị truy đuổi, hãy kết hợp giữa chạy và chiêu thức “ ném phi tiêu “ về phía tướng địch, bạn sẽ được tăng tốc chạy và hồi lại một lượng nội năng rất lớn.

– Ảnh biến: Chiêu thức biến Hayate thành xạ thủ cơ động nhất liên quân mobile hiện tại. Với khoảng cách lướt dài, thời gian hồi chiêu ngắn, Hayate sẽ thoải mái bay nhảy trước mặt đối phương. Chú ý, chiêu thức này tiêu hao nội năng tương đối lớn. Nếu chiêu thức thứ nhất của bạn không trúng vào mục tiêu rất có thể bạn sẽ cạn kiệt nội năng và không thể bay nhảy được tiếp.

– Bão phi tiêu: Hayate bay tới vị trí tướng địch mà bạn chọn tung ra bão phi tiêu. Lưu ý: trong thời gian này bạn vẫn có thể bị gây sát thương. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể sốc chết con mồi sau khi dùng chiêu cuối này vì Hayate đơn thuần vẫn là một xạ thủ máu rất mỏng, khi áp sát tướng địch sẽ rất nguy hiểm.

Đâu là chiêu thức tạo nên thương hiệu cơ động nhất cho Hayate

 1. Chơi Hayate Liên Quân nên mang theo bổ trợ gì?

– Thông thường đối với các xạ thủ sẽ sử dụng phép bổ trợ là tốc biến khi đi Lane, trừng trị nếu đi rừng. Tuy nhiên, đối với xạ thủ cơ động nhất liên quân Hayate đã có sẵn từ trong bộ chiêu thức. Đương nhiên hoàn toàn chúng ra có thể mang tốc biến để mang đến cho đối phương sự bất ngờ không thể nghĩ tới nhưng theo chúng tôi các bạn nên mang theo bổ trợ thanh tẩy. Nó sẽ rất hiệu quả để giúp Hayate đối đầu với các bị sát thủ có khả năng hất tung hay khống chế mạnh như Nakroth, Darcy…. Ngoài ra trong các trận đấu ít hiệu ứng khống chế, bạn có thể mang theo phép bổ trợ hồi máu để team có lợi thế khi combat tổng hoặc tự cứu mình trong các tình huống thấp máu

 1. Trang bị của Hayate Liên Quân

–  Hayate có tương đối nhiều cách lên trang bị nhưng chúng tôi đã nghiên cứu thì thấy Hayate có nhiều tốc đánh sẽ mang lại sức mạnh tối ưu có vị tướng này. Nguyên nhân của điều này: chiêu thức thứ nhất là chiêu thức gây dame chính của Hayate. Tốc độ đánh của Hayate các cao thì số lượng phi tiêu tung ra càng lớn khiến cường hóa lượng sát thương lên rất cao, cùng với đó là cải thiện khả năng đánh tay của Hayate

– Chi tiết trang bị của Hayate:

 •   Giày: Nếu đã mang theo phép bổ trợ thanh tẩy, thì giày kiên cường sẽ là tương đối thừa, hãy chọn cho hayate món giày bổ sung tốc đánh
 • Gươm sấm sét: Trang bị này sẽ bổ sung một lượng tốc đánh cực kì lớn cho Hayate. Điểm yếu của Hayate là ở chiêu đánh thường và chiêu thức thức nhất không gây được sát thương lan rộng, món trang bị này cũng sẽ hạn chế đi phần nào điểm yếu này.
 •    Kiếm Fanir: Thêm một trang bị cải thiện về tốc đánh cho Hayate, cùng với đó là khả năng bắn theo % máu và 10% hút máu
 • Thánh kiếm: Cộng thêm cho Hayate 90 công vật lý, cùng với đó là 30% chí mạng. Những pha chí mạng sát thương chuẩn sẽ khiến đối phương mất máu không phanh, ngay kể cả đối với những tanker nhiều giáp.
 • Kiếm muramasa: Chỉ trông chờ phải những pha chí mạng sát thương chuẩn của Hayate sẽ khiến trận đấu của bạn hơi nặng yếu tố may rủi. Bạn cần lên Muramasa để có 45% xuyên giáp, cùng với đó là công vật lý và giảm hồi chiêu.
 • Trang bị cuối cùng thông thường sẽ là giáp hồi sinh hoặc liềm đoạt mệnh để bạn có thể tồn tại thật lâu trong giao tranh

Tổng hợp trang bị chuẩn của Hayate

 4. Cách chơi Hayate Liên Quân hiệu quả nhất

– Hayate có thể chơi ở cả 3 Lane: rồng, tà thần đường giữa. Lối chơi là tương đối giống nhau ở cả 3 đường này. Ở level 2, Hayate có thể cấu rỉa đến chết một đấu sĩ, tanker ở đường tà thần. Khả năng phát hiện tướng địch ở gần dù cho có đứng trong bị hay tàng hình, cùng với đó là khả năng cơ động bậc nhất, Hayate là vị xạ thủ khó bắt vào nhất của liên quân. Để farm quái nhanh nhất, người chơi nên đứng thành một đường thẳng với đám quái, vì phi tiêu có thể xuyên qua các mục tiêu theo đường thẳng. Cân nhắc kĩ càng trước khi sử dụng chiêu cuối. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kết liễu được mạng của đối phương. Ngoài chiêu thức thư 2, chiêu cuối cùng là chiêu thức gia tăng tính cơ động cho Hayate. Trong những trường hợp cấp bạch, hãy đừng tiếc chiêu cuối vì nó cũng giúp bạn có thể bỏ chạy được.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về vị tướng Hayate trong Liên Quân. Hãy đến với muaacclienquan.com để mua acc liên quân có Hayate nhé. Chúc các bạn phát huy được sức mạnh tối đa của vị tướng này để leo rank thách đấu nhé.