Cách lấy lại tài khoản liên quân khi bị mất facebook

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 21, 2019
  • Lượt Xem : 967

     Như chúng ta đã biết, liên quân mobile cho phép người chơi đăng nhập vào game qua 2 con đường là tài khoản garena và facebook. Việc đăng nhập bằng facebook giúp người chơi mới có thể dễ dàng tạo tài khoản dựa trên tài khoản facebook của mình. Tuy nhiên, đối với facebook không hề có hình thức bảo mật nào cho liên quân cả. Việc chiếm đoạt tài khoản facebook để lấy nick liên quân đang ngày càng nở rộ. Ở bài viết này, Muaacclienquan.com sẽ cùng các bạn tìm ra cách để hạn chế điều này, tránh để mất tài khoản liên quân cũng như tài khoản facebook của mình.

Phải làm gì khi bị mất tài khoản facebook đăng nhập liên quân?

   1. Tuyệt đối không đăng nhập tài khoản liên quân vào những trang tặng quà không rõ nguồn gốc.
Đấy là cách lừa đảo chiếm đoạt tài khoản facebook cũng như acc liên quân phổ biến nhất. Chỉ tham gia các chương trình mà Garena, fan page chính thức của Garena liên quân mobile đưa tin. Hãy luôn nhớ rằng, garena không bao giờ hào phóng tặng các bạn miễn phí một vật phẩm giá trị nào, đừng để các đối tượng lừa đảo dụ dỗ.

Tuyệt đối tránh xa các trang tăng quà không rõ nguồn gốc

     2. Cách lấy lại tài khoản liên quân khi bị mất Facebook
Phải nói thật là tương đối khó cũng như chi phí là khá cao. Facebook của các bạn bị chiếm đoạt sẽ được liên kết với tài khoản garena sau đó tự vô hiệu hóa. Để mở lại, các bạn cần liên hệ các bên dịch vụ mở khóa facebook hoặc đội hỗ trợ của facebook. Tỷ lệ thành công không quá cao. Vậy nên cách tốt nhất là luôn luôn cẩn thận với các trang tặng quà nhé.

Tìm kiếm một nơi uy tín để có thể mở khóa facebook cho bạn

     3. Kết luận
Nếu trong trường hợp xấu nhất không thể lấy lại tài khoản liên quân, hãy liên hệ với chung tôi. Chúng tôi cung cấp các nick liên quân trắng thông tin với giá tốt nhất thì trường, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tìm cách để mở lại acc đã đi mất.