Cách chơi Omen liên quân mùa 12 – Cách chơi Omen leo Rank siêu nhanh

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 13, 2019
  • Lượt Xem : 1078

Tướng Omen trong Liên Quân được đánh giá cao và được gọi với tên: Vua Solo trong Liên Quân. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của vị tướng này? Muaacclienquan.com sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết ngày hôm nay những thông tin xung quanh Omen cũng như cách chơi Omen Liên Quân đỉnh nhất mùa 12. 

Bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của Omen:

Để có thể được phong là Vua Solo trong Liên Quân Mobile, chắc chắn Omen phải mang trong mình những đặc điểm về kỹ năng nổi trội và khác biệt. Omen chính thức ra mắt và ngày 2/2/2018 không lâu sau đó Omen – Quỷ Dạ Xoa đã là cái tên gây hoang mang trong Liên Quân Mobile. Muaacclienquan.com sẽ cùng bạn xem bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của Omen có những gì trước khi khám phá về cách chơi Omen Liên Quân.

Sát Kiếm:

Với kỹ năng đầu tiên này, Omen có thể sử dụng để tung những cú roi móc kẻ thù từ phía trước lại gần mình hơn. Khi sử dụng Sát Kiếm, Omen sẽ gây ra sát thương vật lý và làm giảm tốc độ chạy của đối phương. Đây là cơ hội để Omen tiến lên phía trước.

Sát Niệm:

Nếu như Sát Kiếm giúp Omen gây sát thương và làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch thì Sát Niệm lại giúp Omen miễn nhiễm với sát thương đến 50% và giúp tăng tốc độ 25% trong 2 giây. Trong thời gian mà Omen sử dụng Sát Niệm, đối phương sẽ bị một lần sát thương về chính phía của mình.

Bật mí cách chơi Omen Liên Quân cho người mới bắt đầu

Kỹ năng Sát Vực của Omen luôn là nỗi lo lắng với quân địch

Sát Vực:

Khi sử dụng Sát Vực, Omen sẽ không ngần ngại lao thẳng vào sẵn sàng giao chiến với tướng địch gây sát thương vật lý và cùng lúc tạo ra một vùng tử thần khóa để xích kẻ địch trong vòng 5 giây. Khi đã lọt vào vùng tử thần khóa, đối phương sẽ không thể nào thoát ra được. Sát Vực chính là kỹ năng làm nên tên tuổi cho Omen với biệt danh Vua Solo. Khi tung ra chiêu này, kẻ địch của Omen phải có bộ trợ “Bất tử” thì mới mong có thể thoát được.

Sát Khí (Nội tại):

Các đòn đánh trúng mục tiêu giúp Omen có thể nhận được một điểm tích lũy. Khi đã đạt đủ 5 điểm, Omen sẽ vào trạng thái cường hòa tăng tốc đánh và cả tốc chạy, đồng thời gây ra một lượng sát thương. Khi Omen đủ 5 điểm Sát Khí hoặc kết thúc cường hóa, bộ đếm sẽ đếm lại.

Ưu nhược điểm của Omen:

Omen được gọi với tên Vua Solo, Omen mang những đặc điểm nổi trội so với nhiều tướng khác nhưng không có nghĩa vua là không có khuyết điểm. Vậy để có thể tìm ra được cách chơi Omen Liên Quân đỉnh nhất, chúng ta cần khám phá được những ưu, nhược của vị tướng này.

Ưu điểm:

Nội tại và các kỹ năng của Omen đều rất đỉnh, có hiệu ứng làm chậm, khả năng tăng tốc đánh, không chế đối phương. Ngoài ra, như đã nói ở trên, Omen có khả năng tạo ra vùng tử thần khóa để xích kẻ địch, ngay cả những tướng mạnh khi đã rơi và tay Omen cũng khó để thoát được.

Khuyết điểm:

Những ưu điểm của Omen đôi khi lại là kẽ hở để trở thành khuyết điểm nếu không được tận dụng tốt. Omen là tướng đánh tầm gần, chính vì vậy mà Omen cũng yếu thế hơn so với các xạ thủ.

Đặc điểm của Omen là sát thương lúc đầu không cao, để chiếm ưu thế so với đối phương, bạn cần phát huy nội tại của Omen một cách triệt để.

Mặc dù nổi tiếng với khả năng chịu sát thương “khá lâu”, nhưng nếu kẻ địch mà được đồng đội hỗ trợ thì đây lại là trở ngại rất lớn đối với Omen.

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên Quân bá đạo

Omen – Nỗi ám ảnh của các tướng “máu giấy”

Có thể bạn cần biết: 

Cách chơi Omen Liên Quân bá đạo:

Cuối cùng thì cũng đã đến phần tìm hiểu về cách chơi Omen Liên Quân bá đạo nhất. Omen mạnh nhưng nếu không biết tận dụng những kỹ năng và có kỹ thuật phù hợp thì vị tướng này sẽ dễ bị khống chế và tiêu diệt. Muaacclienquan.com sẽ gửi đến bạn bí kíp ngay đây:

Cách chơi Omen đầu game:

Ở giai đoạn đầu, Omen có thể khô máu với kẻ địch, nội tại được kích hoạt sẽ giúp Omen cực kỳ mạnh khi solo đường. Những đợt lính hai hoặc lính ba, Omen nên cảnh giác vì đối phương thường sẽ gank tại đường King Kong. Sát Niệm cần được sử dụng đúng lúc chứ không nên dùng ngay trước.

Kỹ năng Sát Kiếm có thể gom các mục tiêu lại một khu vực nhất định, vì vậy hãy tận dụng để tiêu diệt lính nhanh nhất nhé. Bạn đặc biệt cần lưu ý không để mất nhiều chim ánh sáng trên đường King Kong. Khi đã đạt cấp 4, Omen có thể tận dụng combo Sát Vực và chém thường liên tục, đồng thời bật Sát Niệm để kẻ địch bị phản đòn đánh thường.

Sau cùng, nếu đã giao chiến trong 5 giây mà bạn vẫn chưa hạ được đối phương thì bạn hãy sử dụng Sát Kiếm để kéo mục tiêu về phía của mình và đánh. Tổng thời gian bạn có là 7 giây, đây là thời điểm vàng để bạn nhanh chóng tiêu diêu diệt kẻ thù.

Omen được kích hoạt nội tại liên tục nên có khả năng chém nhanh và mạnh. Chính vì vậy có thể cướp rừng của kẻ địch mà không mang trừng phạt. Bạn nên kêu gọi đồng đội của mình lên gank để lấy trụ, trong trường hợp nhận được thông báo của đồng đội khi đối phương gank top thì lui về để tránh feed mạng.

Cách chơi Omen liên quân leo rank siêu chuẩn

Bộ trang bị kỹ càng sẽ giúp phát huy tối đa kỹ năng của Omen

Cách chơi Omen giữa game và cuối game:

Đã đến giai đoạn này, tướng Omen đã thành một chiến thần trong việc solo, chính vì vậy, Omen nên bắt lẻ khoảng một hay hai đối phương. Vì là Solo nên Omen không nên cân quá nhiều đối thủ, tránh trường hợp không kịp phòng bị. Nếu đang nằng trong vùng tử thần mà chính Omen đã tạo ra, bạn có thể sẵn sàng khô máu với đối thủ.

Combo của Omen: Sát Vực, Sát Niệm, Sát Kiếm và đánh thường liên tục sẽ là một combo hoàn hảo cho Omen. Trong giai đoạn này, Omen nên núp bụi và bất ngờ tấn công sẽ nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch. Omen cực mạnh nên có thể solo với Tà Thần ngay từ phút thứ 7 hoặc thứ 8. Bạn sẽ liên tục được kích hoạt nội tại, nên chú ý rằng hãy bật kỹ năng Sát Niệm đúng lúc khi Tà Thần đánh để tránh sát thương cho tướng nhé!

Qua bài viết “Cách chơi Omen Liên Quân” muaacclienquan.com mong rằng bạn đã tìm ra được cách chơi tối ưu nhất cho mình. Bạn hãy trải nghiệm và chia sẻ với chúng tôi nhé!