Tiết lộ cách chơi Payna Liên Quân, cách lên đồ chuẩn như Cao Thủ

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 17, 2019
 • Lượt Xem : 814

Nếu như trước đây bạn từng biết đến vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn của Tiểu Thần Tiên – Alice với sức mạnh hỗ trợ siêu đỉnh, thì hôm nay muaacclienquan.com cũng sẽ giới thiệu đến bạn một vị nữ tướng sở hữu vẻ đẹp cũng không kém phần thu hút, đó chính là Payna. Vị tướng Payna được gọi với cái tên: Thần rừng hộ mệnh, chắc hẳn vừa nghe qua bạn nghĩ vị tướng này sử dụng đi rừng đúng không nào? Thật chắc đây là một cô nàng trợ thủ được bao “anh chàng” AD yêu thích đấy nhé. 

Tuy được nhận xét là có lối chơi giống với Alice nhưng Payna lại có một số điểm yếu nhất định. Vậy phải làm sao để có thể tìm được cách chơi Payna Liên Quân hiệu quả nhất. Chẳng cần tìm đâu xa, ngay trong bài viết dưới đây của muaacclienquan.com dưới đây thôi.

Từ A-Z về bộ kỹ năng của Payna:

Muốn tìm được cách đi nhanh nhất đến một địa điểm, chúng ta phải tìm ra được con đường ngắn và ít trở ngại nhất. Tương tự như vậy, để khám phá được cách chơi Payna Liên Quân đỉnh nhất, bạn cũng nên tìm hiểu về bộ kỹ năng của Payna. Có những kỹ năng mang tính bổ trợ nhưng lại có kỹ năng là đòn quyết định cho một cuộc chiến. Hiểu về các kỹ năng chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng hơn.

Kỹ năng Ánh sáng thần thánh:

 • Thời gian hồi chiêu: 20 giây
 • Payna sử dụng kỹ năng này để chữa trị cho đồng đội giúp phục hồi máu và tăng tốc đánh.

Kỹ năng Cú ma pháp:

 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây
 • Khi Payna dùng Cú ma pháp sẽ ra tấn công đối phương gây sát thương và gây choáng. Không những thế, kỹ năng này cho phép Payna tấn công kẻ địch nhiều lần.  
cách chơi Payna Liên Quân leo rank cực nhanh

Kỹ năng Ánh Sáng Thần Thánh giúp “tiếp máu” cho Payna và đồng đội

Kết giới sinh mệnh:

 • Thời gian hồi chiêu: 60 giây
 • Kết giới sinh mệnh giúp Payna tạo ra được kết giới, giúp đồng đội tăng giáp đồng thời khiến địch chịu sát thương và bị choáng.

Thanh cao (nội tại):

 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây
 • Khi bị kẻ địch tấn công, Payna sẽ phản đòn lại khiến hắn chịu sát thương phép và giảm tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ cho Payna:

Để lên đồ cho Payna hợp lý chúng ta cần lựa chọn một cách đúng đắn, chính xác. Vậy trước khi khám phá về cách chơi Payna Liên Quân bạn phải tìm hiểu về cách lên đồ trước nhé! Thứ tự lên đồ là:

 • Phượng hoàng lệ: hồi phục máu và năng lượng trong vòng 3 giây khi tướng lên đồ.
 • Giày hộ vệ: giúp giảm sát thương vật lý. 
 • Khiên Asterion: tăng sát thương cho địch, miễn một phần sát thương cho đồng đội
 • Khiên huyền thoại: giảm tốc đánh và tốc chạy của kẻ địch khi ra đòn đánh trong trường hợp tướng bị sát thương.
 • Trượng băng: vừa gây sát thương, vừa làm giảm tốc chạy của đối phương.
 • Khiên thất truyền: làm giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận. 
Hướng dẫn bí quyết chơi Payna liên quân chuẩn không cần chỉnh

Bảng ngọc chuẩn nhất mùa 12 cho tướng hỗ trợ Payna

Hướng dẫn cách chơi Payna Liên Quân chi tiết nhất:

Trong mỗi bài hướng dẫn về cách chơi trong liên quân, muaacclienquan.com luôn mong muốn bạn có thể tìm kiếm được cho mình kỹ năng tốt nhất. Trong bài viết về cách chơi Payna Liên Quân hôm nay, bạn hãy thử khám phá xem có nét gì mới mẻ nhé!

Payna ở giai đoạn đầu game:

Payna đảm nhiệm vai trò hỗ trợ nên cần thiết phải đi theo các xạ thủ, những lúc như vậy bạn chỉ nên di chuyển xung quanh khu vực ra Rồng để tận dụng, tranh thủ với đối phương trong trường hợp tranh chấp.

Trong lúc này, việc dùng kỹ năng Ánh sáng thần thánh giúp hỗ trợ cho xạ thủ, nên chú ý quan sát và dùng kỹ năng Cú ma pháp đúng lúc khiến mục tiêu bị choáng và sát thương lên chúng. Nên nhường điểm phục hồi máu cho xạ thủ.

Payna trong giai đoạn giữa game:

Nếu bạn đang di chuyển gần Rồng, chớp thời cơ ăn ngay hoặc nếu không thể hãy nhờ đồng đội hỗ trợ, đừng để rơi vào tay kẻ thù.Kỹ năng Cú ma pháp tiếp tục được sử dụng trong giai đoạn này để phát huy tính sát thương. 

Kỹ năng Thanh cao cũng được gọi tên trong giai đoạn này nhằm làm giảm tốc độ di chuyển và phản đòn của đối phương, tuy nhiên lại khiến nội tại hồi chậm, cực kỳ lưu ý về thời điểm dùng nhé. Ánh sáng thần thánh giúp chữa trị và hồi máu cùng với Kết giới sinh mệnh với khả năng tăng giáp cho đồng đội, gây sát thương và choáng cho địch là bộ đôi kết hợp hoàn hảo bạn nên vận dụng.

Có thể bạn cần biết: 

Payna trong giai đoạn cuối game:

Thật tuyệt vời khi Payna được trang bị đầy đủ 4 trang bị trấn phái, lúc này đây bạn đã đủ khả năng để bảo vệ cho đồng đội của minh. Kỹ năng quan sát, phán đoán là điều vô cùng cần thiết, phát hiện chỗ nào có giao tranh, bạn cần phải đến ngay.

Khi bạn lựa chọn được một vị trí đẹp để sử dụng Kết giới sinh mệnh địch sẽ nhanh chóng bị choáng và phải chịu sát thương. Nếu trong trường hợp không may bạn gặp phải bất trắc, hãy cố gắng tung mọi kỹ năng mình có để gây sát thương cho địch nhiều nhất có thể.

Tiết lộ cách chơi Payna Liên Quân hay như Cao Thủ

Thông tin tổng quan về Payna Liên Quân

Đồng đội của Payna:

Chúng ta sẽ không thể sống cô đơn mà chiến thắng, vậy nên sự hỗ trợ của đồng đội là điều không thể bỏ qua. Bí quyết để có được cách chơi Payna Liên Quân đỉnh nhất chính là tranh thủ tận dụng được sức mạnh của đồng đội.

Các đồng đội sẽ hỗ trợ phối hợp với Payna là:

 • Violet: cô nàng này được đánh giá là nhân vật không thể thiếu được trong vai trò đồng đội của Payna vì những hỗ trợ quan trọng mà cô ta mang lại.
 • Maloch: đây là anh chàng có thể phối hợp vô cùng ăn ý với Payna bởi cùng có Ultimate.
 • Krixi: cái tên đặc biệt này không thể bỏ qua bởi Krixi sẽ cùng Payna mở đầu combat.

Kết luận: 

Khi tìm hiểu về các vị tướng bổ trợ có những nét riêng vô cùng thú vị mà khó có thể tìm được ở các tướng chiến đấu. Thường thì tướng bổ trợ sẽ có phần sức mạnh yếu hơn nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, việc chơi như thế nào để phát huy hết khả năng không hề là điều đơn giản.

Với đông dòng giới thiệu về cách chơi Payna Liên Quân của muaacclienquan.com trên đây, hy vọng các game thủ của chúng ta đã tìm ra được cho mình cách đi hợp lý nhất, cùng Payna leo Rank nhanh chóng trong mùa 12 bạn nhé!