Hướng dẫn cơ bản cách chơi Slimz liên quân, lên đồ mạnh nhất mùa 12

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 11, 2019
  • Lượt Xem : 750

Bộ kỹ năng làm choáng và sát thương vật lý cực gắt chính là điểm mạnh mà anh chàng Thỏ Tài Phiệt – Slimz đang sở hữu. Với bộ 3 kỹ năng hiện có, Slimz xứng đáng là một vị tướng đi rừng siêu chuẩn trong mọi trận đấu, thế nhưng bạn đã biết cách khai phá triệt để sức mạnh của bộ kỹ năng này hay chưa?

Nếu vẫn còn đang loay hoay tìm cách chơi Slimz liên quân mùa 12 sao cho thật chuẩn, thì giờ đây bạn không phải tìm kiếm xa xôi mà ngay trong bài viết này muaacclienquan.com sẽ mách bạn bí quyết lên đồ và cách chơi Slimz liên quân hay như Cao Thủ Thách Đấu. Còn chờ đợi gì nữa, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Khái quát về bộ kỹ năng của Slimz:

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều sở hữu sức mạnh phi thường ẩn chứa trong mình, việc còn lại là trách nhiệm của người chơi có thực sự biết cách khai phá và sử dụng đúng hay không. Và tất nhiên, để biết cách chơi Slimz liên quân hay như cao thủ chắc chắn việc đầu tiên bạn cần phải nắm thật rõ bộ “siêu năng lực” mà anh chàng này đang có.

Nội tại – Xuyên Thấu:

  • Thời gian hồi chiêu: 0 giây.

Đối tượng mục tiêu khi trúng 2 đòn đánh thường, đến đòn đánh thứ 3 sẽ bị Slimz xuyên thủng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến quân địch phía sau. Đòn đánh này có sức xuyên phá lên đến 130% sát thương vật lý.

Kỹ năng 2 – Lao cơ khí:

  • Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Kỹ năng này cho phép anh chàng Thỏ Tài Phiệt phóng một mũi tên với tầm nhắm cực xa, đâm đúng mục tiêu hướng đến vừa làm choáng, vừa gây sát thương vật lý lên quân địch. Thời gian gây choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách đường bay của mũi lao, tức mũi lao bay càng xa thời gian gây choáng càng lâu. Thời gian choáng tối đa trong 2.5 giây và gây sát thương gấp đôi.

Đặc biệt hơn, khi kỹ năng Lao Cơ Khí trúng đối tượng mục tiêu vị tướng Slimz được tăng tốc khả năng đánh cơ bản trong vòng 4 giây. Và thêm vào đó, nếu đối tượng mục tiêu là quái rừng, lính sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn. Ngoài ra, trong trường hợp đối tượng mục tiêu là quân địch, anh chàng thỏ của chúng ta được kích hoạt tốc chạy lên đến 60% trong thời gian tối đa là 1 giây.

Bật mí cách chơi Slimz liên quân siêu chuẩn hay như cao thủ thách đấu

Hình ảnh tổng quan về kỹ năng Xuyên Thấu của Slimz

Kỹ năng 3 – Lò Xo Cơ Khí:

  • Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Lò Xo Cơ Khí chính là kỹ năng mà khiến mọi đối thủ phải dè chừng “vắt giò lên cổ” mà bỏ chạy. Bởi chỉ cần bật kỹ năng 1 lần, Slimz có thể nhảy ngay đến địa điểm cần”cư ngụ” chỉ trong giây lát. Song song đó, khi tiếp đất anh chàng Slimz được tăng lên hẳn 50 công vật lý trong vòng 5 giây.

Kỹ năng 4 – Thuốc Cà Rốt:

  • Thời gian hồi chiêu: 44 giây.

Với kỹ năng Thuốc Cà Rốt có lẻ sẽ làm tiêu hao khá nhiều năng lượng của Slimz, tuy nhiên quy luật bù trừ hoàn toàn xứng đáng khi sát thương của kỹ năng 4 luôn khiến đối thủ phải “ngã gục” trên chiến tuyến. Cụ thể, Slimz sử dụng loại thuốc cà rốt đặc chế có sẵn nhằm kích phát bản năng hoang dã của chính nó.

Kỹ năng này khi kích hoạt khiến gia tăng khả năng sát thương của những đòn đánh thường, tối đa 150 sát thương vật lý. Thêm vào đó, Thỏ Tài Phiệt được gia tăng thêm 20% tốc chạy với thời gian tối đa lên đến 8 giây.

Xem thêm: Ruby trong Liên Quân để làm gì? Cách cày Ruby Liên Quân Mobile miễn phí

Bật mí cách lên đồ Slimz liên quân mạnh nhất mùa 12:

Cách chơi Slimz liên quân sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó khi người chơi biết lên trang bị phù hợp cho anh chàng của chúng ta. Nhìn chung, Slimz được tin tưởng ở cả 2 vị trí: sát thương chính của team – AD hay tướng đi rừng. Vì thế trong phần chia sẻ hôm nay, muaacclienquan.com sẽ mách bạn cách lên đồ chuẩn cho Slimz ở cả 2 vị trí quen thuộc này.

  • Ở vị trí rừng, bạn có thể sử dụng bộ trang bị lần lượt bao gồm: Kiếm Truy Hồn ->Giày Du Mục -> Kiếm FAFNIR -> Song Đao Bão Táp -> Liềm Đoạt Mệnh -> Phức Hợp Kiếm. Và tất nhiên, một vật dụng khá cần thiết cho các tướng rừng của chúng ta, tuyệt đối không được quên đó chình là phép bổ trợ trừng trị.
  • Cách lên đồ Slimz liên quân ở vị trí AD: Thánh Kiếm -> Giày Du Mục -> Quỷ Kiếm -> Song Đao Bão Táp -> Kiếm Muramasa -> Giáp Hộ Mệnh. Khi ở vị trí này bạn có thể sử dụng phép bổ trợ cấp cứu hoặc tốc hành cho anh chàng Slimz.
Cách lên đồ, bảng ngọc và chơi Slimz liên quân

Bảng ngọc mạnh nhất dành cho Thỏ Tài Phiệt – Slimz

Hướng dẫn cách chơi Slimz liên quân hay như Cao Thủ Thách Đấu:

Sau khi đã sẵn sàng tất cả các trang bị cho anh chàng Thỏ Tài Phiệt thì giờ đây cũng đã đến phần quan trọng đó là cách chơi Slimz liên quân sao cho thật chuẩn và hay như Cao Thủ Thách Đấu. Nếu như trước đây, bạn đã cầm Slimz đi chiến đấu trên mọi mặt trận nhưng đều nhận về thất bại thì nay hãy thử xem ngay cách chơi Slimz liên quân mà muaacclienquan.com mách nhỏ bạn ở phần bên dưới nhé.

Cách chơi Slimz liên quân ở vị trí rừng:

Hãy mang theo trừng trị và đi vào rừng “đánh nhanh rút gọn” bọn quái rừng, nhanh chóng tích lũy vàng và kinh nghiệm cho chính bản thân của mình. Bạn cần ưu tiên ăn bùa đường đường Rồng, sau đó sang cánh rừng còn lại và dọn thật sạch. Đừng quên phối hợp đồng bọn cùng nhau canh quái, tránh để đối thủ sang cướp rừng.

Sau khi đã đạt đến level 4, Slimz đừng mải mê ăn rừng mà quên mất đồng đội cần sự hỗ trợ của bạn. Lúc này, bạn có thể vừa ăn rừng và vừa quan sát bản đồ nhỏ tiếp ứng cùng đồng bọn trong những pha giao tranh.

Khi rồng xuất hiện, tranh thủ bật kỹ năng Lò Xò Cơ Khí để di chuyển đến khu vực rồng tiêu diệt nó càng nhanh càng tốt. Nếu chưa đủ khả năng, bạn có thể nhờ đến tay sát thương chính của team để trợ giúp mình nhé.

Khi team đã đủ xanh thì chẳng còn sợ gì kẻ địch, chỉ cần cẩn trọng, chủ động phòng ngự và tấn công chắc chắn chiến thành sẽ nằm gọn trong tài chàng thỏ Slimz của chúng ta mà thôi.

Bật mí cách chơi Slimz liên quân siêu chuẩn hay như cao thủ thách đấu

Tận dụng bụi cỏ để ẩn mình chờ thời cơ tấn công

Cách chơi Slimz liên quân ở vị trí AD:

Cũng tương tự như bao tay xạ thủ khác, đường rồng chính là nơi dành cho Slimz ngự trị. Tại đây mục tiêu chính của bạn không chỉ đẩy trụ của phía đối thủ mà cần phối hợp cùng support canh rồng, quái rừng tránh để kẻ địch lấy đi mất.

Hãy cố gắng farm lính thật nhiều và tiêu diệt mục tiêu mỗi khi có cơ hội, gia tăng level và kinh nghiệm cho bản thân. Nếu đã hạ gục được quân địch, hãy bật ngay kỹ năng Thuốc Cà Rốt sẽ giúp bạn đẩy trụ đối phương nhanh chóng hơn.

Vào giai đoạn cuối game và giữa game là lúc anh chàng Thỏ Tài Phiệt của chúng ta đã tích lũy được kha khá trang bị, gây sát thương vật lý tuyệt đối. Sử dụng combo Lao cơ khí rồi đến Thuốc Cà Rốt, chắc chắn sẽ khiến mục tiêu bị tiêu diệt ngay tại chỗ.

Điều đặc biệt ở anh chàng này đó là không có bộ combo nhất định, bởi tùy vào từng tình huống giao tranh cụ thể mà người chơi sẽ đưa ra quyết định phối hợp kỹ năng với nhau. Điều này quả thật vô cùng kích thích với những game thủ không ưa thích khuôn phép đúng không nào? Nếu bạn thực sự tin tưởng Slimz ở vai trò xạ thủ thì hãy cố gắng tranh thủ luyện tập hàng ngày để việc sử dụng kỹ năng thuần thục hơn nhé.

Có thể bạn cần biết: Cách giảm Ping khi chơi game server nước ngoài hiệu quả nhất

Kết luận:

Muaacclienquan.com tin rằng thông tin hướng dẫn về cách chơi Slimz liên quân cực đỉnh trên đây là hành tranh hữu ích giúp cho các game thủ của chúng ta leo rank cực nhanh cùng anh chàng Thỏ Tài Phiệt trong mùa 12 này nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập vào www.muaacclienquan.com cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ trợ trên sự nghiệp chiến trận của mình bạn nhé!