Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Tài Khoản Garena Xác Thực Qua Email Và Số Điện Thoại - Mua Acc Liên Quân

Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Tài Khoản Garena Xác Thực Qua Email Và Số Điện Thoại

Tài khoản Garena được sử dụng để liên kết khá nhiều các game trực tuyến do Garena phát hành vì vậy bạn cần phải biết cách bảo mật tài khoản Garena nhằm đảm bảo sự tấn công từ các hacker, virus máy tính v.v… Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập cài đặt các lớp bảo mật Garena đã cho xác thực tài khoản bằng email và số điện thoại. Bạn đã biết cách làm thế nào để bảo mật tài khoản Garena chưa? Việc bảo mật tài khoản của Garena không quá khó khăn chỉ cần vài bước đơn giản. Chi tiết về cách bảo mật tài khoản Garena sẽ được nêu rõ ngay nội dung sau đây, cùng tham khảo thôi nào.

Xem thêm:

 

Garena và những điều bạn cần biết:

Gerana là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online

Gerana là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online

Gerana là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online lại với nhau, tại đây bạn có thể dễ dàng trò chuyện thông qua cửa sở chat, tìm kiếm đồng đội ngay trên phòng chờ, phần mềm này được ra đời bởi nhà sản xuất cùng tên. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Gerana là nhà cung cấp trò chơi điện tử được yêu thích nhất hiện nay bởi các game nổi tiếng nằm trong giải đấu quốc tế như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile.

Để đăng ký tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ gerana.com hoặc đăng ký trên thiết bị thông minh thông qua phần mềm Garena tải từ kho ứng dụng. Thông tin cần cung cấp cho việc đăng ký tài khoản trên Garena bao gồm:

  • Tên truy cập: tên sử dụng để đăng nhập vào tài khoản
  • Mật khẩu: có độ dài từ 8 – 16 ký tự, có ít nhất 1 ký tự chữ cái hoặc chữ in hoa, mật khẩu phải chứa 1 chữ số và không được trùng với tên tài khoản.
  • Nhập lại mật khẩu: ở trường này bạn vui lòng nhập vào mật khẩu đã đăng ký.
  • Địa chỉ email: nhập vào địa chỉ email để xác thực tài khoản.

Xem thêm:

 

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản Garena qua Email và số điện thoại:

Cách bảo mật tài khoản Garena qua Email:

Cách bảo mật tài khoản Garena qua Email

Cách bảo mật tài khoản Garena qua Email

Bước 1: bạn vui lòng truy cập vào trang website www.garena.com sau đó nhấn vào mục Tài khoản phía trên thanh menu. Tại đây bạn nhập vào tài khoản đăng nhập theo các trường yêu cầu từ hệ thống.

Bước 2: tại giao diện tài khoản cá nhân bạn sẽ nhìn thấy các dòng thông tin như thay đổi mật khẩu, đăng ký số điện thoại, địa chỉ email, xác thực chứng minh nhân dân. Bạn ấn vào nút “Xác Thực” để chuyển đến trang tiếp theo.

Bước 3: bạn nhập vào địa chỉ email như đã đăng ký ban đầu sau đó ấn vào “Yêu cầu Mail xác thực”.

Bước 4: truy cập vào Gmail của bạn để lấy mã xác thực từ hệ thống. Mã xác thực là một dãy số bao gồm 7 chữ số hoặc nhấn trực tiếp vào link bạn nhận được trong tài khoản Gmail để xác thực Email.

Cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại:

Cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại

Cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại

Bước 1: chọn vào mục Đăng ký số điện thoại để hệ thống chuyển sang trang mới.

Bước 2: tại đây bạn vui lòng nhập vào số điện thoại cá nhân để bảo mật tài khoản Garena và ấn vào nút “Lấy mã”.  Cũng tương tự như việc bảo mật tài khoản bằng email hệ thống sẽ gửi đến thuê bao một dãy các chữ số hay còn được gọi là mã xác thực.

Bước 3: nhập vào các con số mà bạn nhận được qua tin nhắn bấm tiếp vào nút “ Xác thực”

Bước 4: ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền vào mật khẩu tài khoản Garena ấn enter và quay trở về trang chủ là đã hoàn tất các bước bảo mật tài khoản Garena bằng số điện thoại rồi đấy nhé.

Xem thêm:

 

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín chất lượng:

Có thể bạn đã biết, Liên Quân Mobile là một trong những game đang hot trên thị trường điện tử đặc biệt đối với các bạn trẻ, phát triển trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại nhà cung cấp Garena cho triển khai phiên bản game chiến trận trên Mobile vô cùng tiện ích cho người chơi dễ dàng cài đặt vào điện thoại hay các thiết bị thông minh là có thể thoải mái chiến game cùng bạn bè ở bất kỳ nơi đâu.

Liên Quân Mobile hỗ trợ người chơi kết nối đăng ký nhanh bằng 2 loại tài khoản quen thuộc: tài khoản Facebook, tài khoản Garena. Người chơi chỉ cần chọn vào mục tương ứng và đăng nhập vào là có ngay một tài khoản Liên Quân Mobile thoải sức vùng vẫy cùng đồng đội. Cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại để đạt đến mức độ thành thạo, mua đủ ngọc, mua tướng… bạn cần một thời gian khá dài để cày game mới có thể nhận về vàng và kinh nghiệm từ hệ thống.

Với những bạn không có thời gian chơi game nhiều thì việc sở hữu một tài khoản Liên Quân full tướng hay full ngọc thật không dễ dàng tí nào. Đừng lo lắng nhé, hãy liên hệ ngay đến muaaclienquan.com chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một tài khoản Liên Quân Mobile cao cấp đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Muaacclienquan.com được xây dựng trên nền đam mê game Liên Quân Mobile chúng tôi mong muốn cung cấp tài khoản liên quân cho người cần với mức giá cực rẻ chỉ vài chục ngàn đồng. Tất cả tài khoản đều được chúng tôi làm trắng hoàn toàn thông tin do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về việc bị hack tài khoản nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com
  • Địa chỉ: CT2, chung cư viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, Cầu Bươi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0392 766 597.
  • Website: muaacclienquan.com

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách bảo mật tài khoản Garena đơn giản với email  và số điện thoại. Thật quá đơn giản đúng không nào! Đừng chần chừng gì nữa nhanh tay thực hiện các thao tác bảo mật tài khoản Garena ngay bạn nhé!

Xem thêm:

Rate this post
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Đăng nhập / Đăng ký