Cách chơi Fennik liên quân, lên đồ chuẩn cho Cáo Siêu Thanh mùa 12

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 5, 2019
 • Lượt Xem : 755

Fennik được mệnh danh là vị tướng đi rừng với tốc độ cực kỳ bá đạo. Chính vì vậy, Fennik còn được gọi với tên là Cáo Siêu Thanh. Với bộ kỹ năng cực đỉnh, vậy phải tận dụng các kỹ năng trong các thời cơ như thế nào để có thể tiêu diệt hết mọi kẻ thù. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Muaacclienquan.com tìm hiểu cách chơi Fennik liên quân đỉnh nhất nhé!

Tìm hiểu về Fennik- Cáo Siêu Thanh:

Fennik là xạ thủ sở hữu những kỹ năng cơ động cực kỳ hợp với việc đi rừng, do đó Fennik được chọn để đi rừng nhiều hơn đi đường. Với tốc độ siêu thanh và khả năng ẩn nấp kín đáo, tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng, Fennik khiến tất cả đều phải khiếp sợ. Vậy trước khi tìm hiểu về cách chơi Fennik liên quân chúng ta sẽ tìm hiểu Fennik có những kỹ năng nào mà lại gây “hoang mang” như vậy.

Ná thun:

 • Hồi chiêu: 0 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Nội tại: Với chiếc ná thun cực đỉnh với kỹ năng thần sầu, Fennik có khả năng đánh xa hơn so với nhiều xạ thủ khác. Ngoài khả năng đánh xa, đạn của ná sau trúng đích còn có thể sát thương ra cả xung quanh mục tiêu.

Kíp nổ:

 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Tiêu hao: 80 năng lượng
 • Chỉ cần nghe tên thôi là đã biết đến tác dụng rồi. Cáo Siêu Thanh ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch và phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây thêm sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 4 lần.
Cách chơi Fennik lIên quân mùa 11

Lên đồ cực chuẩn là cách giúp Fennik phát huy khả năng tiêu diệt kẻ địch

Nẹt điện:

 • Hồi chiêu: 9 giây
 • Tiêu hao: 106 năng lượng
 • Fennik tạo ra vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những mục tiêu đứng bên trên vệt điện tích phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây

Sóng siêu thanh:

 • Hồi chiêu: 24 giây
 • Tiêu hao: 150 năng lượng
 • Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 75/93/111 (+0.30) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây gây và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Có thể bạn cần biết:

Nâng chiêu Fennik như thế nào là hợp lý?

Thứ tự nâng chiêu là một trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng trong cách chơi Fennik liên quân. Việc nâng chiêu đúng cách sẽ được Muaacclienquan.com chia sẻ ngay dưới đây:

 • Dame Fennik giết đối thủ cực nhanh nhờ kỹ năng kíp nổ, chính vì vậy bạn nên ưu tiên nâng kỹ năng kíp nổ trước vì khi tích được 4 đòn đánh sẽ tạo ra một vụ nổ gây sát thương cực kì mạnh.
 • Nẹp điện khi được sử dụng có khả năng lướt đi một khoảng cách xa và để lại dòng lửa. Chính dòng lửa này sẽ gây sát thương và kéo máu, bạn có thể kết hợp vừa chạy vừa đánh thì thực sự quá đỉnh rồi.
 • Sóng siêu thanh được xem là chiêu vô cùng bá đạo khi gây dame mạnh, sát thương cho cả team khi quái rừng hoặc địch bị dính vào vòng xích.
Hướng dẫn cách chơi Fennik liên quân hay như cao thủ

Cáo Siêu Thanh – Fennik nỗi ám ảnh của rừng xanh

Hướng dẫn chơi Fennik liên quân siêu đỉnh:

Như đã nói Fennik thường được lựa chọn rất nhiều, vậy có những thủ thuật hay lưu ý nào về cách chơi Fennik liên quân, cùng khám phá nhé!

Chơi Fennik ở đầu game:

Khi khởi đầu, hướng đi đầu tiên là bên phía King Kong. Chần chờ gì nữa, việc cần làm ngay lúc này là dọn rừng thật nhanh chóng và tranh thủ đảo gank, lấy lại khí thế cho mình và ăn rồng sớm nhất. Khi ra gank, Fennik có nhiều cách khác nhau. Khởi đầu tiên hãy dùng Lốc Siêu Thanh để khiến đối phương chậm lại rồi sử dụng kíp nổ cộng với các đòn đánh. Trong trường hợp kẻ địch tìm cách trốn thoát, giải pháp ngay lúc này là dùng Nẹt điện và đuổi theo.

Cách chơi Fennik liên quân ở giữa game: 

Ở thời điểm này, bạn nên hoàn thành các trang bị đi rừng và Qủy Kiếm. Điều quan trọng là luôn giữ khoảng cách an toàn để có thể giữ được sức mạnh tối đa. Khi đã trang bị đầy đủ mọi thứ, bạn hoàn toàn có đủ khả năng tay đôi với đối phương.

Chơi Fennik liên quân ở cuối game:

Khi đến giai đoạn cuối, kẻ địch đã sử dụng hết các phép, việc của Fennik lúc này là tìm thời điểm thích hợp để tấn công. Nghe có vẻ phức tạp nhưng hãy tận dụng giao tranh với Lốc Siêu Thanh, dùng Kíp Nổ và gây sát thương khiến đối phương tơi bời. Xạ thủ cũng hoàn toàn có thể bắn 1 và được 2 khi đứng gần nhau.

Cách chơi Fennik lIên quân mùa 11

Đừng quên mải mê trong rừng mà quên Gank cùng đồng bọn nhé!

Đồng đội và kẻ thù của Fennik:

Ngoài việc củng cố các kỹ năng và tìm hiểu về cách chơi Fennik liên quân, chúng ta còn cần biết về cả đồng đội và kẻ thù của Fennik. Việc biết được đâu là “quân ta”, quân địch sẽ giúp Fennik nhanh chóng chiến thắng. Vậy ai là kẻ thù, ai là đồng đội của Fennik?

Đồng đội:

 • Ormarr : đây là vị tướng vừa có dame mạnh lại có thể giữ chân rất thích hợp với Fennik.
 • Krixi : nếu nói đến đồng đội có khả năng hỗ trợ tốt nhất với Fennik không thể không nói đến Sự kết hợp giữa mưa sao băng và kíp nổ có thể xem như một sự hoàn hảo tuyệt đối.
 • Violet : Cáo Siêu Thanh có tốc độ cực đỉnh kết hợp với Violet sẽ khiến mọi kẻ thù phải khiếp sợ. Lượng sát thương trên diện rộng của Fennik và Violet được so sánh như họng pháo phá vỡ mọi team địch.

Kẻ thù của Fennik:

 • Violet : đây là cái tên vừa xuất hiện ở vị trí đồng đội lại vừa xuất hiện ở vị trí kẻ thù. Nếu chọn được một vị trí tốt, Violet sẽ giết Fennik vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần hết sức lưu ý về vị trí này.
 • Nakroth : Nakroth không phải là cái tên khiến Fennik cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, nếu gặp phải những cao thủ đánh Nakroth thì đây thực sự là đối thủ đáng gờm của Fennik.

Với bài viết này, Muaacclienquan.com hy vọng đã giúp bạn tìm ra được những bí kíp về cách chơi Fennik liên quân. Fennik thực sự là một game đỉnh và đáng để trải nghiệm, bạn còn đợi gì mà không chơi ngay nào?