Cách chỉnh sửa file APK trên Android nhanh chóng và đơn giản nhất

 • Ngày Đăng : Tháng Mười Một 24, 2019
 • Lượt Xem : 1157

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu công việc hay chơi game giải trí, những người dùng hệ điều hành Android luôn đòi hỏi một lượng ứng dụng khổng lồ. Tuy nhiên không phải mọi ứng dụng hay game phát hành đều hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng, đặc biệt là những người có đam mê với game Liên Quân Mobile phiên bản nước ngoài. Để giải quyết vấn đề này muaacclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để Việt hóa game qua cách chỉnh sửa file APK trên Android nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Bạn biết file APK là gì?

Tương tự như file .exe trên hệ điều hành Windows được sử dụng để cài đặt phần mềm thì trên hệ điều hành Android, cũng được sử dụng để cài đặt phần mềm trên hệ thống. File APK được tích hợp trên Android giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm tốt hơn tất cả các tính năng mới, thú vị và không có sẵn trên hệ thống bạn đang sử dụng. File APK còn giúp bạn Mob game tùy theo ý thích. Ngoài ra, lợi ích của việc cài đặt file APK còn hỗ trợ người dùng truy cập một số ứng dụng bị hạn chế khu vực.

File APK cho phép bạn bypass để tải phiên bản Google updates mới nhất về smartphone. Và nếu điện thoại Android của bạn bị hạn chế quyền truy cập vào Google Play Store, các file APK sẽ là lựa chọn duy nhất cho bạn để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận nếu muốn tránh tải về các ứng dụng “lậu” không có bản quyền. 

Hướng dẫn cách chỉnh sửa file APK cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

File APF được dùng để cài đặt phần mềm trên thiết bị Android

Hướng dẫn cách chỉnh sửa file APK trên Android đơn giản nhất: 

Bạn đang muốn Việt hóa game nhanh chóng với file APK đúng không? Trước hết, chúng ta cần có file APK rồi mới tiến hành chỉnh sửa. Sau đây là hướng dẫn cài đặt file APK như thế nào và cách chỉnh sửa.

Hướng dẫn cài đặt file APK trên thiết bị Android:

BBây giờ, bạn cần download ứng dụng APK Editor để thỏa sức sáng tạo với việc Mod file APK theo ý thích. APK Editor là một ứng dụng chỉnh sửa file APK rất tiện dụng cho nền tảng Android. Với APK Editor, bạn có thể thực hiện trực tiếp tất cả các loại tác vụ chỉnh sửa file APK trên điện thoại.

Đồng thời, đây được coi là công cụ mod file APK đầu tiên trên các thiết bị di động. Bạn có thể cài đặt file APK từ trình duyệt trên thiết bị Android (điện thoại hoặc máy tính bảng) mình đang sử dụng:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn, sau đó tìm kiếm và tải file APK về thiết bị. 
 • Bước 2: Khi đã tải xong file APK, đi đến thư mục Downloads, tìm và nhấn chọn file APK.
 • Bước 3: Tiếp đó nhấn chọn Yes để bắt đầu quá trình cài đặt file APK trên thiết bị Android của bạn là xong.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong file APK để có những trải nghiệm cho trò chơi rồi. 

Có thể bạn cần biết: 

Các tính năng cơ bản của ứng dụng APF Editor:

Với mỗi ứng dụng ra đời điều mang đến một lợi ích thiết thực cho người dùng, và tất nhiên ứng dụng APK Editor cũng đem về vô vàn lợi ích thiết thực khác nhau. Vậy đó là những tiện ích nào? Mời bạn cùng muaacclienquan.com điểm qua một số tính năng cơ bản của ứng dụng APK Editor nhé.

 • Đổi giao diện các ứng dụng, thay đổi tên tiêu đề.
 • Thay đổi màn hình nền thiết bị
 • Thay thế  nhạc chuông của chủ đề sẵn có
 • Sắp xếp lại bố cục, cấu trúc các ứng dụng game
 • Hạn chế quảng cáo làm phiền người dùng ứng dụng
 • Xóa giới hạn ủy quyền
 • Xóa xác minh Google
 • Xác minh chữ ký,…

Và một mẹo nhỏ mách bạn là cũng có thể hack game trên Android bằng ứng dụng APK Editor. Nếu muốn Mod file APK còn phụ thuộc vào ý tưởng và kỹ năng của bạn.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa file APF trên Android nhanh chóng nhất

Làm thế nào để chỉnh sửa File APK trên thiết bị chạy hệ điều hành Android?

Cách chỉnh sửa File APF trên Android bằng APF Editor qua 3 bước đơn giản nhất:

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sửa đổi các ứng dụng Android bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào khi không có máy tính. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Hãy bắt tay vào thực hiện ngay bạn nhé! Sau đây là cách chỉnh sửa file APK trên Android thông qua 3 bước cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Mở ứng dụng APK Editor, chọn một phần mềm bạn muốn việt hóa. Sau đó chọn dòng Chỉnh sửa chuyên sâu.
 • Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn vui lòng nhấp vào biểu tượng chứa chữ A rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt, chọn tiếp OK sau khi dịch thì nhớ lưu lại file string là được.
 • Bước 3: ​Sau khi ấn chọn lưu và đóng thì file APK đã được lưu lại. Kết thúc phần lưu, bạn hãy tiến hành gỡ file cài sẵn trong máy rồi cài bản đã dịch.

Lưu ý rằng trên đây là cách dịch dùng file string, số file APK phức tạp thì file ngôn ngữ sẽ chứa trong file class hay một tệp khác. Nếu thiết bị của bạn ở trường hợp đó hãy sử dụng hộp thoại tìm kiếm và nhấn để chuyển đổi DEX sang Smali để tìm từ dịch nghĩa.

Bạn đã biết cách chỉnh sửa file apk trên android hay chưa? cách chỉnh sửa file apk trên android hay chưa?

Các bước chỉnh sửa file apk trên android bằng phần mềm APK Editor

Lời kết: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa file APK trên Android nhanh nhất mà muaacclienquan.com gửi đến cho bạn. Chỉ cần đọc bài hướng và làm theo là bạn đã có thể chinh phục những trận đấu game tuyệt đỉnh qua những phiên bản game nước ngoài rồi phải không? Chúc các bạn có những màn đấu game vui vẻ và thỏa mãn đam mê!