Cách chơi Thợ Săn Ác Quỷ Liên Quân Mobile cho bạn chinh phục game nhanh nhất

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 24, 2019
  • Lượt Xem : 821

Thợ Săn Ác Quỷ có tên là Valhein hay còn gọi là Van Helsing. Valhein đã hừng hực ngọn lửa căm thù của cả dòng họ với Huyết tộc ma cà rồng, quyết tâm trả thù những tội ác chúng gây ra. Trong Liên Quân Mobile với vai trò là một xạ thủ và là một anh hùng ưa thích phù hợp với những người mới chơi Liên Quân. Valhein luôn chứng tỏ được mình là tướng mạnh mà không hề khó. Vậy cách chơi Thợ Săn Ác Quỷ Liên Quân Mobile cho bạn  chinh phục game nhanh nhất là như thế nào? Hãy cùng muaacclienquan.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ kỹ năng Valhein sở hữu:

Để có chiến thuật chơi Valhein hiệu quả nhất, đặc biệt là người mới tiếp cận với Liên Quân Mobile cần nắm rõ bộ kỹ năng của tướng này sau đây:

Ám khí:

Là năng lực nội tại của Thợ Săn Ác Quỷ với mỗi đòn đánh thường thứ 3 bắn 1 đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein được nhận 1 điểm cộng dồn “Thợ săn”, tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Chuyến săn mạo hiểm:

Thời gian hồi chiêu 12 giây, dùng 80 năng lượng. Van Helsing ném một đoản kiếm đỏ (phi tiêu đặc biệt) vào kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương phép (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) đồng thời giúp tăng 1 điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Hướng dẫn cách chơi thợ săn ác quỷ liên quân chuẩn không cần chỉnh

Valhein luôn là tướng được ưu ái lựa chọn và luôn có mặt trong hầu hết các trận giao tranh

Trừ tà:

Cần 12 giây hồi chiêu và sử dụng 80 năng lượng như kỹ năng Chuyến săn mạo hiểm. Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu.

Bão đạn:

Hồi chiêu trong 24 giây, tiêu tốn 100 năng lượng. Valhein bắn 6 viên đạn bạc gây sát thương phép lên kẻ thù. Mỗi phát đạn trúng địch giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%) và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài trong 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn 1 viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai trở đi. 

Bí quyết lên đồ cho Valhein siêu chuẩn:

Những trang bị dành cho xa chiến (xạ thủ) được áp dụng dưới đây sẽ giúp cho Thợ Săn Ác Quỷ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết:

  • Thánh Kiếm: trang bị không thể thiếu cho mọi xạ thủ, giúp tăng mạnh 100 sức sát thương vật lý, tăng 30% tỷ lệ chí mạng – nội tại duy nhất.
  • Giày Du Mục: giúp tăng 15% tốc độ đánh, 60 tốc độ chạy – nội tại duy nhất.
  • Quỷ Kiếm: tăng 100 sức sát thương vật lý cùng 25% khả năng hút máu, giúp xạ thủ có thể trụ lại lâu hơn trong các cuộc giao tranh.
  • Kiếm Fafnir: tăng 60 sức tấn công vật lý và tăng thêm 45% tốc độ đánh. Hơi thở của rồng đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu.
  • Song đao bão táp: tăng lượng lớn tốc độ đánh là 30% cùng 20% tỉ lệ chí mạng – những chỉ số thiết yếu với các xạ thủ. Cuồng phong tăng 50% sát thương chí mạng.
  • Giáp hộ mệnh: tăng 1000HP máu tối đa và thêm 1 mạng. Khi bạn đã đầy đủ sát thương thì trang bị cuối nên là một trang bị phòng thủ. Phục sinh tướng sẽ sống lại sau khi  bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa trong 3 phút.
Bật mí cách chơi thợ săn ác quỷ trong Liên Quân Mobile

Biết cách lên đồ cho Valhein tức bạn đang nắm 50% cơ hội chiến thắng

Cách chơi Thợ Săn Ác Quỷ Liên Quân bá đạo trong mỗi trận:

Valhein gây sát thương hỗn hợp bằng sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường kết hợp với sát thương pháp thuật trong bộ 3 kỹ năng của bản thân nên thường khá lấn lướt ở giai đoạn đầu và giữa game. Đặc biệt đối với tướng Valhein, bạn nên ưu tiên tăng tỉ lệ chí mạng và nâng % tốc độ đánh. Bởi trong khu vực chật hẹp thì tốc độ đánh nhanh, bạn sẽ chiếm mọi ưu thế và diệt tướng địch.

Nếu tự tin vào khả năng chơi cá nhân, người chơi nên sử dụng Chuyến săn mạo hiểm để gia tăng tốc độ di chuyển, thả diều đối phương liên tục và rút về an toàn bằng chiêu Trừ tà gây choáng. Vừa chạy vừa đánh, hoặc chạy luôn rồi bắn tỉa là cách chơi hiệu quả nhất.

Với bộ 3 kỹ năng chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh, Thợ Săn Ác Quỷ rất được ưa chuộng trong những màn dạo đầu của trận đấu. Kỹ năng Trừ Tà bạn chiếm thế thượng phong giúp tăng nhanh sức mạnh để áp đảo đối phương về sau.

Nếu muốn giết tướng địch một cách dễ dàng khi đã chiếm ưu thế thì di chuyển song song với kẻ địch đồng thời giữ khoảng cách và liên tiếp tung chiêu để kẻ địch không thể trốn thoát.

Bỏ túi cách chơi Royma Liên Quân chuẩn không cần chỉnh

Chiêu Ult của Valhein có khả năng sát thương thuộc hàng top các tướng trong Liên Quân

Các tướng khắc chế và tướng đồng đội của Valhein:

Song song cùng việc nắm rõ lối lên đồ siêu chuẩn cho Valhein, chi tiết về cách chơi Valhein trong trận đấu. Thì có lẻ các game thủ của chúng ta phải nhận dạng được đâu là “đồng đội hỗ trợ tuyệt vời” và đâu là “kẻ khắc chế” bạn cần phải dè chừng, phần thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mỗi cuộc giao tranh.

Tướng khắc chế của Valhein:

  • Tướng khắc chế Valhein khi solo: Các Pháp Sư tay dài có skill cấu rỉa mạnh là một sự lựa hoàn hảo nếu để solo với Valhein như Veera, Lauriel,…
  • Tướng khắc chế Valhein trong giao tranh: Trong một pha giao tranh lộn xộn thì pháp sư không thể ám sát được Valhein ở tuyến sau địch. Thay vào đó là các tướng sát thủ liên quân sẽ có skill đặc biệt trong việc kết liễu những mục tiêu yếu máu như Valhein trong 1 combo, và có thể rút lui an toàn như: Quillen, Murad,… Ngoài ra các đấu sĩ như: Zuka, Triệu Vân cũng là một số tướng sĩ có skill sát thương không kém gì các sát thủ.

Tướng đồng đội của Valhein:

Những đồng đội chiến hữu sát cánh bên Thợ Săn Ma cà rồng Valhein là nữ xạ thủ Violet, Người Dơi Batman, Quyền Vương Raz, kiếm sĩ Butterfly, chiến binh Viking Ormarr,… Họ đại diện cho nhân loại, ngăn chặn thảm họa mà bè lũ ma quỷ gây ra. Đứng đầu lâu đài khởi nguyên là Thanh Gươm Anh Dũng Thane, đây là thế lực có sự liên minh với Cung Điện Ánh Sáng của nữ thần Ilumia nhằm chống lại kẻ thù chung. 

Xem ngay: 

Lời kết:

Như vậy, trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Thợ Săn Ác Quỷ Liên Quân Mobile cho bạn  chinh phục game nhanh nhất. Hy vọng muaacclienquan.com đã giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những chiến thuật khi bắt đầu những vị trí đầu tiên trong Liên Quân với vị tướng Valhein mạnh mà không hề khó này. Chúc các bạn có những trận đấu thật thú vị và mãn nhãn!ú