Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Tài Khoản Garena Xác Nhận Qua Email Và Số Điện Thoại

 • Ngày Đăng : Tháng Hai 3, 2019
 • Lượt Xem : 1925

Tài khoản Garena được sử dụng để liên kết khá nhiều các game trực tuyến do Garena phát hành vì vậy bạn cần phải biết cách bảo mật tài khoản Garena nhằm đảm bảo ngăn chặn sự tấn công từ các hacker, virus máy tính v.v… cho tài khoản do mình sở hữu hay sau khi mua tài khoản từ các shop nick liên quân.

Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập cài đặt các lớp bảo mật, Garena đã cho xác nhận tài khoản Garena bằng email và số điện thoại. Bạn đã biết cách làm thế nào để bảo vệ tài khoản Garena của mình chưa?

Cách bảo mật tài khoản Garena không quá khó khăn chỉ cần vài bước đơn giản. Nó có thể giúp cho các bạn bảo vệ tài khoản Garena của mình và hướng dẫn cách bảo mật tài khoản Garena sẽ được nêu rõ ngay nội dung sau đây, cùng tham khảo thôi nào.

 

Garena và những điều bạn cần biết:

Gerana là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online

Garena là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online

Garena là một ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng các người chơi game online lại với nhau, tại đây bạn có thể dễ dàng trò chuyện thông qua cửa sở chat, tìm kiếm đồng đội ngay trên phòng chờ, phần mềm này được ra đời bởi nhà sản xuất cùng tên.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Garena là nhà cung cấp trò chơi điện tử được yêu thích nhất hiện nay bởi các game nổi tiếng nằm trong giải đấu quốc tế như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile.

Để đăng ký tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ garena.com hoặc đăng ký trên thiết bị thông minh thông qua phần mềm Garena tải từ kho ứng dụng. Thông tin cần cung cấp cho việc đăng ký tài khoản trên Garena bao gồm:

 • Tên truy cập: tên sử dụng để đăng nhập vào tài khoản
 • Mật khẩu: có độ dài từ 8 – 16 ký tự, có ít nhất 1 ký tự chữ cái hoặc chữ in hoa, mật khẩu phải chứa 1 chữ số và không được trùng với tên tài khoản.
 • Nhập lại mật khẩu: ở trường này bạn vui lòng nhập vào mật khẩu đã đăng ký.
 • Địa chỉ email: nhập vào địa chỉ email để xác thực tài khoản.

 

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản Garena qua Email và số điện thoại:

Cách bảo mật tài khoản Garena xác nhận qua Email:

Cách bảo mật tài khoản Garena qua Email

Cách bảo mật tài khoản Garena qua Email

 • Bước 1: bạn vui lòng truy cập vào trang website www.garena.com sau đó nhấn vào mục Tài khoản phía trên thanh menu. Tại đây bạn nhập vào tài khoản đăng nhập theo các trường yêu cầu từ hệ thống.
 • Bước 2: tại giao diện tài khoản cá nhân bạn sẽ nhìn thấy các dòng thông tin như thay đổi mật khẩu, đăng ký số điện thoại, địa chỉ email, xác nhận chứng minh nhân dân. Bạn ấn vào nút “Xác Thực” để chuyển đến trang tiếp theo.
 • Bước 3: bạn nhập vào địa chỉ email như đã đăng ký ban đầu sau đó ấn vào “Yêu cầu Mail xác thực”.
 • Bước 4: truy cập vào Gmail của bạn để lấy mã xác nhận tài khoản Garena từ hệ thống. Mã xác nhận tài khoản Garena là một dãy số bao gồm 7 chữ số hoặc nhấn trực tiếp vào link bạn nhận được trong tài khoản Gmail để xác thực Email.

 

 Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại:

Cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại

Cách bảo mật tài khoản Garena qua số điện thoại

 • Bước 1: chọn vào mục Đăng ký số điện thoại để hệ thống chuyển sang trang mới.
 • Bước 2: tại đây bạn vui lòng nhập vào số điện thoại cá nhân để bảo mật tài khoản Garena và ấn vào nút “Lấy mã”.  Cũng tương tự như việc bảo mật tài khoản bằng email hệ thống sẽ gửi đến thuê bao một dãy các chữ số hay còn được gọi là mã xác nhận tài khoản Garena.
 • Bước 3: nhập vào các con số mà bạn nhận được qua tin nhắn bấm tiếp vào nút “ Xác thực”
 • Bước 4: ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền vào mật khẩu tài khoản Garena ấn enter và quay trở về trang chủ là đã hoàn tất các bước bảo mật tài khoản Garena bằng số điện thoại rồi đấy nhé.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách bảo vệ tài khoản Garena của mình.

Và nếu có nhu cầu mua acc lien quan, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi nhé.