Cách gỡ liên kết facebook của tài khoản liên quân mobile

  • Ngày Đăng : Tháng Ba 12, 2019
  • Lượt Xem : 16582

Liên quân mobile cho phép người chơi tạo tài khoản liên quân thông qua 2 kênh: Garena và Facebook. Khi bạn tạo tài khoản Garena cho game liên quân Mobile, bạn có thể liên kết tài khoản đó với Facebook cá nhân để gia tăng tính bảo mật và có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản game thông qua 2 đường bao gồm: Garena và Facebook. Tuy nhiên, việc liên kết Garena với Facebook cá nhân lại gây ra vướng mắc khi bạn muốn bán hay trao đổi tài khoản liên quân của mình mà phía nhà phát hành liên quân mobile lại không hướng dẫn chi tiết về việc này. Nhưng đừng lo, muaacclienquan.com sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ những thắc mắc sau bài viết này.

MUA ACC LIÊN QUÂN

  1. Cách liên kết tài khoản Garena với Facebook

Tương đối đơn giản với việc liên kết Garena với Facebook.

Đối với máy tính: đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào Garena.vn. Truy cập vào Bảo mật- Kết nối Facebook. Sau đó chỉ việc đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn liên kết là thành công.

Liên kết Garena với Facebook bằng máy tính

Đối với trên di dộng. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Garena trên mobile. Đăng nhập tài khoản Garena của bạn, lựa chọn game liên quân mobile. Chọn mục “me” bạn sẽ thấy 1 dòng “Facebook”. Bấm vào đây, sau đó là đăng nhập vào tài khoản bạn muốn liên kết.

Giao diện garena trên mobile để liên kết với facebook

 

MUA ACC LIÊN QUÂN

2. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết với Facebook hay chưa

Việc liên kết Garena với Facebook tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một yếu tố quan trọng trong việc bảo mật tài khoản Garena của người chơi. Tuy nhiên yếu tối trở nên tương đối phiền phức khi người chơi muốn bán hay trao đổi tài khoản của mình. Khi mua bán tài khoản liên quân, tối ưu nhất hãy chọn những tài khoản trắng thông tin và chưa liên kết Facebook. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết Facebook hay chưa hãy làm tương tự như cách liên kết ở phía trên. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ thông báo với bạn.

Thông báo tài khoản đã liên kết với facebook

3. Cách gỡ liên kết Facebook ra khỏi các ứng dụng đã kết nối

Facebook hiện rất phổ biến ở Việt Nam, và rất nhiều trò chơi hiện tại liên kết với Facebook để người chơi có thể tạo account một cách nhanh chóng mà không cần phải khai báo nhiều thông tin. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà người chơi không muốn tiếp tục liên kết trò chơi đó với Facebook nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để gỡ ứng dụng đã kết nối với Facebook ra.

Bước 1: Chọn “cái đặt” trên Facebook

Click vào dấu mũi tên ở góc phải của fb để vào cài đặt

Bước 2: Chọn mục “ứng dụng và trang web” ở trong cài đặt

Click vào phần ứng dụng và trang web

Bước 3: Chọn ứng dụng bạn muốn ngừng liên kết với Facebook và nhấn gỡ

Nhấn gỡ để hoàn thành

4. Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile Farena

Đối với liên quân mobile chúng ta cũng có thể làm tương tự như ở mục thứ 3 tuy nhiên lại không có được sự hiệu quả. Khi bạn đã hoàn thành các bước thì mọi thứ khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào game vẫn như bình thường. Mình đã liên hệ trực tiếp lên bên phía nhà phát hành để giải đáp cho bản thân cũng như các bạn đọc. Câu trả lời của phía Garena là hiện tại chúng ta không thể gỡ liên kết Facebook ra khỏi liên quân mobile bởi lý do nhà phát hành đã khóa lại tính năng này vì mục đích bảo mật.

MUA ACC LIÊN QUÂN

5. Cách giao dịch các tài khoản đã liên kết Facebook

Không thể gỡ liên kết Facebook là điều dẫn tới vướng mắc khi giao dịch tài khoản liên quân mobile. Bởi lý do dù cho người bán có giao cả tài khoản Facebook cho bạn thì họ cũng có thể lấy lại tài khoản đó bất cứ lúc nào. Có một cách để xử lý điều này. Trên mạng hiện tại có dịch vụ vô hiệu hóa Facebook hay còn gọi là RIP FB. Sau khí FFFacebook bị vô hiệu hóa thì người bán sẽ không thể vào game qua Facebook được nữa và cũng mất luôn tài khoản đó. Tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này vì rất dễ bị lừa đảo, chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng khi giao dịch các tài khoản liên quân vip.

Muaacclienquan.com hân hạnh mang đến cho các bạn dịch vụ buôn bán acc liên quân uy tín nhất, với những tài khoản garena trắng thông tin ở nhiều khoảng giá, tư vấn tìm acc theo yêu cầu của người mua và bảo hành khi xảy ra các rủi ro về bảo mật như mất acc, acc có người đăng nhập, hoàn lại tiền với acc không đúng thông tin như hình ảnh. Chúc các bạn tìm được tài khoản ưng ý tại Muaacclienquan.com.