Cách chơi Roxie Liên Quân gây dame chuẩn, leo rank nhanh mùa 12

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 21, 2019
 • Lượt Xem : 752

Với vẻ ngoài có phần đáng yêu, cô nàng Roxie dễ dàng gây ấn tượng với nhiều người. Đáng yêu như vậy nhưng kỹ năng và khả năng tiêu diệt địch của Roxie trong Liên Quân Mobile lại khiến nhiều người phải trầm trồ. Bạn đã từng trải nghiệm vị tướng này trong trận rank chưa nào? Nếu chưa thì hãy cùng muaacclienquan.com tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng, cách lên đồ và cách chơi Roxie Liên Quân ngay phần nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu cơ bản về Roxie:

Roxie là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trong Liên Quân Mobile bởi đây là một cô nàng sử dụng lượng sát thương được đánh giá là vô cùng mạh. Lượng sát thương và tốc độ dọn lính của Roxie được xem là khá lớn, tuy nhiên cô nàng gặp phải một chút trục trặc về việc sử dụng năng lượng.

Tuy nhiên, sự hạn chế này sẽ phần nào được khắc phục nếu bạn biết cách sử dụng bộ chiêu thức hợp lý. Roxie là tướng có thể đảm nhiệm tốt vai trò ở nhiều vị trí khác nhau dù là solo đường đơn hoặc đi ghép đường Rồng. Khả năng của cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tốc độ di chuyển và khả năng hồi chiêu tốt.

Hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân bá đạo nhất

Thông tin chung về Roxie Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của cô nàng Roxie:

Thường nhiều người sẽ cho rằng các vị tướng nữ sẽ hạn chế về sức mạnh và kỹ năng, tuy nhiên điều này lại không hề đúng trong Liên Quân Mobile. Dù là nữ nhưng Roxie khiến cho tất cả các đối thủ đều phải nể sợ vì bộ kỹ năng với khả năng sát thương lớn của cô nàng. Bộ kỹ năng này gồm những chiêu thức nào?

 • Nội tại Cuốc lửa: cứ 50 máu Roxie có, cô nàng này sẽ được tăng 1 công phép. Từ đòn đánh thứ ba trở lên, Roxie sẽ được hồi lại 8% năng lượng tối đa và đánh dấu Cuốc lửa lên mục tiêu trong 5 giây.
 • Kỹ năng 1 – Patin lửa: cô nàng này tự tiêu hao năng lượng trong vòng 5 giây để có thể duy trì lửa dưới đôi patin làm cho mọi đối thủ mà cô đi qua đều bị bùng cháy trong vòng 2.5 giây. Nạn nhân khi chịu dấu ấn từ nội tại Cuốc lửa sẽ giúp cho Roxie được hồi 1% máu tổn thất.
 • Kỹ năng 2 – Ba lô lửa: Roxie có thể tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn sát thương trong vòng 3 giây. Thời gian này, nếu kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong vòng 1.5 giây.
 • Kỹ năng 3 – Keo lửa: với kỹ năng này, Roxie có thể làm mới lại thời gian hồi cho Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên đối phương và gây sát thương phép sau khi kết thúc. Trong suốt khoảng thời gian này, Roxie có thể kéo vượt cả địa hình và được miễn nhiễm với các khống chế khác. Tuy nhiên với quái khủng ở rừng xanh thì kỹ năng này không có tác dụng đâu nhé.

Cách lên đồ Roxie Liên Quân bá đạo nhất mùa 12: 

Lên đồ cho Roxie để phát huy hết tài năng của cô nàng liệu bạn đã biết chưa? Muaacclienquan.com sẽ chia sẻ với bạn bí kíp ngay dưới đây trước khi đi đến hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân.

 • Gươm Loki: tăng thêm 120 công phép và 10% hồi chiêu. Khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo sẽ được tăng thêm 35% công vật lý, gây sát thương phép. Ngoài ra còn gây thêm 30% sát thương lên quái rừng, nhận thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt chúng. 
 • Giày Kiên cường: tăng thêm 110 giáp phép, 60 tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.
 • Trượng băng: tăng thêm 140 công phép, 220 giáp phép, 7% tốc chạy. Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm tốc chạy của đối thủ.
 • Giáp Gaia: tăng thêm 5% tốc chạy, 240 giáp phép và 1200 máu. Khi Roxie bị sát thương sẽ được hồi lại máu.
 • Khiên huyền thoại: tăng 360 giáp, 400 năng lượng và 20% giảm hồi chiêu. Nếu tướng gặp phải sát thương sẽ giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy của đối phương đã ra đòn.
 • Giáp thống khổ: tăng thêm 300 giáp và 1200 máu. Giáp thống khổ giúp phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn mà Roxie phải gánh chịu thành sát thương phép về các đối phương.
Hướng dẫn bí quyết chuẩn không cần chỉnh khi chơi Roxie Liên Quân

Roxie sở hữu kỹ năng kéo mục tiêu xuyên mọi địa hình

Hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân đi rừng chi tiết từ A-Z:

Cô nàng Roxie sử dụng bộ kỹ năng sát thương tuyệt vời, chắc chắn sẽ nhanh chóng chiến thắng nếu biết cách chơi đúng đắn. Vậy muaacclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Roxie Liên Quân đi rừng chi tiết từ A tới Z để bạn có thể hạ gục đối thủ nhé!

Cách chơi Roxie Liên Quân vào giai đoạn đầu game:

Trong thời điểm đầu game, Roxie nên khởi động ở bãi bùa đỏ, đừng quên kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội để kịp thời xử lý những tình huống không mong muốn như bị cướp rừng hay phải va chạm kẻ địch ngay từ những phút bắt đầu của trận đấu. 

Kỹ năng Patin lửa nên được tận dụng kịp thời để gây sát thương, dùng kỹ năng này để tiêu diệt ngay quái rừng. Roxie sẽ cực mạnh trong giai đoạn giữa và cuối game nên bạn không cần quá hổ báo trong giai đoạn đầu game.

Có thể bạn cần biết:

Cách hơi Roxie Liên Quân đi rừng trong giai đoạn giữa game:

Nhờ vào Cung thợ săn, Roxie có thể được bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi gặp và tiêu diệt quái rừng, trước khi Rồng ra đời, bạn đã có thể đạt đến cấp độ 4. Dù có hổ báo đến mức nào bạn cũng không được phép lơ là Rồng hắc ám. Combo được ưu tiên sử dụng trong giai đoạn này là: Patin lửa – Keo lửa- Balo lửa. 

Hướng dẫn cách chơi Roxie Liên Quân Mobile mùa 12

Tuyệt chiêu di chuyển phóng lửa cho phép Roxie tạo ra sát thương chuẩn

Cách chơi Roxie Liên Quân ở giai đoạn cuối game:

Giai đoạn cuối cũng là giai đoạn quyết định kết quả của trận đấu, nên lúc này bạn cần tập trung cao độ. Balo lửa sẽ được phát huy tác dụng khi giúp Roxie trở thành tiên phong của đội. Ngay khi xác định được mục tiêu quan trọng nhất trong đội hình của địch là AP hay AD, bạn hãy dùng combo ở trên tiếp cận và hạ gục đối thủ. Mẹo nhỏ dành cho bạn, thay vì phải đối mặt giao chiến thì bạn có thể dùng chút “trò tiểu nhân” đó là ẩn mình trong bụi cỏ và chơ thời cơ tấn công đột ngột, chắc chắn đối thủ sẽ không thể nào trở tay kịp khi bị cô nàng Roxie đột kích như thế. 

Kết luận: 

Những thông tin về cách chơi Roxie Liên Quân mà muaacclienquan.com đã giới thiệu trên đây toàn bộ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ” tính khí” của cô nàng này rồi phải không nào? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho các game thủ hoàn thiện các kỹ năng để hạ gục địch nhanh nhất. Roxie mang sức mạnh lớn nhưng để chiến thắng thì cũng cần được luyện tập và thành thục các kỹ năng, các game thủ hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm nhé.