5 vị tướng khiến đối phương luôn phải đề phòng khi cầm theo phép bổ trợ tốc biến.

  • Ngày Đăng : Tháng Ba 17, 2019
  • Lượt Xem : 4029

Phép bổ trợ tốc biến là phép bổ trợ thông dụng nhất trong liên quân mobile. Đa phần các vị tướng kém cơ động và máu giấy sẽ mang theo phép bổ trợ này để tránh khỏi những sự áp sát bất ngờ từ đối phương. Tuy nhiên, tốc biến cũng là phép bổ trợ được sử dụng với thiên hướng tấn công rất nhiều.  Khi sử dụng tốc biến bạn sẽ được dịch chuyển một khoảng nhất định trong thời gian rất ngắn. Trong tấn công, tốc biến giúp chúng ta áp sát mục tiêu một cách cực kì nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi điểm ra những vị tướng nguy hiểm nhất khiến bạn luôn phải đề phòng khi mang theo phép bổ trợ tốc biến.

Vị tướng nào cầm tốc biến nguy hiểm nhất?

5. Zuka

Gấu trúc zuka với bộ chiêu thức cực kì cơ động đã làm mưa làm gió trong những ngày mới ra mắt liên quân. Tuy nhiên, sau một vài lần chỉnh sửa sức mạnh, làm giảm dame sát thương và tầm lướt của chiêu một khiến zuka trở nên kém cơ động hơn và khả năng bắt xạ thủ giảm đi trông thấy. Phép bổ trợ tốc biến sẽ giúp bạn áp sát xạ thủ một cách cực kì nhanh dù cho xạ thủ đối phương có giữ khoảng cách tương đối xa. Tuy nhiên, tốc biến sẽ khiến zuka solo yếu hơn trong giai đoạn đầu game so với bổ trợ bộc phá thường dùng. Bởi vậy, khi cầm tốc biến, giai đoạn đầu game của bạn phải thật bình tĩnh không nên quá hổ báo sẽ khiến bạn bị thua thiệt so với đối phương.

Zuka cầm tốc biến có thực sự nguy hiểm?

4. Arum

Với chiêu cuối thú khốn, Arum trói chặt đối phương trong vòng 2.5 giây. Đây là chiêu thức vô cùng đáng sợ với các xạ thủ máu mỏng. Tuy nhiên, Arum đã xuất hiện khá lâu trên bản đồ liên quân, nên các game thủ đã tương đối quen với vị tướng này và né chiêu cuối của Arum khá tốt. Người chơi Arum cần mang theo phép bổ trợ tốc biến để áp sát bất ngờ vào xạ thủ, pháp sư của team địch và xiết chết con mồi.

Tốc biến được nhiều game thủ cầm Arum sử dụng nhất

3. Mina

Vị tướng trợ thủ với thiên hướng tấn công quấy phá cực mạnh, Với chiêu hai lưỡi hái tử thần, Mina có thể khiến rừng của đối phương không thể ăn được một con bùa nào trong suốt thời gian của trận đấu. Chiêu hai này kết hợp cùng chiêu cuối ma lực bóng tối, mina sẽ kéo đối phương về phía mình. Đặc biệt, khi mang theo phép bổ trợ tốc biến, Mina sẽ mở giao tranh bằng phép bổ trợ này và kéo khiến team địch không kịp trở tay.

Mina cực kì dễ lật kèo giao tranh với phép bổ trợ tốc biến

2. Richter

Đấu sĩ cực kì mạnh mẽ với lối chơi tương đối đa dạng. Richter nổi bật với cách chơi núp bụi nhờ khả năng hất tung đến 2 lần cùng chiêu cuối cực mạnh vùng diệt quỷ. Tuy nhiên nếu không có bụi, richter sẽ tương đối yếu và kém đột biến. Trước những combat 5 vs 5, richter cần phải tích được nội tại hất tung của mình nhưng cũng cần phải đảm bảo tầm đánh tới vị trí của xạ thủ đối phương và phép bổ trợ tốc biến có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Những pha núp bụi, bật chiêu cuối vùng diệt quỷ, sau đó là tốc biến, hất tung đối phương nếu bạn thực hiện nhuần nhuyễn thì xạ thủ đối phương sẽ lên bảng ngay khi chưa kịp phản ứng gì

Đấu sĩ cực kì mạnh mẽ khi có thêm phép bổ trợ tốc biến

1. Omen

Trùm đấu sĩ solo chưa bao giờ là lỗi thời từ khi ra mắt. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở đường solo, Omen là vị tướng đẩy lẻ mạnh mẽ nhất. Chiêu cuối sát vực nhốt tướng địch ở trong vòng tròn 5 giây là chiêu thức cực kì quan trọng của Omen. Nó cực kì đột biến ở trong những tình huống bắt vào vị trí xạ thủ pháp sư của đối phương. Cùng với tốc cái tốc biến, Omen trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Omen cầm tốc biến có thể khắc chế được những vị tướng cực kì khó chịu như Darcy, Violet, Nakrot …. Với lối chơi tương đối đơn giản nhưng vào tay những người chơi kĩ năng cao Omen sẽ trở nên cực kì nguy hiểm và khó chịu.

 

Vị tướng nguy hiểm nhất khi cầm tốc biến