Cách chơi quyền vương Raz Liên Quân mùa 12 đi rừng giữa bá đạo nhất

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 24, 2019
 • Lượt Xem : 818

Raz còn được mệnh danh là quyền vương, có khả năng cực kỳ cơ động trong game Liên Quân Mobile. Nhiều game thủ đã đánh giá rằng, quyền vương Raz xứng đáng là đầu sĩ cực mạnh đứng đầu khi đi đi rừng. Vậy vị tướng này sở hữu những kỹ năng nào, cách chơi quyền vương Raz Liên Quân có gì đặc biệt, muaacclienquan.com sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi mạnh nhất, quét sạch kẻ thù.

Bộ kỹ năng bá đạo của quyền vương Raz:

Để biết được cách chơi quyền vương Raz Liên Quân mạnh nhất, điều bạn cần nắm chắc chính là bộ kỹ năng bá đạo của Raz. Hiểu hết kỹ năng sẽ giúp được cho bạn rất nhiều trong việc đi đường và tiêu diệt kẻ địch. Muaacclienquan.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ kỹ năng này.

Đấm và lách:

 • Thời gian hồi chiêu: 0 giây
 • Raz sau khi tung chiêu thức đấm và lách có thể lách từng bước với tốc độ di chuyển nhanh đến chóng mặt. Cú đấm thứ ba sẽ gây sát thương phép và hiệu ứng đẩy lùi địch khi được tung ra.

Cú đấm thăng hoa:

 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây
 • Raz Liên Quân lao tới và thực hiện cú đấm móc bá đạo lên đối phương trong khu vực ảnh hưởng. Cú đấm này gây sát thương phép và hiệu ứng hất văng. Chiêu thức khi tung trúng vào địch sẽ giúp Raz hồi lại 25 nội năng.
Bật mí cách chơi quyền vương Raz Liên Quân cho người mới bắt đầu

Lối trang bị siêu bá đạo dành cho Raz Liên Quân

Cú đấm chân không:

 • Thời gian hồi chiêu: 4 giây
 • Raz chỉ cần vung tay mạnh tạo Cú đấm chân không sức gió được tạo ra sẽ gây sát thương kèm và làm giảm tốc chạy. Đồng thời cú đấm cũng làm giảm giáp phép của kẻ địch đầu tiên trúng phải kỹ năng này.

Tả xung hữu đột:

 • Thời gian hồi chiêu: 25 giây
 • Để sử dụng kỹ năng này, Raz sẽ ủi người về phía trước và tung một cú đấm gây sát thương pháp và hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch khi bị trúng. Khi chiêu thức này trúng kẻ địch sẽ giúp Raz hồi lại 25 nội năng.

Cách lên đồ cho quyền vương Raz Liên Quân cực mạnh:

Việc lên đồ không đơn giản chỉ thích là được mà cần có sự tính toán nhất định, cái nào trước, cái nào sau. Để bạn không mất thời gian nghiên cứu, muaacclienquan.com sẽ gửi tới bạn một bộ sưu tập cách lên đồ cho quyền vương mạnh nhất giúp tiêu diệt mọi kẻ thù.

 • Trượng bùng nổ: tăng thêm 240 công phép và tạo nên một vùng nổ nhỏ gây sát thương cho những mục tiêu xung quanh nếu bị trúng chiêu. Thời gian để hồi chiêu là 5 giây.
 • Giày phù thủy: giúp tăng thêm 40 công phép, 60 tốc chạy và 10% xuyên giáp phép bổ trợ cho quyền vương Raz.
 • Trượng băng: đây là chiêu thức gây sát thương cho đối thủ, đồng thời làm giảm tốc chạy của chúng.
 • Vương miện Hecate: tăng thêm 200 công phép và 75 xuyên kháng phép. 
 • Sách thánh: giúp tăng thêm 400 công phép và nhận 1400 máu khi khai sáng.
 • Gươm tận thế: tăng thêm 200 công phép, sau khi dùng kỹ năng này, đòn đánh tiếp thêm mà Raz quyền vương tung ra sẽ tăng thêm 30% công vật lý gây sát thương phép.
Hướng dẫn cách chơi quyền vương Raz Liên Quân cực đỉnh

Bộ trang phục tù trưởng siêu bá đạo dành cho quyền vương RAz

Cách chơi Raz Liên Quân siêu chất:

Trong giao tranh không hẳn mạnh nhất đã là người chiến thắng, việc tận dụng tốt các chiến thuật, cách đánh thích hợp sẽ giúp tướng có được lợi thế và nhanh chóng hạ gục đối thủ. Chính vì vậy, việc theo dõi hướng dẫn cách chơi quyền vương Raz Liên Quân không bao giờ là thừa đâu nhé!

Cách chơi quyền vương Raz Liên Quân đầu game cực bá đạo:

Ở giai đoạn đầu game, Raz nên mang theo tốc biến và lựa chọn đi đường giữa, tận dụng cú đấm chân không để rỉa máu kẻ địch hoặc rỉa máu vào lính. Cẩn trọng giữ khoảng cách với đối thủ để chúng không có cơ hội áp sát mình. Mỗi lần sử dụng kỹ năng, quyền vương có thể lùi được 1,5 bước nếu sử dụng kỹ năng tốt, đồng thời né được chiêu định hướng.

Raz đầu game rất mạnh nên gần như không có đối thủ nhờ vào chiêu rỉa máy và tung chiêu nhanh, xa, Raz có thể tự tin solo skill.

Trong trường hợp đi đường, bạn không nên đứng một chỗ quá lâu mà nên di chuyển qua các bụi để kiểm tra tầm nhìn và tranh thủ rỉa máu kẻ thù. Dù có lợi thế như vậy nhưng lời khuyên được đưa ra là bạn không nên quá hổ báo đâu nhé. 

Cách chơi quyền vương Raz Liên Quân giữa và cuối game:

Về đến thời điểm cuối game, Raz đã trở nên cực mạnh, chỉ một đòn thôi đã có thể lấy đi 25% máu của đối thủ nếu bạn lên đồ như hướng dẫn bên trên.

Combo của Raz là: Cú đấm chân không- Cú đấm thăng hoa- Tả xung hữu đột- Cú đấm chân không. Khi chơi, bạn nên chú ý vào sau để dùng combo, nếu vào đầu tiên khi dùng xong ulti sẽ chết và cả team cũng sẽ chết theo. Bạn nên chú ý đến nội năng của Raz để không vô tình bay vào không có nội năng để đẩy Ulti.

Trong khi giao tranh, Raz đóng vai trò như một vị tướng tank gây dame và có thể ám sát đối thủ từ khoảng cách xa.

Làm thế nào để chơi quyền vương raz liên quân chuẩn không cần chỉnh?

Tổng quan về chỉ số chiến đấu của quyền vương Raz Liên Quân

Có thể bạn cần biết: 

Đồng đội của quyền vương Raz Liên Quân Mobile:

Đồng đội là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả khi giao tranh. Việc chọn lựa đồng đội thích hợp quan trọng không kém gì việc lên đồ hay tìm cách chơi mạnh nhất.

Những đồng đội thích hợp nhất với Raz chính là những vị tướng như: Preyta – Kỵ sĩ địch bệnh, Skud – Cỗ máy cuồng nộ, Nakroth – Lưỡi đao phán xét. Đây là những đồng đội có sát thương cực mạnh, hỗ trợ cho Raz kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Lời kết:

Quyền vương Raz có sức mạnh nổi trội trong số các vị tướng của Liên Quân Mobile. Để có thể nhanh chóng giành chiến thắng, các game thủ hãy tận dụng các cơ hội và kỹ năng triệt để nhé, theo dõi muaacclienquan.com để liên tục cập nhật những cách chơi mới nhất.