Cách chơi Veres Liên Quân Mobile: bộ kỹ năng, cách lên đồ bá đạo nhất

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 25, 2019
 • Lượt Xem : 979

Veres là vị anh hùng thứ 80 chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân Mobile. Tướng Veres sở hữu ngoại hình với mái tóc màu đỏ cùng bộ kỹ năng có khả năng hồi máu và cấu rỉa liên tục. Veres sẽ gây sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám thách thức đối đầu với nữ anh hùng đầy uy lực này. Vậy bạn cần điều khiển tướng này như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh. Hãy cùng muaacclienquan.com tìm hiểu mọi điều cần biết về cách chơi Veres Liên Quân Mobile mạnh nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Bộ kỹ năng tướng Veres sở hữu:

Bộ kỹ năng nữ tướng Veres sở hữu gồm nội tại và 3 chiêu thức chính để gây hủy diệt đối phương nhanh chóng. Sức phòng ngự và sát thương tay của Veres được đánh giá tương đối cao qua bộ kỹ năng này mà bạn cần nắm rõ.

Nội tại Huyết Xích:

Mỗi đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết Xích. Đạt đủ 4 điểm Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Nếu tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao).

Đặc biệt Veres còn được giảm bớt 1 giây hồi chiêu Song Xích, Xiềng Xích và 2 giây hồi chiêu Đoạt Mệnh Xích. Trong suốt thời gian tung Huyết Xích Veres có thể tự do di chuyển đồng thời được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Hướng dẫn cách chơi Veres Liên Quân: cách lên đồ, cách thiết lập bảng ngọc

Veres có khả năng hút máu đối thủ ngay từ ở những level thấp

Chiêu Song Xích:

Thời gian hồi chiêu là 6 giây. Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý (+0.6 công vật lý). Địch bị trúng 2 xích sẽ choáng trong 1 giây. Nếu tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Veres nhận 1 điểm tích lũy.

Chiêu Xiềng Xích:

Hồi chiêu trong 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây. Veres phóng xích tấn công địch gây sát thương vật lý. Nếu sợi xích đẩy lùi kẻ địch khi chúng đang ở gần Veres hoặc kéo kẻ địch về gần trước mặt Veres thì đều sẽ bị choáng ngay sau đó.

Tuyệt chiêu Đoạt Mệnh Xích:

Thời gian hồi chiêu 24/21/18 giây. Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công địch trong vùng ảnh hưởng, gây mất máu mục tiêu sát thương chuẩn. Chiêu trúng tướng địch giúp Veres chuyển trạng thái Cuồng huyết, tăng tốc đánh, công vật lý và xuyên giáp trong 4 giây (nếu diệt tướng địch sẽ là 10 giây). Nếu nội tại trong thời gian này tung Huyết xích trúng 1 tướng địch giúp tăng thêm 2 giây Cuồng huyết.

Tham khảo thêm: 

Bí quyết lên đồ cho Veres Liên Quân chuẩn nhất:

Những trang bị dành cho Huyết Luyện Xích Veres giúp cho nữ đấu sĩ phát huy tối đa năng lực của mình trong 2 đường đi như sau:

Lên đồ cho Veres đi Rừng:

 • Kiếm truy hồn: để dồn sát thương tốt hơn và trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Veres khi sở hữu nội tại tăng công vật lý.
 • Thương xuyên phá: phù hợp hơn với sát thủ đi Rừng để hỗ trợ đồng đội.
 • Giày thuật sĩ: sự kết hợp hoàn hảo với Kiếm truy hồi, giúp giảm hồi chiêu lên tới 30%. Veres sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích.
 • Thánh kiếm: nội tại Cuồng huyết tăng sức mạnh cho Veres ở hàng tấn công vật lý, nên chỉ cần một cú vụt xích nổ chí mạng ở cuối trận của Veres cũng có thể xóa sổ hoàn toàn đối thủ.
 • Song đao bão táp: nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất, đồng thời cung cấp cho Veres kháng hiệu ứng giúp thực hiện những màn ám sát không tưởng.
 • Giáp hộ mệnh: giúp hồi sinh Veres nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm.

Lên đồ cho Veres solo đường:

 • Giày kiên cường: tăng khả năng kháng hiệu ứng, giúp Veres trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối phương.
 • Thương Longinus: giúp Veres giảm hồi chiêu, chống chịu tốt ở giai đoạn đầu và khả năng gọt giáp siêu bá đạo. 
 • Rìu Hyoga: khống chế kẻ địch tốt hơn, tạo hiệu ứng làm chậm để giữ đối thủ trong tầm Huyết xích.
 • Kiếm Fafnir: phù hợp với vị tướng đánh thường nhiều, sở hữu nội tại “Hơi thở của rồng” giúp Veres kéo máu đối thủ cực nhanh, đặc biệt là khi tấn công theo % máu đã mất.
 • Nanh Fenrir: với lượng dame khủng sẽ tạo nên 1 combo lên bảng điểm số.
 • Giáp hộ mệnh: làm lại cuộc đời khi Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao sẽ bị tiêu diệt.
Làm thế nào để chơi Veres Liên Quân hay như cao thủ thách đấu?

Tuyệt chiêu Huyết Xích của Veres có khả năng trói chân và gây sát thương vật lý

Bật mí cách chơi Huyết Luyện Xích Veres Liên Quân Mobile:

Veres thích hợp nhất để chơi ở vị trí solo do sát thương lớn, khả năng hồi phục và dọn lính khỏe. Vị tướng này nếu kết hợp với tướng khác đi rừng cũng dễ dàng có điểm hạ gục.

Nữ tướng Veres có khả năng đè đường và áp đảo đối phương bằng việc khống chế và sát thương trên diện rộng.  Sở hữu một lượng lớn kỹ năng gây choáng, đặc biệt là sức tấn công, tăng tốc độ, tăng xuyên giáp cực lớn kết hợp với hồi máu khi tấn công tướng địch thì việc trang bị sát thương vào Veres bạn không cần quá chú trọng. Tướng này hoàn toàn có khả năng sát thương để tiễn cả đội đối phương lên bảng đếm số.

Tuy nhiên không có nghĩa là như vậy thì các bạn chọn Veres mà không cần dùng đến chiến thuật là chiến thắng được. Người chơi cần sử dụng bộ kỹ năng thuần thục rồi mới vào các trận đấu xếp hạng sẽ tốt hơn. Với nội tại Huyết Xích của mình, Veres có khả năng chơi cấu rỉa khiến đối thủ  vô cùng khó chịu.

Skill Song Xích hơi khó sử dụng và cần có độ chính xác trước khi dùng để có thể làm choáng mục tiêu. Skill Đoạt Mệnh Xích của Veres cực kỳ bá đạo với vô vàn lượng sát thương, tốc đánh, xuyên giáp và khả năng hồi phục.

Những tướng khắc chế và tướng đồng đội của nữ anh hùng Veres:

Huyết Luyện Xích Veres ở hữu bộ kỹ năng tràn đầy sức mạnh với khả năng cấu rỉa khiến đối phương khiếp sợ. Tuy nhiên, trong đấu trường Liên Quân Mobile rộng lớn, vẫn có những tướng khắc chế sức mạnh đó và tướng đồng đội song hành cùng Veres dưới đây.

Các tướng khắc chế:

Các vị tướng được xem là có thể kìm hãm sức mạnh hoặc thậm chí chiến thắng được Veres bao gồm:

 • Solo đường đơn sẽ cần các vị tướng có chiêu thức cấu rỉa liên tục và Veres sẽ khắc chế qua kỹ năng của người chơi các tướng Amily, Quillen, Arum.
 • Đi Rừng cần các tướng mạnh ở đầu trận, hoặc có thể dùng Veres để thắng về mặt kỹ năng như tướng Rouker và dùng chính Veres để trị đấu sĩ này là phép hiệu quả nhất cho người chơi.
Cách chơi Veres Liên Quân phá đảo mùa 12

Veres được ưu ái thuộc hàng top các tướng Liên Quân được yêu thích trong năm

Các tướng đồng đội:

Dù sở hữu bộ kỹ năng với sức mạnh làm chậm tốc độ chạy và gây choáng đối thủ cực tốt, tướng Veres cũng cần những vị tướng đồng đội sau đây song hành để trở nên mạnh mẽ hơn:

 • Mina: giúp khống chế cao và nội tại đánh trả.
 • Aleister: có thể chặn đường đi và khống chế mạnh.
 • Omen: sau 2 giây ulti của Aleister thì Omen sẽ kéo và ulti nhanh chóng.

Kết luận: 

Như vậy, trên đây là bài viết về mọi điều cần biết về cách chơi Veres Liên Quân Mobile mạnh nhất.  Hy vọng muaacclienquan.com đã giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những chiến thuật trong bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của Huyết Luyện Xích Veres – nữ tướng hùng mạnh của đấu trường Liên Quân. Chúc các bạn có những trận đấu thật thú vị và mãn nhãn!