Cách lên đồ Fennik liên quân đi rừng siêu chuẩn ở mùa 12 2019

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 8, 2019
  • Lượt Xem : 726

Đặc thù ở mỗi vị tướng trong Liên Quân nói chung hay với Cáo Siêu Thanh – Fennik nói riêng đều sở hữu vô vàn ưu điểm và một số khuyết điểm riêng biệt. Do đó, là một gamer Liên Quân Mobile sở hữu nhiều năm kinh nghiệm Muaacclienquan.com tin rằng chỉ cần bạn nắm rõ kỹ năng và cách lên đồ tương ứng cho từng vị tướng, chắc chắn rằng việc giành chiến thắng trong mỗi trận đấu không hề quá khó khăn.

Cụ thể, với Fennik cũng thế mặc dù vẫn còn đôi chút khuyết điểm thế nhưng nếu bạn bỏ  túi cách lên đồ Fennik liên quân mà chúng tôi chia sẻ bên dưới chắc chắn sẽ giúp bạn leo rank siêu nhanh cùng đồng bọn trong mùa 12 của Liên Quân Mobile.

Tiểu sử của Fennik trong Liên Quân Mobile:

Có lẻ, trước khi đi đến phần trọng tâm về cách lên đồ Fennik liên quân thì Muaacclienquan.com xin mời bạn cùng chúng tôi điểm qua đôi dòng về sự xuất hiện của một chú cáo trong trò chơi giải trí Liên Quân Mobile.

Nhắc đến chú Cáo Siêu Thanh – Fennik chắc hẳn điều đầu tiên khiến bạn liên tưởng đến đó là anh chàng có một đôi chân siêu nhanh và một sức mạnh khá kỳ bí. Thậm chí, Fennik còn được các fan đặt cho biệt danh “tên trộm siêu nhiên”, bởi nó có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác chỉ trong vài giây, nó nhanh đến mức chẳng có đối thủ nào có thể tóm gọn được và cũng không một ai thoát khỏi lòng bàn tay của Fennik.

Không những sở hữu đôi chân “đi mây về gió” mà Fennik hiện đang là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng có mức sát thương khủng trong Liên Quân Mobile. Cũng như bao tướng khác, Cáo Siêu Thanh – Fennik sở hữu 1 nội tại Ná Thun và 3 kỹ năng chính đó là Kíp Nổ, Nẹt Điện và Lốc Siêu Thanh.

Bỏ túi cách lên đồ Fennik liên quân chuẩn không cần chỉnh

Fennik với đôi chân thoăn thoắt luôn bỏ xa đối thủ trong mọi trường hợp

Hướng dẫn cách lên đồ Fennik liên quân đi rừng siêu chuẩn:

Giữa hàng trăm món đồ trong kho trang bị thì đâu sẽ là trang phục đem đến “siêu năng lực” cho anh chàng Fennik của chúng ta đây? Lời giải đáp trọn về cách lên đồ Fennik liên quân đi rừng “chuẩn không cần chỉnh” sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thánh kiếm:

Với trang bị thánh kiếm anh chàng Fennik được bổ sung thêm 100 công vật lý và tăng thêm 30% tỉ lệ chí mạng khi trúng mục tiêu. Nếu Fennik đạt level 3 trở lên, khi đối thủ chí mạng anh chàng sẽ được tăng tốc chạy trong vòng 1.5 giây. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khả năng tăng tốc chạy chỉ phát huy tác dụng với những đối thủ tay dài.

Giày du mục:

Trang bị này nhằm mục đích giúp đôi chân của chàng Cáo Siêu Thanh “thoăn thoắt” hơn. Theo đó, giày du mục giúp cho Fennik tăng 60% tốc chạy và còn ưu đãi thêm tốc độ đánh được tăng lên 25%.

Song đao bão táp:

Đặc thù Cáo Siêu Thanh – Fennik là vị tướng sở hữu sát thương tay lớn nên khi được bổ sung thêm Song đao bão táp đã giúp tăng thêm sức mạnh đòn tấn công khiến đối thủ luôn phải “dè chừng”. Cụ thể, khi bạn trang bị Song đao bão táp cho Fennik đồng nghĩa với việc anh chàng này được gia tăng thêm 30% tốc đánh, 5% tốc chạy và 20% tỷ lệ chí mạng.

Có thể bạn cần biết: 

Kiếm truy hồn:

Với mọi vị tướng đi rừng thì chắc chắn không thể nào thiếu thanh Kiếm truy hồn, bởi trang bị này bổ trợ “dọn sạch” quái rừng chỉ trong vòng vài giây. Không những cung cấp cho Fennik 10% khả năng hút máu và nội tại đóng băng, tê cóng đối thủ, mà còn gia tăng thêm 25% tốc đánh. Đồng thời, cứ một quái rừng bị hạ gục Fennik của chúng ta có  thêm 30% kinh nghiệm tác chiến.

Lối lên đồ cho Cáo Siêu Thanh - Fennik ở vị trí đi rừng

Fennik với chiêu Ulti Lốc Siêu Thanh cực chuẩn vào mục tiêu

Kiếm Muramasa:

Thanh kiếm Muramasa sẽ bổ trợ thêm năng lực nào cho anh chàng Fennik? Khi sở hữu Muramasa đồng nghĩa với việc Fennik được tăng thêm 20% tốc độ di chuyển trong khoảng 1 giây tính từ thời điểm mục tiêu bị tấn công. Thêm vào đó, lúc này Fennik được bổ trợ thêm nội tại Thần Linh Can Thiệp, một nội tại cực kỳ bá đạo cho tay sát thủ của team.

Nanh Fenrir:

Trong lúc giao tranh chắc chắn lượng máu của Fennik sẽ có lúc tuột xuống với “vận tốc” nhanh dần đều thì có lẻ lúc này càng hạ gục nhanh mục tiêu sẽ càng có lợi cho Fennik. Vì thế, bộ trang Fenriri sẽ giúp tăng thêm 30% tỉ lệ sát thương lên kẻ địch, với điều kiện đó là máu của đối tượng mục tiêu ở mức dưới 50%. Bên cạnh đó, chiếc nanh Fenrir còn gia tăng thêm cho chàng Cáo Siêu Thanh 200 công vật lý.

Bảng ngọc dành cho Fennik liên quân mùa 12:

Chắc chắn rằng, sức mạnh của Fennik không chỉ nằm ở cách lên đồ sao cho thật chuẩn mà việc thiết lập bảng ngọc trong giao tranh cũng là điều hết sức cần thiết. Có lẻ, các fan Liên Quân đã quá quen thuộc với 2 từ “bảng ngọc” rồi phải không nào?

Vậy thì không để bạn mất thời gian quá lâu, sau khi nắm rõ cách lên đồ Fennik liên quân mùa 12 thì đến đây bạn cần bỏ túi cách thiết lập bảng ngọc siêu đỉnh cho chàng Cáo Siêu Thanh trong vai trò đi rừng.

  • Ngọc đỏ cấp III tốc đánh/ tỉ lệ chí mạnh: với mỗi viên ngọc đỏ đạt cấp III Fennik được cộng vào 1.6% tốc đánh cùng 0.5% tỉ lệ chí mạng lên đối phương. Theo đó khi thiết lập full bảng ngọc đỏ cấp III, anh chàng Fennik có tổng cộng 9.5% tỉ lệ sát thương và 16% tốc đánh.
  • Ngọc tím cấp III công vật lý/ tốc chạy: một viên ngọc tím cấp III đem đến 1.6 công vật lý, và 1% tốc chạy. Bổ sung tốc chạy là khả năng cực kỳ cần thiết cho những tướng đảm nhiệm vị trí đi rừng. Bởi việc ăn rừng càng nhanh sẽ giúp bạn tăng level nhanh chóng đi gank cùng đồng đội sớm hơn.
  • Ngọc xanh lục cấp III công vật lý/ xuyên giáp: +0.9 công vật lý, +6.4 khả năng xuyên giáp cho Fennik. Vậy ước tính, 10 viên ngọc xanh lục cấp III bạn có ngay +9 công vật lý cùng +64 khả năng xuyên giáp.
Hướng dẫn cách lên đồ đi rừng cho Fennik liên quân

Bảng ngọc bổ trợ cực chuẩn cho Fennik ở vai trò đi rừng

Lời kết: 

Rừng là một vị trí rất quan trọng và cực kỳ khó trong mỗi trận đấu vì thế nếu đã thực sự tự tin cầm Fennik đi rừng, thì chắc chắn bạn cần phải thuộc lòng cách lên đồ Fennik liên quân mùa 12 ở vị trí rừng mà muaacclienquan.com gửi đến trên đây. Chúc bạn thành công và chiến đấu hết mình cùng Fennik trong bộ trang bị này nhé!