Cách chơi Nữ thần Ánh sáng mùa 12, bí quyết lên đồ ILumia mạnh nhất

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 20, 2019
  • Lượt Xem : 751

Nhắc đến phái nữ, chúng ta thường thấy rằng đây là phái yếu và cần sự che chở. Tuy nhiên, điều này lại không được đúng lắm, minh chứng chính là nữ thần ánh sáng ILumia trong Liên Quân. ILumia tuy là phái nữ nhưng lại mang kỹ năng tốt và khả năng gây sát thương cực tốt, không thua kém bất cứ vị tướng nào khác. Trong bài viết về cách chơi Nữ thần Ánh sáng ILumia hôm nay, mời bạn cùng muaacclienquan.com khám phá toàn bộ khả năng bí ẩn về vị nữ thần đại diện cho quyền uy ánh sáng này nhé!

Bộ kỹ năng cực “điệu nghệ” của Nữ thần Ánh sáng:

Phái nữ thường không quá mạnh mẽ như nam giới nhưng về độ khéo léo đôi khi lại hơn hẳn. Nữ thần Ánh sáng ILumia được nhận xét là sở hữu nhiều ưu điểm: xinh đẹp, thông thái, quyền lực và sức mạnh. Tất cả những đặc điểm này kết hợp với nhau khiến ILumia trở nên  tỏa sáng. So với các vị tướng khác liệu Nữ thần Ánh sáng có sử dụng kỹ năng nào vượt trội hơn không. Muaacclienquan.com sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây cách chơi Nữ thần Ánh cũng như toàn bộ kỹ năng của cô nàng.

Quả cầu Ánh sáng:

  • Thời gian hồi chiêu: 3 giây
  • Nữ thần Ánh sáng tung Quả cầu năng lượng theo hướng đã định sẵn, khi bay hết tầm hoặc trúng vào mục tiêu nó sẽ phát nổ và gây sát thương phép. Để gây sát thương mạnh hơn và đẩy lùi nạn nhân.

Trục xuất:

  • Thời gian hồi chiêu: 10 giây
  • Với kỹ năng này, Nữ thần Ánh sáng có thể đẩy lùi mọi kẻ địch xung quanh mình và gây sát thương phép.
cách chơi Nữ thần Ánh Sáng Liên Quân bá đạo nhất mùa 12

Tổng quan về chỉ số chiến đấu của Nữ thần Ánh Sáng ILumia

Thần trận:

  • Thời gian hồi chiêu: 65 giây
  • Nữ thần Ánh sáng triệu hồi pháp trận chứa sức mạnh vô cùng thần thánh ngay cả tại vị trí của tướng địch, gây ra sát thương phép và làm choáng các nạn nhân.

Thần lực (Nội Tại):

  • Thời gian hồi chiêu: 0 giây.
  • Khi dùng đến kỹ năng thần lực, Quả cầu Ánh sáng sẽ được làm mới thời gian hồi và được cường hóa trong vòng 3 giây sau khi ILumia tung hai chiêu.

Ưu điểm và nhược điểm của Nữ thần Ánh sáng:

Nữ thần Ánh sáng mang đặc điểm nổi trội đó là có khả năng gây sát thương khá cao trong game Liên Quân. Ngoài ra còn một loạt đặc điểm khác mà bạn chưa thực sự được biết đến. Vậy không nên vội vàng đi tìm ngay cách chơi Nữ thần Ánh sáng, bạn cần tìm hiểu về ưu nhược điểm của cô nàng nhé!

Ưu điểm nổi bật:

ILumia là một vị tướng pháp sư với khả năng gây sát thương cao trong Liên Quân Mobile. Chiêu cuối được xem là vô cùng hữu dụng để ILumia sử dụng, dù có đứng ở một vị trí và sử dụng chiêu thức thì cô nàng ILumia của chúng ta, cũng đã gây sát thương cho kẻ địch, 

Nhược điểm:

Tuy có khả năng sát thương cao nhưng Nữ thần Ánh sáng lại không có tính cơ động cao. ILumia có chiêu cuối có thể gây choáng trên diện rộng tuy nhiên lại cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là về vị trí đứng của đối phương. Có thể làm choáng trên một khu vực lớn nhưng thời gian lại không dài, chính vì vậy ILumia khó mà đi sâu vào đội hình của đối phương.

Bật mí cách chơi Nữ thần Ánh Sáng Liên Quân cho người mới bắt đầu

Sử dụng kỹ năng đúng thời điểm cũng là yếu tố quyết định nên kết quả của trận đấu

Xem ngay:

Cách chơi Nữ Thần Ánh Sáng ILumia Liên Quân siêu chất:

Vị Nữ thần ILumia tỏa sáng lấn át hết tất cả, vậy với kỹ năng tuyệt vời của mình, cô nàng này sẽ chiến đấu như thế nào. Bạn đang vô cùng tò mò về cách chơi Nữ thần Ánh đúng không? Cách chơi Nữ thần Ánh sáng Liên Quân đỉnh nhất sẽ được nêu rõ ngay sau đây. 

Cách chơi Nữ Thần Ánh Sáng vào đầu game:

Nữ thần Ánh sáng ILumia không tốn nhiều mana nên bạn có thể sẵn sàng cấu máu để khiến kẻ địch phải chùn bước và đương nhiên bạn sẽ dành lợi thế. Tuy nhiên, biết mình biết ta bao giờ cũng sẽ tốt hơn, bạn không nên quá kiêu ngạo mà hổ báo tiến tới quá gần, khoảng cách tốt nhất là bạn nên dùng các chiêu thức ở khoảng giữa sân, trong hoàn cảnh bất ngờ bạn có thể nhanh chóng rút lui, tránh trường hợp xấu.

Bạn nên tranh thủ đánh lính trước rồi mới đánh đối thủ vì nếu lính vẫn còn, chúng sẽ cản đường bạn, khi bạn dùng Quả cầu ánh sáng cũng khó có thể trúng được đối thủ. Vì độ cơ động của ILumia rất yếu nên khi cần di chuyển qua lane khác cần đi cùng rừng chứ không đi đơn lẻ sẽ rất dễ bị tiêu diệt.

ILumia có thể tận dụng kỹ năng tầm xa của mình để cướp Rồng trong giai đoạn đầu. Lưu ý khi núp bụi cần núp gần trụ để có thể nhanh chóng tốc biến về trụ nên các vị tướng khác có ý định gank vị trí của bạn.

Đừng bỏ qua Quả cầu Ánh sáng nhé, dùng chúng để cường hóa và tăng thêm sát thương phép để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

cách chơi Nữ thần Ánh Sáng Liên Quân siêu chuẩn cho người mới bắt đầu

Bảng ngọc chuẩn nhất dành cho Nữ thần Ánh sáng mùa 12

Cách chơi Nữ Thần Ánh Sáng Liên Quân ở giai đoạn giữa và cuối game:

Nữ thần Ánh sáng sẽ trở nên vô cùng tỏa sáng nếu như có thể canh chuẩn giờ để sử dụng kỹ năng Thần trận để cướp Rồng, đặc biệt hơn nữa, nếu cướp được Tà Thần, bạn sẽ có cơ hội lật kèo game.

Khi bước vào giao tranh, bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ một tướng tank có thể làm choáng bảo kê, tận dụng cơ hội đó bạn sẽ dùng kỹ năng để di chuyển tới bụi cỏ, dùng Quả cầu ánh sáng. Nếu gặp phải đối phương thì bạn dùng kỹ năng Trục xuất để đẩy đối phương xa hơn nữa nhé.

Nữ thần Ánh sáng có sức mạnh nhưng cũng khá khó chơi nếu bạn chưa thực sự quen thuộc, vậy nên hãy cố gắng tập luyện để năng cao kỹ năng.

Combo thường được sử dụng của Nữ thần Ánh sáng là: Quả cầu ánh sáng – Thần lực- Quả cầu ánh sáng – Thần trận – Trục xuất. Combo này trông qua thì tưởng là đơn giản nhưng sự thật lại không phải như vậy. Để sử dụng tốt combo này, bạn phải nhanh tay để kéo đối thủ lên bảng đếm số.

Lời kết:

Với cách chơi Nữ thần Ánh Sáng Liên Quân mà muaacclienquan.com gửi đến bạn trong phần nội dung trên đây có lẻ sẽ là cách chơi mới và đột phá nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nữ thần Ánh sáng mang đến những trải nghiệm  cực kỳ thú vị đúng không nào, vậy hãy thử sức ngay bạn nhé!