Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Siêu Chuẩn - Mua Acc Liên Quân

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Siêu Chuẩn

Cái tên Ngộ Không chắc hẳn không còn quá xa lạ với tuổi thơ của bạn đúng không nào? Tuổi thơ ai cũng đều say mê bộ phim Tây Du Ký thì nhân vật Ngộ Không có thể nói là tiêu điểm chính thu hút sự chú ý từ phía người xem. Ngày nay, Ngộ Không sẽ được hiện thực hóa vào chính các trận đấu trong Liên Quân Mobile, kỹ năng nội tại của Ngộ Không được thiết lập là một trong những đối thủ khiến nhiều người e ngại khi phải giao tranh.

Tuy nhiên để Ngộ Không phát huy tốt các kỹ năng vốn có của mình đòi hỏi người chơi phải biết cách lên đồ,  bảng ngọc như thế nào cho đúng. Ở nội dung bài viết này, muaacclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân, còn chần chừng gì nữa tham khảo ngay thôi nào.

Xem thêm:

 

Giới thiệu về các kỹ năng của Ngộ Không Liên Quân: 

Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không Liên Quân

Sở hữu chiếc gậy như ý với khả năng sát thương cực khủng ngộ không là đối thủ khiến nhiều tướng khác phải e dè bởi thuật ẩn thân có thể tấn công vào đối phương bất kể lúc nào. Được ưu ái với rất nhiều bộ trang phục đẹp và vô số lần tăng sức mạnh, ngộ không xứng đáng là một trong những vị tướng được cộng đồng liên quân yêu thích nhất.

 • Nội tại độc nhất vô nhị của ngộ không ” vô địch thiên hạ”:Sau mỗi chiêu thức được sử dụng, đòn đánh thường tiếp theo của ngộ không gây 330 công vật lý + 100% sát thương vật lý. Đặc biệt ngộ không ở hữu tỷ lệ chí mạng 15% ở nội tại.
 • Kỹ năng 1 – Phân thân thuật: Ngộ Không tạo ra một phân thân giống như bản thể của mình sau đó nhanh chóng chuyển hóa thành trạng thái tàng hình và gây sát thương vật lý lên đối thủ khi thuật phân thân không còn tác dụng. Đặc biệt, khi sử dụng phân thân Ngộ Không còn được tăng tốc độ chạy.
 • Kỹ năng 2 – Cân đẩu vân: kỹ năng này có tác dụng giúp cho ngộ không bổ sung giáp tránh sát thương vật lý và tăng cả giáp phép trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, lướt về phía trước lao về đối thủ gây sát thương không hề nhỏ lên kẻ địch.
 • Kỹ năng 3 – Gậy như ý: khi sử dụng gậy như ý Ngộ Không làm choáng kẻ địch 1s sau đó gây sát thương vật lý lên kẻ thù, ở chiêu thức này Ngộ Không có thể sử dụng liên tiếp trong thời gian 5s để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong khoảng 1 giây.

 

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân:

Thông thường tướng Ngộ Không thường được bổ nhiệm ở vị trí đi rừng bởi tốc đánh nhanh khả năng sát thương chuẩn thêm vào đó là kỹ năng 1 tàng hình khiến cho việc gank cùng đồng đội tấn công kẻ địch gây thuận lợi hơn. Do đó, ở bài viết này muaacclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ngộ Không Liên Quân ở vị trí rừng nhé.

Xem thêm: 

 

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân đi rừng siêu chuẩn:

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân đi rừng siêu chuẩn

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân đi rừng siêu chuẩn

Vào giai đoạn đầu game bạn nên cho vị tướng của mình khởi động nhẹ nhàng bằng cách tiêu diệt bùa đỏ, bùa xanh và các quái rừng để bổ sung vàng. Cố gắng ăn rừng thật nhanh đạt đến cấp 4 là bạn có thể đi gank cùng đội đồng ở các cánh đường rồi nhé. Với skill Cân Đẩu Vân vượt địa hình hỗ trợ các tướng khác khi cần thiết nhé.

Ở giai đoạn giữa game vai trò của Ngộ Không là hãy phát huy các kỹ năng cần có để ăn rồng gia tăng kinh nghiệm cho toàn đội. Có gắng vừa ăn rồng vừa canh để rừng đối thủ cướp mất rồng nhé. Combo cực chuẩn để bạn sử dụng Phân thân thuật  > Gậy như ý > cân đẩu vân.

Vào giai đoạn quyết định cuối game Ngộ Không sử dụng Phân thân thuật lao vào để mở đường cho đồng đội,  tấn công đột ngột vào các sát thương chính của đội địch (sát thủ hoặc pháp sư), cố gắng tận dụng kết hợp các kỹ năng vốn có để tấn công vào trụ chính dành chiến thắng nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

 

Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile:

Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile

 • Kiếm truy hồn: bổ sung 90 công vật lý, tăng thời gian hồi chiêu thêm 15%, với nội tại săn bắt gây thêm 30% sát thương lên quái rừng.
 • Giày Hermers: tăng tốc chạy lên đến 45 lần với trường hợp bạn không chịu sát thương nào từ kẻ địch.
 • Thánh kiếm: cộng 100 sát thương vật lý và tăng 30% tỷ lệ chí mạng, sau khi hạ gục đối thủ bạn được tăng tốc chạy trong vòng 1.5s.
 • Cung tà ma: bổ sung 90 công vật lý, gây áp lực tạo nên 10% hút máu và 20% tính chí mạng.
 • Phức hợp kiếm: + 70 công vật lý, bổ sung 15% tốc đánh, thêm 10% hút máu, 10% giảm thời gian hồi chiêu và cộng vào 500 máu tối đa.
 • Kiếm Muramasa: bổ sung 70 công vật lý, tăng 10% giảm hồi chiêu, cộng vào 40% tính xuyên giáp.

 

Muaacclienquan.com nơi cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile đáng tin cậy:

Không cần mất thời gian cày cuốc quá lâu, không phải tốn quá nhiều công sức bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một tài khoản Liên Quân cao cấp với giá cực rẻ. Xuất phát từ niềm đam mê Liên Quân Mobile chúng tôi cho xây dựng trang web muaacclienquan.com nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm giao chiến, thủ thuật lên đồ, cách lên bảng ngọc phù hợp cho từng vị tướng khác nhau. Song song đó, muaacclienquan.com còn là nơi mua của người thừa bán cho người cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một tài khoản Liên Quân Mobile cao cấp, bình dân với giá phải chăng thì đừng chần chừng gì nữa hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, với kinh nghiệm dày dặn là nơi tin tưởng của rất nhiều khách hàng chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ

 • Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com
 • Địa chỉ: CT2, chung cư viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, Cầu Bươi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0392 766 597.
 • Website: muaacclienquan.com

Với nội dung hướng dẫn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân ở bài viết này có lẻ đã giúp bạn nắm rõ được các kỹ năng của Ngộ Không và biết cách tận dụng nó như thế nào rồi đúng không. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi đồng hành cùng game Liên Quân Mobile nhé.

 

4 (80%) 1 vote
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Đăng nhập / Đăng ký