Cách chơi Alice Liên Quân – Tiểu thần tiên hỗ trợ cực đỉnh mùa 12

  • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 16, 2019
  • Lượt Xem : 785

Muaacclienquan.com đã giới thiệu đến các bạn nhiều vị tướng mạnh mẽ với đa dạng kỹ năng khác nhau. Trong bài viết lần này chúng ta hãy tìm hiểu về Alice – một vị tướng có khả năng hỗ trợ hoàn hảo và đặc biệt ngoại hình vô cùng dễ thương nhé. Trông vị tướng này đáng yêu nhưng không hề yếu ớt đâu, các kỹ năng của cô nàng này cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Còn chần chờ gì nữa, cùng Muaacclienquan.com tìm hiểu về cách chơi Alice Liên Quân ngay nào!

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Alice:

Nếu mới nhìn thấy Alice, nhiều người sẽ dễ tưởng tượng đây là một cô búp bê nhỏ xinh chứ không phải là một vị tướng hỗ trợ trong Liên Quân. Chính vì trông nhỏ nhắn và đáng yêu nên Alice được ưu ái gọi với cái tên: Tiểu thần tiên hỗ trợ. Bộ kỹ năng của cô nàng thực sự khiến nhiều người sẽ phải bất ngờ. Vậy những kỹ năng ấy là gì? 

Nội tại Bước chân thời không:

Nội tại Bước chân thời gian giúp cho vị tướng Alice có thể tăng 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.

Kỹ năng Vụ nổ thời không:

Với kỹ năng Vụ nổ thời không, cô nàng có thể gây ra 375/423/471/519/567/615 (+0.86 công phép) và làm cho kẻ địch cảm thấy choáng váng.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây. 

Bật mí cách chơi Alice Liên Quân mạnh nhất

Kỹ năng Lá chắn thời không giúp tăng giáp cho Alice và đồng đội

Kỹ năng Lá chắn thời không:

Lá chắn thời không giúp Alice có thể tạo ra một lá chắn cho đồng minh của mình và hỗ trợ làm tăng tốc độ chạy của họ 30% trong vòng 2 giây.

Kỹ năng Dòng chảy thời gian

Thời gian hồi chiêu: 35/30/25 giây

Vị tiểu thần tiên hỗ trợ này sẽ tạo ra một vùng năng lượng ma thuật gây ra sát thương phép và làm giảm đi 35/40/50% giáp phép, 25/30/35% tốc chạy của mục tiêu trong khu vực tác động. 

Thứ tự tăng chiêu hợp lý nhất cho Alice: 

Sau khi đã khám phá về bộ kỹ năng của Alice thì thứ tự tăng chiêu của cô nàng này cũng là điều đáng phải quan tâm. Thứ tự tăng chiêu là điều bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu về cách chơi Alice Liên Quân.

Chiêu 1: Vụ nổ thời không, chiêu này Alice khiến cho kẻ địch choáng và có thời gian hồi chiêu chỉ 10 giây nên các kiện tướng nên tranh thủ để tối đa chiêu thức này. Khi bạn đã dùng chiêu 1, việc sử dụng chiêu 3 – Dòng chảy thời không ở cấp 4, 8, 12 sẽ trở nên vô cùng hiệu quả và chuẩn xác.

Cuối cùng là chiêu 2- Lá chắn thời không sẽ giúp cho bạn hỗ trợ đồng đội có được một lớp giáp ảo mỏng, đồng thời tăng tốc chạy. Sử dụng chiêu thức này hợp lý sẽ giúp cứu sống đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi Alice Liên Quân hay như Cao Thủ

Thông số tổng quan của Tiểu Thần Tiên – Alice

Cách chơi Alice Liên Quân đỉnh nhất:

Và bây giờ, phần được mong chờ nhất: cách chơi Alice Liên Quân đã xuất hiện rồi. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc về cách chơi của vị tiểu thần tiên hỗ trợ này đúng không? Không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, tất cả sẽ được bật mí ngay đây:

Cách chơi giai đoạn đầu game của Alice:

Ngay từ những cấp độ đầu tiên, nhờ kỹ năng Vụ nổ thời không, Alice đã có thể làm choáng đối phương và gây sát thương phép. Khi trao đổi chiêu thức với đồng đội, cần chú ý  bật Lá chắn thời không để bớt sát thương cho chính mình và đồng đội. 

Alice có thể vượt trội hơn hẳn về tốc độ so với đối phương khi nhận được thêm 20% tốc độ di chuyển từ nội tại Bước chân thời không kết hợp với 50% tốc độ di chuyển đến từ Lá chắn thời không.

Không nên dùng tùy tiện quá nhiều kỹ năng vì năng lượng ban đầu của Alice còn thấp, hãy tận dụng và sử dụng đúng thời điểm nhé.

Cách chơi Alice Liên Quân ở giai đoạn đầu game: 

Alice cần cực kỳ chú ý kiểm soát những khu vực xung quanh để tránh bị địch cướp mất, đặc biệt là khi Rồng Hắc Ám chuẩn bị ra đời. Kỹ năng Vụ nổ thời không là kỹ năng mà Alice cần tập luyện để tỷ lệ chính xác cao hơn.

Khi kết hợp với đồng minh, Alice có thể đi gank khá tốt. Tuy nhiên trong trường hợp xạ thủ không quá xanh, bạn không nên liều lĩnh mà hãy ở lại hỗ trợ và chờ đến cuối game.

cách chơi Alice Liên Quân mạnh nhất

Alice sở hữu bộ kỹ năng Support cực đỉnh

Cách chơi giai đoạn cuối game của Alice:

Sau khi đã có được trong tay 4 trang bị, Alice nên tận dụng nguồn năng lượng và thời gian hồi chiêu nhanh để dùng kỹ năng khiến kẻ địch trở nên lúng túng. Dòng chảy thời không cực kỳ lợi hại, khi vướng phải kỹ năng này của Alice, chúng sẽ gần như không thể di chuyển và phải hứng chịu sát thương cùng với việc bị giảm đi lượng kháng phép. Một gợi ý là Alice có thể kết hợp với kỹ năng  Lời Nguyền Vĩnh Cửu của  Kahlii để tiêu diệt địch nhanh, gọn, nhẹ.

Trong một cuộc chiến, việc tiến hay lùi là điều chúng ta cần cân nhắc, với Alice cũng như vậy, vì Alice không phải là tướng có thể đỡ sát thương nên cần chú ý không nên quá hổ báo.

Có thể bạn cần biết: 

Lưu ý khi chơi Alice Liên Quân Mobile:

Những chú ý tuy nhỏ thôi nhưng sẽ khiến bạn vững tin hơn khi chiến đấu. Alice cần chú ý một số điều dưới đây:

  • Thời gian bạn đầu, Alice sẽ ít máu nên bạn cần giữ khoảng cách thích hợp khi giao tranh
  • Lá chắn thời không là một kỹ năng tuyệt vời giúp Alice bảo vệ chính mình và đồng đội, bạn nên thường xuyên sử dụng.
  • Kỹ năng tối thượng mạnh mẽ tuy nhiên lại rất khó để đạt được hiệu quả khi mới dùng, vậy nên hãy chăm chỉ luyện tập để có thế phát huy hết sức mạnh của nó.
  • Alice là tướng hỗ trợ nên không được chia kinh nghiệp với người Đi rừng ở những cấp độ đầu.

Cô nàng Alice mạnh mẽ và thú vị hơn nhiều so với chúng ta tưởng tượng đúng không nào? Qua những chia sẻ về cách chơi Alice Liên Quân, muaacclienquan.com hy vọng bạn đã tìm ra được lối chơi hiệu quả nhất cho mình khi đồng hành cùng Alice trong mùa 12 này nhé!