Phá đảo game Liên Quân Mobile qua cách chơi Zephys Liên Quân

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 22, 2019
 • Lượt Xem : 718

Theo tương truyền, tử thần Zephys rất kiệm lời, toàn thân được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Zephys sở hữu chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời, chuyên thu thập những ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Thần Zephys sẽ phải dùng quyền lực để triệu gọi đội quân của mình gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới.  Trong Liên Quân Mobile, Zephys là một đấu sĩ rất bền bỉ và có khả năng khống chế khá lâu. Nếu bạn muốn phá đảo game Liên Quân Mobile qua cách chơi Zephys Liên Quân thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. Muaacclienquan.com sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ. 

Bộ kỹ năng của Lãnh Chúa Bất Tử Zephys:

Để sử dụng Zephys Liên Quân Mobile một cách đa năng và đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần nắm rõ bộ kỹ năng sau đây của Lãnh Chúa Bất Tử:

 • Bền bỉ (nội tại): không tốn năng lượng và không cần thời gian hồi chiêu. Cứ mỗi 3% máu tối đa tổn thất sẽ kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương.
 • Đâm lao: mất 7 giây hồi chiêu, tiêu hao 45 năng lượng. Lãnh chúa Zephys lấn tới kẻ thù theo một đường thẳng, gây sát thương vật lý 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý). Đòn đánh thường tiếp theo làm chậm kẻ địch.
 • Liên kích: hồi chiêu trong 8 giây tốn 55 năng lượng. Zephys đánh liên tiếp kẻ địch phía trước, mỗi đòn đều gây sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi (+0.14* Công vật lý) máu.
 • Không kích: cần 18 giây hồi chiêu, tiêu hao 135 năng lượng. Lãnh chúa bất tử sẽ đột kích kẻ địch từ trên không, gây sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hay chiêu thức gây thêm sát thương phép.
Bật mí cách chơi Zephys Liên Quân leo rank siêu nhanh mùa 12

Bộ kỹ năng của Zephys luôn khiến đối thủ phải e dè

Ưu, nhược điểm của đấu sĩ Zephys trong trận đấu:

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều sở hữu bộ kỹ năng cũng như điểm yếu riêng biệt, vì thế “gánh nặng” mà các game thủ của chúng ta cần phải biết đó là làm sao phát huy tối đa ưu điểm của tướng và khắc phục triệt để nhất những hạn chế của vị tướng bạn đang điều khiển. Vậy với Zephys đang sở hữu những ưu, nhược điểm nào? Bạn hãy cùng muacclienquan.com tham khảo nhé!

Ưu điểm của Zephys:

 • Zephys chịu đòn tốt, lượng sát thương kèm các đòn đánh tay hiệu quả. 
 • Rất cơ động và linh hoạt với các chiêu thức bay nhảy, lướt và hất văng kẻ địch, nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương nên cực kì lì đòn. 
 • Tướng công thủ toàn diện, khó để kẻ địch chạy thoát, cực kỳ mạnh vào cuối game.
 • Solo và giao tranh tổng tốt, không phụ thuộc vào trang bị.
 • Khả năng chống chịu cao, càng mất máu càng mạnh.

Nhược điểm của Zephys: 

 • Các chiêu thức với tầm đánh gây sát thương hẹp, thiếu cơ động khi chưa đạt được level 4 và không có các trang bị cho mình. Chiêu cuối của Zephys dễ chọn nhầm điểm rơi.
 • Đầu trận yếu ớt, sát thương mang lại không đủ, dễ bị gank.
 • Đòi hỏi người chơi có kỹ năng. Nếu đối phương có những tướng khống chế cứng, đặc biệt là các Pháp sư thì Zephys tỏ ra vô dụng.
Bật mí cách chơi Zephys Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

Tổng quan về bộ kỹ năng của Lãnh Chúa Bất Tử – Zephys

Hướng dẫn cách chơi Zephys Liên Quân hiệu quả:

Với những ưu, nhược điểm như trên của Lãnh Chúa Bất Tử Zephys, người chơi cần hiểu rõ và đưa ra những chiến thuật dùng tướng hết sức khéo léo, tận dụng ưu điểm để Zephys phát huy tối đa công năng của mình.

Cách chơi Zephys Liên Quân đi TOP đầu trận:

Zephys nên lấp vào bụi gần ngay đường Tà Thần để canh bùa hộ đồng đội trước khi di chuyển lên đường TOP. Nếu không có cướp rừng thì ăn lính con, ngược lại cũng lui về kêu gọi đồng đội tập trung hoặc đánh ngang lượng người rồi kêu rừng mình qua cướp rừng bạn.

Lên top phải canh sao cho lính tập hợp trên một đường thẳng hoặc trong diện tích có thể đâm lao tới gây dame AOE cho toàn thể lính, giết lính nhanh hơn. Liên tục dùng kỹ năng Liên kích để rỉa máu đối phương, chú ý quan sát con rùa rùng rợn bên sông vì nó sẽ tăng một lượng EXP nhất định từ 74 đồng tới 84 đồng.

Tuyệt đối không dâng quá cao để tránh trường hợp rừng bạn gank mình, tranh thủ quét lính thật nhanh để ăn rồng nhỏ hoặc di chuyển ra mid.

Phá đảo cùng cách chơi Zephys Liên Quân Mobile chất nhất mùa 12

Tổng quan về Lãnh Chúa Bất Tử – Zephys

Cách chơi Zephys Liên Quân đi TOP vào giữa và cuối trận:

Ở thời điểm này người chơi có lượng trang bị giảm thời gian hồi chiêu nhất định với ulti 7 giây và kỹ năng Đâm lao khoảng 4 giây thì nhảy ulti vào đánh một phát để kích hoạt áo choàng băng giá, rồi đâm lao chạy ra ngoài. Tận dụng tất cả con rồng nhỏ, rồng lớn để lấy EXP và tiền để được trang bị tốt hơn.

Không nên quá hùng hổ mà phải canh thời gian hồi kỹ năng chuẩn xác để kết hợp với kỹ năng nội tại và tạo nên sức bền. Hãy canh ulti rừng đối phương để tránh bị bắt AP với AD team mình. Phần lớn các game rừng sẽ là vị trí xanh nhất và đương nhiên họ sẽ kiếm AD và AP để giết trước, vì thế việc người chơi bảo vệ tốt hai vị trí kia của team mình cho họ tự do bắn và xả kỹ năng thì sẽ chiến thắng trong phần giao tranh.

Có thể bạn cần biết: 

Lời kết:

Lãnh Chúa Bất Tử Zephys là một trong những vị tướng cơ động bậc nhất nên bạn hãy tận dụng ưu điểm để gây áp lực lên các đường ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Trong lúc giao tranh, người chơi cần tận dụng chiêu cuối thật chuẩn xác và trúng nhiều kẻ địch nhất, ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ và Trợ thủ của đội địch trước. Với nội tại và bộ kỹ năng cơ động thì việc chăm sóc các đối thủ đường khác là vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh lại là những đồng đội áp đảo đối phương thì không có chiến thằng nào lại quá dễ dàng như khi có Zephys trong tay.

Như vậy, trên đây là bài viết hướng dẫn người chơi phá đảo game Liên Quân Mobile qua cách chơi Zephys Liên Quân. Hy vọng muaacclienquan.com đã giúp bạn cảm thấy tin tưởng và hứng thú hơn với vị tướng Zephys có phần khó nhằn khi chơi Liên Quân này. Chúc các bạn có những trận đấu thật thú vị và mãn nhãn. Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ với vị tướng Zephys!