Bật mí cách chơi Superman Liên Quân mùa 12 trăm trận trăm thắng

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 24, 2019
 • Lượt Xem : 799

Lần lượt tiếp nối Joker và Batman, Superman là siêu anh hùng tiếp theo trong gia đình siêu anh hùng DC tham dự Liên Quân Mobile. Không chỉ sở hữu những năng lực đặc biệt trong phim, Superman trong Liên Quân mang sức mạnh khủng khiếp khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên theo nhiều nhận xét, vì Superman sở hữu kỹ năng khủng như vậy nên kỹ thuật chơi cùng yêu cầu rất cao. Vậy cách chơi Superman Liên Quân có yêu cầu nào đặc biệt hơn so với các kỹ năng khác không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Superman có ưu điểm, nhược điểm nào?

Các vị tướng dù có sở hữu sức mạnh đặc biệt đến mức nào cùng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Việc biết về các ưu điểm và nhược điểm sẽ giúp các tướng chủ động trong cách chơi Superman Liên Quân ở mọi tình huống: ưu điểm giúp tướng phát huy khả năng của mình, biết về nhược điểm giúp người chơi Superman tránh được thế bị động, nâng cao kỹ năng để bù đắp. Superman có những ưu điểm, nhược điểm cụ thể nào?

Ưu điểm của Superman:

 • Superman sở hữu nhiều kỹ năng giúp khống chế tốt nhiều mục tiêu. Bộ kỹ năng siêu chất của Superman sẽ được giới thiệu ở ngay phần dưới thôi
 • Kỹ năng nội tại của Superman tốt, đặc biệt là mạnh nhất trong game
 • Có thể đẩy lane tốt
 • Superman mở combat tốt khi sử dụng bộ kỹ năng.

Nhược điểm của Superman:

Superman sở hữu nhiều ưu điểm và kỹ năng đặc biệt, tuy nhiên càng mạnh lại càng đòi hỏi người chơi có kỹ năng thành thạo. Superman có ưu điểm là cực khó chơi với bộ kỹ năng.

Cách chơi Superman Liên Quân bá đạo nhất mùa 12

Hướng dẫn bí quyết chơi Superman Liên Quân chuẩn không cần chỉnh

Có thể bạn cần biết: 

Chi tiết bộ kỹ năng cực đỉnh của Superman:

Hai thành viên khác trong gia đình DC là Joker và Batman gia nhập Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng cực đỉnh, tất nhiên khi Superman tham gia cũng sở hữu những kỹ năng không hề kém cạnh. Chính bộ kỹ năng cực đỉnh này khiến việc tìm hiểu cách chơi Superman Liên Quân cũng trở nên thú vị hơn. Dùng kỹ năng như thế nào để nhanh chóng hạ gục đối thủ nhất, muaacclienquan.com sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Siêu năng lực:

 • Thời gian hồi chiêu: 8 giây
 • Với kỹ năng này, Superman sẽ thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý cho đối phương bị trúng chiêu và khiến đối phương bị giảm tốc chạy.

Người đàn ông thép:

 • Thời gian hồi chiêu: 14 giây
 • Superman khi sử dụng kỹ năng này có thể nhanh chóng loại bỏ mọi trạng thái khống chế và tăng sức mạnh tốc chạy ngay lúc đó. Khi tung chiêu ở trạng thái Phi hành, vị tướng mạnh mẽ này có thể lướt đến và đấm mạnh tay xuống đất gây sát thương vật lý, hóa giải khống chế và tăng thêm tốc chạy.
Hướng dẫn cách chơi Superman Liên Quân cực đỉnh mùa 12

Gợi ý bảng ngọc dành cho Superman trong Liên Quân Mobile

Superman:

 • Thời gian hồi chiêu: 70 giây
 • Superman hấp thụ năng lượng mặt trời và tăng tốc độ nạp siêu nhanh. Khi tung chiêu ở trạng thái phi hành, Superman có thể bay tới đẩy lùi nạn nhân, gây sát thương vật lý và tăng tốc độ nạp.

Siêu phàm (nội tại):

 • Thời gian hồi chiêu: 0 giây 
 • Superman có thể di chuyển theo hai cách: phi hành hoặc bộ hành. Superman tích tụ siêu năng và tăng tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, chuyển qua trạng thái Phi hành khi đã tích đủ siêu năng. Trạng thái Phi hành của Superman sẽ biến mất khi gặp phải hiệu ứng khống chế hoặc giảm tốc.

Cách chơi Superman Liên Quân “trăm trận trăm thắng”:

Cách chơi Superman Liên Quân chắc chắn là điều mà các bạn mong chờ nhất đúng không, vậy còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi luôn nào. Các kỹ năng được áp dụng thành thạo sẽ giúp Superman quét sạch kẻ thù.

Cách chơi Superman Liên Quân ở đầu game:

Superman được xem là tướng sinh ra để đi roam có nghĩa là phải di chuyển liên tục qua các lane và không đứng cố định. Superman nên đi camp rừng và tạo lợi thế cho chính team của mình. Superman có bộ kỹ năng cực đỉnh nên cũng là tướng mạnh. Cần lưu ý, khi sử dụng kỹ năng ở trạng thái Phi hành cần phải di chuyển ra chỗ khác ngay. Superman có thể bay rất nhanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo lọt khi đi roam. Một cú đánh của vị tướng này ở trạng thái Phi hành đã giết được một số lính rất lớn.

Khi chơi cần định hướng bằng nút di chuyển chứ không phải bằng xoay chiêu, vì vậy điều này gây khó khăn cho những người mới chơi. Bạn cần hết sức cẩn thận với những đòn đánh từ đối thủ, nếu không may trúng phải bạn sẽ mất đi nội năng.

Cách chơi Superman Liên Quân Mobile chuẩn không cần chỉnh

Superman có khả năng di chuyển thần tốc

Cách chơi Superman Liên Quân ở giai đoạn giữa và cuối game:

Với khả năng siêu nhiên như vậy, Superman có thể tự tin cướp Rồng cũng như tiêu diệt Tà Thần bổ sung kinh nghiệm và vàng cho đồng đội, giết một lúc đến 5 kẻ địch nếu bạn có thể canh thời gian phù hợp để nhảy vào giao tranh.

Superman có thể gom đường thẳng khiến AD và AP đội địch mất đến một nửa ống máu chỉ trong một đòn. Combo của Superman được khuyến khích sử dụng là: Siêu năng lực, Người đàn ông thép, Superman, Người đàn ông thép, Siêu năng lực.

Khi dùng Rìu Hyoga, Superman  không cần phải sử dụng đến bùa đỏ và bùa xanh vì Superman đã dùng được siêu năng và có thể làm chậm từ trang bị. Superman nên để bùa lại cho đồng đội.

Đến cuối game, Superman nên xin đồng đội ăn dơi quỷ để khỏe hơn trong giao tranh, tranh thủ tấn công để giành chiến thắng.

Lời kết:

Những chia sẻ của muaacclienquan.com về cách chơi Superman Liên Quân chắc chắn đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn leo rank siêu nhanh cùng anh chàng này trong mùa Liên Quân mùa 12 này rồi đúng không nào. Hãy luyện tập và chiến đấu thường xuyên để trở thành một tay tay Cao Thủ bạn nhé!