Cách chơi Ryoma Liên Quân chiến thắng mọi kẻ thù, leo rank nhanh nhất

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 24, 2019
 • Lượt Xem : 804

Với cái tên Kiếm khách tài ba, Ryoma khiến giới Liên Quân Mobile phải trầm trồ thán phục bởi những khả năng đặc biệt. Ryoma có nhiều khả năng như: gây dame cao, nội tại được kích hoạt chỉ sau 5 giây, không tốn mana khi sử dụng kỹ năng, chỉ mất khoảng 8 giây để hồi chiêu Ulti ở level 4 và đặc biệt là có khả năng cận chiến cực kỳ tốt. Với bộ kỹ năng này, Ryoma gần như đã nắm chắc ưu thế trong tay ở các trận chiến. Tuy nhiên hổ báo không bao giờ là điều được khuyến khích, việc tìm ra cách chơi Ryoma Liên Quân đúng và nhanh nhất là điều mà các game thủ nên làm. Trong bài viết này, muaacclienquan.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách chơi chuẩn cho Ryoma Liên Quân nhé. 

Bộ kỹ năng cực đỉnh của Ryoma Liên Quân:

Với màn giới thiệu hết sức ấn tượng bên trên, chắc hẳn các bạn đang vô cùng thắc mắc về cách chơi Ryoma Liên Quân cũng như bộ kỹ năng của vị tướng này, không để bạn phải chờ lâu, muaacclienquan.com sẽ giới thiệu tới bạn ngay đây. Để làm nên vị kiếm khách tài ba trên, bộ kỹ năng chắc chắn cũng phải “xứng tầm”, vậy bộ kỹ năng này gồm những gì?

Nội tại Kiếm quyết:

Sau mỗi 5 giây nội tại được kích hoạt 1 lần, ở mỗi đòn đánh tiếp theo của Ryoma phóng ra kiếm khí gây sát thương vật lý và giảm tốc chạy của đối phương trúng chiêu trong vòng 2 giây.

Thần hành bách biến:

 • Thời gian hồi chiêu: 8 giây
 • Kiếm khách Ryoma lùi lại phía sau, tung một đường kiếm cực mạnh về phía đối phương gây sát thương vật lý nên kẻ địch ở lân cận. Khi chiêu thức gây sát thương cho tướng của team địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của kỹ năng được giảm 3 giây.
Hướng dẫn cách chơi Royma Liên Quân

Tổng quan về chỉ số tác chiến của Royma

Nhất kích tất sát:

 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
 • Ryoma rút kiếm cực nhanh gây sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng, 50% lượng sát thương lên các mục tiêu còn lại.

Loạn trảm: 

 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
 • Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần gây sát thương vật lý cho kẻ địch. Mỗi cú đâm trúng tướng địch, Ryoma sẽ được hồi lại một lượng máu.

Cách lên đồ cho Ryoma mạnh nhất trong cả trận:

Ryoma có sức mạnh mà không ai dám “liều mình” coi thường, tuy nhiên nếu có một bước chuẩn bị lên đồ chu đáo thì sức mạnh và khả năng của Ryoma sẽ được phô diễn tốt nhất khiến mọi kẻ địch khiếp sợ. Vậy lên đồ như thế nào là mạnh nhất để có được cách chơi Ryoma Liên Quân chiến thắng mọi kẻ thù? Muaacclienquan.com sẽ tìm hiểu cùng bạn ngay sau đây.

 • Thương Longinus: tăng thêm công vật lý và giáp, giảm hồi chiêu, gây sát thương cho kẻ thù và trừ đi 50 giáp.
 • Giày kiên cường: giúp Ryoma tăng thêm 110 giáp phép, 35% kháng hiệu ứng và 60 tốc độ chạy.
 • Áo choàng băng giá: tăng thêm giáp, máu, giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi dùng chiêu thức này, đòn đánh kế tiếp của Ryoma sẽ gây thêm sát thương vật lý trên không gian rộng kèm với 30% làm chậm.
 • Thương xuyên phá: giúp tăng thêm công vật lý và xuyên giáp, đặc biệt là giúp Ryoma rời khỏi giao tranh và tăng đến 10% tốc chạy.
 • Huân chương Troy: tăng thêm giáp phép, máu và giảm thời gian hồi chiêu. Cứ 18 giây, Ryoma nhận được một lớp bảo hộ hỗ trợ hấp thụ sát thương phép.
 • Giáp thống khổ: tăng thêm giáp và máu, đặc biệt giúp phản lại 15% sát thương vật lý dù nó xuất phát từ nguồn nào. 
Bỏ túi cách chơi Royma Liên Quân chuẩn không cần chỉnh

Royma có lợi thế mỗi khi giao tranh cùng các tướng máu mỏng

Có thể bạn cần biết: 

Cách chơi Ryoma Liên Quân từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối:

Mang trong mình khả năng đặc biệt nhưng chắc chắn, những chia sẻ về cách chơi Ryoma Liên Quân, những bí quyết để chơi Ryoma thì không bao giờ là thừa. Vậy nên dù đã chơi Ryoma rồi hay chưa bạn cũng nên theo dõi để tìm ra cho mình cách chơi phù hợp nhất.

Giai đoạn đầu Ryoma Liên Quân chơi như thế nào?

Trong thời điểm đầu game, Ryoma cần hết sức tỉnh táo để tìm ra đường đi phù hợp nhất, muaacclienquan.com khuyên bạn hãy đi đến bụi cỏ ở giữa rừng mình và rừng địch chỗ đường Rồng. Cảnh giác canh bùa để xem rằng địch có qua rừng để cướp hay không. Trong thời gian đó, nếu bạn không phải canh bùa, nhanh chóng tranh thủ ăn Cua kỳ cục giúp lấy về vàng và bổ sung kinh nghiệp.

Ngay từ những cấp độ đầu tiên, Ryoma đã có khả năng cấu máu đối thủ nhờ kỹ năng Kiếm quyết và Nhất kích tất sát. Kiếm khí gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Các bạn làm choáng rồi rồi rút lui là cự lỳ kỳ hợp. Đừng quá hào hứng mà quên mất thời gian cụ máu xuất hiện.

Cách chơi Ryoma Liên Quân bùng nổ vào giữa trận: 

Vì đi đường xa mới tới được khu vực rồng, bạn cần đưa ra lựa chọn trước khi Rồng hắc ám xuất hiện trong thế trận này.

 • Bạn di chuyển đi ăn Rồng nếu cảm thấy đồng đội quá yếu.
 • Tiếp tục ở lại và đè đường kẻ địch

Kỹ năng từ Thần hành bách biến và Nhất kích tất sát là kỹ năng tiếp theo được sử dụng. Bạn cần cẩn thận, lưu ý không đẩy đường quá cao, trong trường hợp con rồng đầu tiên đội bạn không kịp thời giành được thì trong lần thứ hai, bạn cần xuất hiện để trợ giúp đồng đội.

Combo được khuyến khích là: Thần hành bách biến – Nhất kích tất sát – Loạn trảm. Nếu đối phương vẫn còn trụ được, tiếp tục đánh thường nhưng chỉ trong trường hợp đồng đội của team địch đang ở lane khác thôi nhé.

Hướng dẫn cách chơi Royma Liên Quân cân cả team

Bảng ngọc đặc biệt chuyên dùng cho Royma Liên Quân

Giai đoạn cuối – Thời khắc quyết định sinh tử: 

Ryoma có nhiều kỹ năng cực đỉnh vậy nên việc phù thuộc vào kỹ năng là khó tránh, lời khuyên là bạn nên đợi cách kỹ năng mục tiêu của đối thủ được tung ra triệt để. Xác định xem mục tiêu là Pháp sư hay Xạ thủ đều cực kỳ quan trọng. Combo của Ryoma nếu được thực hiện sẽ hạ gục đội hình của kẻ địch.

Đồng đội “chí cốt” của Ryoma:

Nếu như kể đến chiến thắng của Ryoma thì công sức của đồng đội là điều game thủ không được quên. Trong phần về cách chơi Ryoma Liên Quân, chúng ta chưa có cơ hội tìm hiểu về đồng đội, vậy hãy cùng xem xét nhé!

 • Raz: đây được xem là trợ thủ đắc lực nhất của Kiếm khách tài ba bởi Raz có khả năng gây dame mạnh,giữ chân đối phương cực tốt.
 • Murad: để kết liễu đối phương nhanh nhất, Ryoma có thể cân nhắc sử dụng combo của Murad và Ryoma .
 • Nakroth: mang khả năng của một tướng đi đường, tuy nhiên cần một rừng gank để có thể đè lane lấy trụ.

Kết luận: 

Sau khi theo dõi bài viết về cách chơi Ryoma Liên Quân giúp chiến thắng mọi kẻ thù bạn cảm thấy sức mạnh của vị tướng này quá đỉnh đúng không nào? Hãy chơi và chia sẻ cùng muaacclienquan.com về những kỉ niệm leo rank của bạn và Ryoma Liên Quân mùa 12 này nhé!