Hướng dẫn cách chơi Rourke Liên Quân mạnh nhất cho người mới bắt đầu

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 15, 2019
 • Lượt Xem : 778

Rourke – vị tướng thứ 67 được Liên Quân giới thiệu có một lối chơi vô cùng đặc biệt với khả năng đi rừng bá đạo khiến các game thủ cực kỳ thích thú. Bởi việc sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt nên vị tướng này buộc các game thủ thường phải cận chiến trong những trường hợp xảy ra giao tranh. Với người mới chơi, việc tìm hiểu về các kỹ năng, cách lên đồ, cách chơi Rourke Liên Quân đầu trận, giữa trận và cuối trận đôi khi sẽ khiến người chơi thấy lúng túng. Đừng lo lắng, đã có muaacclienquan.com tìm hiểu cùng bạn nhé!

Chi tiết về bộ kỹ năng của Rourke Liên Quân:

Để tìm ra được cách chơi Rourke Liên Quân bá đạo nhất, việc hiểu về các kỹ năng của Rourke Liên Quân được xem là vô cùng quan trọng. Hiểu về chúng, bạn sẽ dễ dàng biết cách tận dụng và tung chiêu kịp thời trong các tình huống sao cho hợp lý nhất. Vậy các kỹ năng của Rourke Liên Quân có gì đặc biệt?

Kỹ năng Tán xạ (Nội tại):

Với kỹ năng này, nỏ của Rourke Liên Quân bắn ra các mũi tên đặc biệt. Những mũi tên này có khả năng khiến đối phương khi trúng phải bị giảm giáp trong 6 giây. Khi cộng dồn 12 lần, kỹ năng tán xạ gây ra 50% tổng công vật lý và sát thương với các mũi tên cộng dồn. Điều này có thể gây chí mạng cho kẻ địch hoặc kích hoạt hiệu ứng đòn đánh.

Kỹ năng Đoạt Mệnh Nỏ:

Vị tướng đi rừng tăng tốc chạy cùng lúc đó tạo ra mũi tên đặc biệt cho đòn đánh gây sát thương vật lý. Mục tiêu trúng phải 4 mũi tên sẽ bị giảm tốc độ chạy.

Bật mí cách chơi Rourke liên quân bá đạo mùa 12

Thứ tự nâng chiêu siêu chuẩn dành cho tướng Rourke

Kỹ năng Xung Phong:

Khi dùng kỹ năng này, Rourke tiến nhanh về phía trước gây sát thương vật lý cho kẻ địch và kèm hiệu ứng đẩy lùi trong khu vực nhỏ. Nếu địch bị trúng sẽ giúp Rourke được giảm 2 giây hồi chiêu kỹ năng này.

Kỹ năng Càng Chiến Càng Hăng:

Nghe đến tên kỹ năng này chắc chắn các game thủ đã tưởng tượng ra được khả năng máu chiến của Rourke rồi đúng không nào? Rourke sẽ phá tan các trạng thái khống chế, tạo lá chắn sát thương. Rourke trong trạng thái này sẽ được miễn nhiễm các khả năng khống chế. Khi dùng kỹ năng này, Rourke được tăng công vật lý và giáp trong 6 giây.

Có thể bạn cần biết: Cách giảm Ping khi chơi game server nước ngoài hiệu quả nhất

Bí quyết lên đồ siêu chuẩn cho Rourke Liên Quân:

Lên đồ phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách chơi Rourke Liên Quân. Lên đồ như thế nào là tốt nhất, cùng theo dõi nhé!

 • Cung bão tố: cung bão tố vô cùng mạnh mẽ, có thể gây thêm sát thương là 30% lên quái rừng, hạ gục quái rừng tăng 2% tốc đánh và hiệu ứng cộng dồn là 15 lần. Khi liên tục đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép.
 • Giày du mục: giày du mục giúp tăng 25% tốc đánh và 60% tốc chạy.
 • Thương Longinus: có khả năng gây sát thương loại bỏ 50 giáp của kẻ địch, cộng dồn đến 5 lần, thời gian kéo dài là 5 giây.
 • Thánh kiếm: sau khi đánh chí mạng, Thánh kiếm giúp tăng tốc chạy trong thời gian là 1.5 giây, tuy nhiên lại chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa.
 • Kiếm Murasama: mang đến +70 Công vật lý có khả năng giảm +10% hồi chiêu, +40% Xuyên giáp.
 • Giáp hộ mệnh: giáp hộ mệnh giúp Rourke có thể sống lại sau khi bị hạ gục với 40% tổng lượng máu tối đa với thời gian hồi là 3 phút.
cách chơi Rourke liên quân và cách lên đồ Rourke bá đạo mùa 12

Tổng quan về sức mạnh của Rourke Liên Quân

Cách chơi Rourke Liên Quân đầu game như thế nào?

Mở màn cho một cuộc chiến việc chơi như thế nào cực kỳ quan trọng. Từng “đường đi nước bước” sẽ quyết định đến số phận của bạn sau đó. Muaacclienquan.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách chơi Rourke Liên Quân đầu game.

 • Trừng phạt là phép bổ trợ bạn không thể quên khi đi rừng. Bạn hãy tận dụng nó để cướp rừng hoặc ăn rừng nhà đến phát huy tối đa khả năng của Rourke.
 • Lựa chọn ăn từ đường rồng xuống khi dơi xuất hiện thì tranh thủ ăn trong vòng vài giây. Kiểm soát bản đồ, ăn mục tiêu là điều mà các bạn không được phép lơ là.
 • Đặc biệt, không nên hiến nhiều máu trước khi xảy ra giao tranh. Thời điểm đó Rourke hãy núp bụi, chờ đợi kẻ địch và tấn công chúng một cách bất ngờ. Rourke có dame đầu game mạnh, với hai đợt bắn Rourke đã có thể hạ gục một đối thủ máu yếu.
 • Để giữ vững lợi thế của Rourke, cần chú ý đến việc lấy tầm nhìn và ăn rồng trước.Hãy thúc giục đồng đội của bạn ăn rồng thật nhanh và giao tranh ngay sau đó.
Hướng dẫn cách chơi Rourke liên quân mùa 12

Bảng ngọc mạnh nhất dành cho Rourke trong Liên Quân Mobile

Xem ngay: 

Cách chơi Rourke Liên Quân giữa game và cuối game:

Nếu màn đầu game được xem là bước đệm cho Rourke Liên Quân thì giữa game và cuối game sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn.Vậy cách chơi Rourke Liên Quân giữa game và cuối game sẽ được bật mí ngay dưới đây:

 • Khi lên tới Thánh kiếm, Rourke gần như sẽ có được sức mạnh tối đa. Lúc này cách đánh chủ động là cách đánh mang lại lợi thế cho Rourke.
 • Rourke có khả năng ăn được Tà Thần từ sớm, ngay khi đó cần đẩy mạnh tiến độ giao tranh. Việc hạ gục đối phương không phải điều khó khăn lúc này.
 • Rourke cần tận dụng tốc chạy từ đoạt mệnh nỏ và áp sát kẻ địch, sử dụng combo của mình. Khi đó, Ulti thường sẽ được tận dụng để giúp bảo vệ chính bản thân mình hoặc dùng tấn công đối thủ, Lữ Bố được xem là một gợi ý.
 • Combo kỹ năng: Đoạt mệnh nỏ > Càng Chiến Càng Hăng > Xung phong.

Kẻ thù của Rourke:

Mặc dù đang sở hữu bộ kỹ năng siêu đỉnh nhưng Rourke cũng không nên lơ là đối thủ của mình. Hiểu về đối thủ giúp Rourke có cách chơi phù hợp. Đối thủ của Rourke chính là Arum. Tướng này có khả năng tiêu diệt Rourke khi dùng Ulti chụp lồng. Việc dùng 1 mạng của tank để đổi được dame chủ lực thực là gợi ý quá tuyệt vời.

Rourke là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn, qua bài viết “cách chơi Rourke Liên Quân” muaacclienquan.com mong rằng bạn đã tìm được cho mình cách chơi tối ưu nhất. Nếu mới chơi, bạn hãy xem xét thật kỹ và đừng bỏ qua những lưu ý đặc biệt của chúng tôi nhé!