Cách chơi Aleister Liên Quân, lên đồ, bảng ngọc cho Ác Thần Xảo Quyệt

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 17, 2019
 • Lượt Xem : 782

Chẳng phải tự nhiên mà Aleister lại có biệt danh là Ác Thần Xảo Quyệt. Trong liên quân, Aleister nổi tiếng có trí thông minh cao siêu đỉnh, kết hợp cùng kỹ thuật chơi của game thủ, chắc chắn sẽ giúp bạn leo Rank siêu nhanh mùa 12 cùng Alesiter. Ác Thần Xảo Quyệt –  Aleister gây hoang mang khi sẵn sàng giết người, đặc biệt là những tay “máu mỏng” của team đối thủ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng muaacclienquan.com tìm hiểu ngay cách chơi Aleister Liên Quân siêu chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Bộ kỹ năng của Aleister:

Để có thể trở thành tay sát thủ giết người không chớp mắt, chắc chắn Aleister phải có một bộ kỹ năng cực mạnh. Với bài viết tìm hiểu về cách chơi Aleister Liên Quân, dù bạn ở vị trí người chơi hay đối thủ thì đều nên biết về bộ kỹ năng này. Nếu là người chơi, biết rõ hơn về kỹ năng giúp bạn có được những “chiến thuật” mạnh mẽ nhất. Nếu là đối thủ, bạn sẽ có những phòng bị kịp thời mỗi khi gặp phải những tình huống khó khăn. Những kỹ năng dưới đây mà muaacclienquan.com giới thiệu đến bạn chắc chắn sẽ là thông tin quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Rào chắn ma thuật:

 • Năng lượng tiêu hao: 80
 • Aleister trực tiếp triệu hồi rào chắn bảo vệ có tác dụng làm choáng và gây sát thương cho kẻ địch. Ngay lúc đó, kẻ địch cũng bị cộng dồn lời nguyền.

Ma trận đau khổ:

 • Năng lượng tiêu hao: 80
 • Khi dùng đến kỹ năng này, Aleister triệu hồi một ma trận có khả năng liên tục sát thương lên kẻ thù. Tương tự như Rào chắn ma thuật, mỗi lần lại cộng dồn thêm một lời nguyền.
Tiết lộ cách chơi Aleister Liên Quân, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc

Thông số tổng quan về Aleister Liên Quân Mobile

Nhà tù ma thuật (ULTIMATE ):

 • Năng lượng tiêu hao: 130 năng lượng
 • So với hai kỹ năng trên, Nhà tù ma thuật tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, chính vì vậy sát thương phép mà Aleister gây ra khi sử dụng kỹ năng này là: 100/125/150 (+0.36) sát thương mỗi lượt 2.5 giây. Mỗi lần lại cộng dồn một lời nguyền.

Ma thuật bóng tối (Nội tại):

 • Năng lượng tiêu hao: 0
 • Aleister sẽ nguyền rủa đối phương với mỗi kỹ năng hoặc đòn đánh thứ ba. Khi cộng dồn sẽ khiến kích hoạt vụ nổ và gây sát thương.

Xem ngay: 

Cách lên đồ của Aleister:

Lên đồ là bước vô cùng quan trọng trong bộ kỹ năng, chiến thuật trong cách chơi Aleister Liên Quân. Lên đồ như thế nào cho hợp lý, tất cả sẽ được bật mí ngay:

 • Ngọc đại pháp sư: cứ mỗi giây lại được nhận thêm 12 công phép, 80 máu và hiệu ứng cộng dồn tối đa là 3 lần.
 • Giày Hermes: giúp tăng tốc chạy cho Aleister khi không chịu sát thương
 • Trượng băng: đây là chiêu thức vừa gây sát thương, vừa làm giảm tốc chạy của đối thủ.
 • Vương miện Hecate: sở hữu 200 Công phép, 75 Xuyên kháng phép.
 • Trượng hỗn mang: có khả năng giảm đi 10% hồi chiêu, tăng 180 Công phép và 45% Xuyên giáp phép
 • Quyền trượng Rhea: Khi lượng máu của bạn rơi vào trạng thái thấp hơn 40% bạn sẽ nhận được một lá chắn có tác dụng hấp thụ thêm 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương.
Tiết lộ cách chơi Aleister Liên Quân mạnh nhất mùa 12

Kỹ năng Ma trận đau khổ của Payna khiến đối thủ bị mất khả năng phản sát

Cách chơi Aleister đi Mid:

Hôm nay muaacclienquan.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chơi Aleister Liên Quân khi đi Mid, việc di chuyển hay dùng các chiến thuật như thế nào giúp chiến thắng kẻ địch đều sẽ được giới thiệu. Cùng theo dõi chi tiết và đừng bỏ lỡ phần quan trọng nào nhé!

Cách chơi Aleister Liên Quân đi Mid ở đầu game:

Để có thể duy trì sức mạnh và nhanh chóng chiến thắng, việc chơi đầu game vô cùng quan trọng. Có nhiều vị tướng trong liên quân, mỗi người lại có một cách chơi khác nhau. Dưới đây là cách chơi Aleister đi Mid đầu game các bạn hãy theo dõi ngay nào:

Ban đầu, Aleister nên mang theo bổ trợ hoặc tốc biến, trong đó tốc biến là thứ khuyên nên được cầm theo giúp tận dụng khả năng bắt lẻ của Aleister. Càng nhanh càng tốt, Aleister có khả năng sẽ bắt được đối thủ. Sau đó, Aleister cần tăng kỹ năng Ma thuật đau khổ, ăn lính bình thường rồi nhanh chóng di chuyển vào bụi, cố gắng dẫn dụ tướng mid team đối thủ di chuyển theo, ngay khi đó bạn lập tức sẽ cấu rỉa máu.

Nắm trong tay tốc biến và rào chắn, Aleister chẳng cần quá lo lắng ở đầu game, dù team rừng có muốn bắt lẻ bạn thì cũng vô cùng khó khăn. Bạn cứ bình tĩnh ở vòng ngoài dùng kỹ năng, Aleister thiên về núp nên nếu bạn vội vàng mà nhảy vào sớm, bạn sẽ phải chịu “trái đắng”. Chú ý, khi đủ level 4, bạn nên di chuyển để tranh thủ bắt lẻ cùng với team mình.

cách chơi Aleister Liên Quân, cách lên đồ thật chuẩn cho Aleister mùa 12

Kỹ năng Rào chắn ma thuật cho phép Aleister làm choáng và gây sát thương đối thủ

Toàn bộ kỹ năng khi chơi Aleister Liên Quân giữa game và cuối game:

Khi đã lên được gần hết trang bị, cuộc chơi cũng đã gần như được kết thúc, về phần Aleister đã sử dụng một phần tương đối chắc chắn về lượng máu và giáp, khó mà đánh gục được vị tướng này.

Khi đến cuối game, có lẻ bạn là mục tiêu hàng đầu mà đối phương quan tâm, chính vì vậy hãy cố gắng giữ cho mình Ult nhé, để phòng tránh trường hợp xấu nhất là bị bắt từ phía sau. Chú ý tới việc điều hướng và quan sát thì tướng địch sẽ chẳng thể làm gì được bạn, khi đó đương nhiên bạn sẽ trở thành người chiến thắng thôi.

Các tướng khắc chế của ác thần xảo quyệt – Aleister:

Ác thần xảo quyệt Aleister có cả đồng đội và có cả những tướng khắc chế. Tuy có sức mạnh lớn nhưng việc tìm hiểu về các tướng khắc chế sẽ giúp việc điều khiển cách chơi Aleister Liên Quân trở nên dễ dàng hơn.

 • Krixi: có khả năng cấu rỉa máu cực mạnh nên trở nên đối đầu với Aleister 
 • Butterfly- Siêu cấp sát thủ: Butterfly tận dụng thời cơ, chỉ đợi Aleister tung hết các hiệu ứng sẽ dùng Đột kích cùng với vài nhát chém để tiễn Aleister.
 • Nakroth: có khả năng áp sát cực đỉnh, chiêu cuối của vị tướng này giúp Nakroth miễn 100% hiệu ứng khống chế, đây thực sự là chiêu hoàn hảo để có thể khắc chế Aleister.

Kết luận: 

Bạn nghĩ sao về bài giới thiệu cách chơi Aleister Liên Quân mà muaacclienquan.com đã gửi tới bạn hôm nay. Hãy chia sẻ đến chúng tôi quá trình chiến đấu của bạn cùng Aleister đi nào! Việc tìm hiểu về các vị tướng trong liên quân và cách chơi không bao giờ là điều gây nhàm chán. Hãy luôn đồng hành cùng muaaclienquan.com để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé!