Khuấy đảo cùng cách chơi Quillen Liên Quân mạnh nhất mùa 12

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 23, 2019
 • Lượt Xem : 796

Tướng Quillen Liên Quân còn có tên gọi khác là Ám đao thanh trừng, chỉ nghe tên thôi ta đã cảm nhận được nguồn sức mạnh và khả năng sát thương với kẻ thù cực lớn từ vị tướng này. Quillen thực sự là vị tướng như thế nào, có khả năng như thế nào trong game Liên Quân Mobile? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được muaacclienquan.com giải đáp cho bạn, cùng tìm hiểu cách chơi Quillen Liên Quâncách lên đồ cho Quillen và bộ kỹ năng cực đỉnh của vị tướng này nhé!

Đôi nét về tướng Quillen Liên Quân:

Các vị tướng trong Liên Quân đặc biệt và mang trong mình những khả năng đặc biệt. Để có thể tìm hiểu về cách chơi Quillen Liên Quân, chúng ta trước hết cần hiểu đôi nét về vị tướng này

Tướng Quillen với biệt danh Ám đao thanh trừng là vị anh hùng thứ 77 gia nhập Đấu trường Liên Quân. Quillen nổi tiếng với bộ kỹ năng có thể tiêu diệt kẻ địch và hồi chiêu liên tục. Với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo, Quillen đi rừng là lựa chọn được nhiều game thủ quan tâm. 

Làm thế nào để chơi Quillen chuẩn không cần chỉnh?

Trị số chiến đấu tổng quan của Quillen Liên Quân

Toàn bộ kỹ năng của tướng Quillen Liên Quân:

Như đã nói, Quillen sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo nhưng các kỹ năng ấy có tác dụng và được sử dụng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy muaacclienquan.com sẽ giới thiệu với bạn toàn bộ thông tin về kỹ năng của Quillen trong bài viết sau:

 • Nội tại Đánh lén: với kỹ năng này, Quillen có khả năng ra đòn đánh và tấn công kẻ địch từ đằng sau gây chí mạng.
 • Kỹ năng Chém đôi: Quillen chém hai lần theo hướng đã được định sẵn, gây sát thương vật lý mỗi chém chớp nhoáng hai lần theo hướng  và gây sát thương vật lý cho đối phương.
 • Đoản mệnh: khi gặp kẻ địch, Quillen sẽ ngay lập tức gây sát thương vật lý cho đối phương và đánh dấu nó trong vòng khoảng 10 giây. Kẻ địch khi bị đánh dấu sẽ bị làm chậm tốc chạy và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Ẩn sát: khi sử dụng kỹ năng Ẩn sát, Quillen sẽ tăng tốc chạy và có thể hồi máu mỗi 0.5 giây. Trong thời gian này, nếu Quillen tấn công, kẻ địch sẽ hiện hình và cường hóa bản thân trong vòng 3 giây tiếp đó. Nếu Quillen hạ gục kẻ địch hoặc tham gia hỗ trợ sẽ giúp hồi toàn bộ thời gian của các kỹ năng.
  Cách chơi Quille Liên Quân, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc

  Bộ trang bị độc đáo dành riêng cho Quillen ở vị trí đi rừng

Xem ngay: 

Thứ tự cách lên đồ cho Quillen:

Quillen có nguồn sức mạnh và khả năng sát thương cực lớn đối với kẻ địch. Vậy liệu cách lên đồ cho Quillen có gì khác biệt không? Muaacclienquan.com sẽ mang đến cho bạn thông tin về cách lên đồ cho Quillen trước khi tìm hiểu về cách chơi Quillen Liên Quân nhé!

 • Kiếm truy hồn: thêm 80 công vật lý, 6% hút máu, 15% giảm thời gian hồi chiêu và giúp tăng thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
 • Giày kiên cường: tăng thêm 110 giáp phép, tốc độ chạy và cả 35% kháng hiệu ứng. 
 • Thương xuyên phá: khi dùng đến kỹ năng này, lúc mà Quillen rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng thêm tốc chạy.
 • Phức hợp kiếm: tăng thêm công vật lý, tốc đánh, hút máu, giảm thời gian hồi chiêu. Trong vòng 5 giây sau khi Quillen tung chiêu, đòn đánh tiếp theo của tướng sẽ tăng thêm sát thương vật lý.
 • Thánh kiếm: tăng thêm công vật lý và tỷ lệ chí mạng. Sau khi thực hiện đánh chí mạng sẽ giúp Quillen tăng tốc chạy trong vòng 1.5 giây.
 • Nanh Fenrir: Khi máu của đối phương giảm đến mức dưới 50% sẽ phải chịu thêm 30% sát thương.

Hướng dẫn cách chơi Quillen đi rừng từ A đến Z:

Cuối cùng thì phần được mong chờ nhất hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân cũng đã đến rồi. Vậy cùng khám phá ngay thôi chứ chờ đợi gì nữa.

Cách chơi Quillen ở thời điểm đầu trận:

Trong giai đoạn đầu game, thường Quillen sẽ được khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên. Để có kết quả tốt nhất, hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ thêm cho bạn để giải quyết nhanh nhất. Khi kết hợp kỹ năng Chém đôi và Đánh lén sẽ gây sát thương cực lớn cho kẻ địch. Hãy dùng nó để dọn rừng và tấn công ngay khi có cơ hội. Kỹ năng Đoản mệnh sẽ là công cụ để bạn áp sát tướng địch hoặc chạy trốn khi cần thiết.

Hướng dẫn cách chơi Quillen Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

Tận dụng tối đa bộ kỹ năng giúp Quillen dọn rừng cực nhanh.

Cách chơi Quillen Liên Quân đi rừng ở giai đoạn giữa game:

Ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này chính là Rồng hắc ám, bạn hãy nhớ rằng không được phép bỏ qua đối tượng cực kỳ quan trọng này. Combo được dùng trong tình huống này là: Ẩn sát – Chém đôi – Đoản mệnh. Nhờ vào hai kỹ năng Ẩn sát và Đoản mệnh, Quillen trở nên cực kỳ cơ động, bạn hãy tận dụng cơ hội để đi gank nhiều nhất có thể nhé.

Cách chơi Quillen Liên Quân đi rừng vào cuối game:

Đã đến giai đoạn cuối cùng rồi, trong những giờ phút quyết định này, tận dụng các kỹ năng là điều vô cùng cần thiết. Nhờ vào Ẩn sát và Đoản mệnh, Quillen có thể tàng hình và dễ dàng lao đến kẻ địch. Chính vì có khả năng đặc biệt như vậy nên bạn hãy tiên phong tiêu diệt AD hoặc AP của đội địch nhé. Quan trọng là hãy xác định mục tiêu nào là quan trọng nhất và dùng combo để lại gần và kết liễu hắn. Đã nắm trong tay Đoản mệnh rồi, nếu không tiêu diệt được địch bạn vẫn có thể chạy trốn thật nhanh.

Lời kết: 

Đã có đầy đủ kiến thức về cách chơi Quillen Liên Quân khi đi rừng rồi, bạn sẽ không còn bối rối khi gặp phải các tình huống khó khăn nữa. Hãy chiến đấu và chia sẻ với muaacclienquan.com kỹ năng của bạn sau khi đã chơi thực tế nhé!